Tư vấn nhập nguồn hàng giày dép Thái Lan về Việt Nam

Bạn muốn bán buôn giày dép Thái Lan nhưng chưa tìm được nguồn hàng giá sỉ, giá gốc và giá rẻ. Nếu quan tâm, mời bạn đọc hết bài viết sau để có thêm nguồn nhập hàng Thái Lan tin cậy.

Tư vấn nhập nguồn hàng giày dép Thái Lan về Việt Nam

Bán buôn giày dép Thái Lan là một trong những cách kinh doanh thu lợi nhuận cao, và có rất nhiều người giàu lên nhanh chóng nhờ tìm được nguồn hàng giá gốc. Giúp giảm bớt chi phí nguồn hàng và thu vốn nhanh chóng.

Giày dép Thái Lan

Giày dép Thái Lan

Dưới đây là những nguồn hàng chuyên sỉ giày dép Thái Lan bạn nên tận dụng cơ hội để tiếp cận và hợp tác.

Nguồn hàng giày dép Thái Lan tại chợ Thái

Nếu có điều kiện sang Thái để nhập các loại giày dép nhựa Thái lan, giày dép cho bé hoặc cho các chị em phụ nữ bạn có thể tìm đến các nguồn hàng sau:

  • Bỏ sỉ giày dép Thái Lan tại các chợ: Chợ Bobae, Chợ Pratunam, Trung tâm Platinum, Chợ Sampeng, Chợ cuối tuần Chatuchak. Khi nói đến chợ bạn sẽ hình dung ra các mặt hàng của nó thuộc cấp trung bình tốt, không phải hàng cao cấp, hàng thương hiệu. Nhưng về giá thành, các loại giày dép nữ Thái Lan tại đây cực kỳ rẻ.
  • Nhập giày dép Thái Lan cao cấp tại các trung tâm thương mại như: Central World, Siam Paragon, Siam Center, MBK,…

Tại đây, bạn có thể mua được tất cả các loại giày dép như: giày dép thái lan cho bé hoặc cho người lớn, giày nhựa hoặc bằng cao su, vải,…muốn mặt hàng nào cũng có.

Nếu mua online rồi vận chuyển về Việt Nam

Ngày nay, bạn có thể mua các sản phẩm Thái Lan giá gốc bằng cách mua hàng trực tuyến. Bạn không cần phải sang Thái Lan, không mất thuế phí vẫn có thể nhập được các loại giày dép trẻ em thái lan giá gốc, chất lượng tốt.

Nguồn hàng link website gợi ý:

  • https://zilingo.com/th-th/Women/Shoes
  • https://www.lazada.co.th/
  • https://portal.weloveshopping.com/

Đây là những website chuyên sỉ giày dép thái lan giá gốc, hàng chính hãng Thái Lan. Tại website này, bạn có thể tìm mua giày dép nữ Thái Lan, giày dép trẻ em thái lan từ hàng hiệu đến hàng phổ thông.

Cách mua: đầu tiên bạn cần tìm từ khóa theo tiếng Thái Lan, bạn muốn mua loại giày, loại dép như thế nào, là giày dép nữ thái lan hay dành cho trẻ em. Chỉ cần dùng công cụ google dịch, rồi tìm kiếm là xong.

Tiếp đó, bạn cần chuẩn bị cho mình thẻ thanh toán Visa hoặc Paypal và địa chỉ nhận hàng tại Thái Lan. Khi có đủ 2 yếu tố này, việc mua hàng online đối với bạn dễ như mua hàng trực tuyến trong nước tại các trang như lazada hay tiki….

Trường hợp gặp khó khăn trong quá trình vận chuyển giày dép Thái Lan về Việt Nam, bạn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam của Quý Nam. Chúng tôi sẽ nhận hộ đơn hàng của bạn, sau đó vận chuyển hàng về Việt Nam.

Nguồn hàng Giày dép Thái Lan 2

Giày dép Thái Lan Monobo – thương hiệu bền vững tại Thái Lan

Giải đáp những câu hỏi thường gặp

Dưới đây là một số câu hỏi mà công ty chúng tôi thường gặp, tiện đây sẽ tư vấn thêm cho bạn đọc để có thể tìm nguồn bỏ sỉ giày dép thái lan giá gốc, chính hãng.

