Các loài hoa hồng Thái Lan phổ biến hiện nay và cách mua

5/5 - (1 bình chọn)

SSJ có nguồn cung cấp hoa hồng Thái Lan bên Thái, giá tốt, đa dạng