Làm sao để chọn được hàng thật, giày dép Thái Lan chất lượng?

Trả lời: trên thực tế, Thái Lan hay tất cả các nước khác đều có hàng giả, hàng thật chứ không phải mua ở đâu cũng là hàng thật, hàng tốt. Hiện nay, ở các chợ Thái Lan có nhiều nhà bán buôn giày dép Thái Lan trà trộn vào những mặt hàng nhái để bán với giá thật.

Cách tốt nhất là bằng cảm quan và thái độ của người bán hàng để nhận diện hàng chất lượng hay không. Về cảm quan, bạn cầm giày dép lên để cảm nhận độ nặng và chất liệu của sản phẩm. Còn nếu sợ mua nhầm hàng thì tốt nhất bạn nên đến các trung tâm thương mại, săn dịp sale off để mua với giá siêu rẻ.

Mua hàng online liệu hàng có về không? Thời gian bao lâu?

Trả lời: nếu bạn mua hàng online và ship về Việt Nam chúng tôi không chắc đơn giày dép nhựa Thái Lan của bạn sẽ về Việt Nam theo đúng dự kiến. Vì có nhiều trường hợp người mua phải chờ đợi đến 2 tháng hàng mới về, có khi hàng không về luôn.

Trường hợp hàng không về bạn có thể gọi nhà cung cấp bên Thái Lan, khiếu nại và đề nghị họ chuyển hàng. Về cước phí, nếu ship về Việt Nam sẽ có giá rất cao.

=> Giải pháp cho bạn là mua hàng online sau đó nhờ công ty vận chuyển Quý Nam nhận hàng hộ. Sau đó, họ sẽ vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam cho bạn trong vòng 7 ngày làm việc.

Đây là giải pháp tốt nhất khi bạn muốn mua giày dép nữ thái lan online giá gốc.

Không có thẻ thanh toán visa, không có địa chỉ nhận hàng bên Thái Lan vậy tôi có thể mua được hàng giá gốc không?

Trả lời: bạn vẫn có thể mua được giày dép trẻ em Thái Lan giá gốc bằng cách sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan của Quý Nam. Chúng tôi nhận mua hộ tất cả các mặt hàng Thái Lan với điều kiện, khách hàng cung cấp nguồn hàng (link website) chứa sản phẩm cho chúng tôi.

Việc còn lại như mua hàng (miễn phí) + thanh toán hàng (200k/mỗi lần thanh toán) + vận chuyển hàng về Việt Nam (cước phí càng thấp khi trọng lượng hàng càng lớn) sẽ do nhân viên công ty chúng tôi đảm nhận và chịu trách nhiệm.

Khi hàng về tới kho (TPHCM và Hà Nội) bạn có thể đến nhận hàng tại kho hoặc yêu cầu nhân viên chúng tôi giao đến tận nơi.

SSJ vận chuyển nguồn hàng từ Thái Lan về Việt Nam

Tôi có lô giày dép Thái Lan cho bé sẵn ở bên Thái, làm cách nào để vận chuyển về Việt Nam.

Trả lời: bạn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam của Quý Nam. Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng tại Thái về Việt Nam. Thời gian thông thường là 7 ngày làm việc hàng về đến kho. Còn cước phí thì tùy theo cân nặng đơn hàng. Tuy nhiên, hàng càng nặng thì phí càng rẻ.

Hy vọng nguồn hàng bán buôn giày dép Thái Lan nêu trên sẽ giúp cho các chủ shop, nhà kinh doanh tìm được nguồn hàng giá gốc, đánh hàng thuận lợi và kinh doanh phát triển.

Ngoài order hàng Thái Lan – vận chuyển giày dép Thái Lan chúng tôi còn nhận vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam không giới hạn số lượng hay kích thước hàng hóa. Bên cạnh đó, Quý Nam còn hỗ trợ chuyển tiền sang Thái Lan để thanh toán hộ đơn hàng.

Nếu có nhu cầu cần được tư vấn về dịch vụ của chúng tôi, mời bạn đọc liên hệ bằng những cách sau:

Công ty QUÝ NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *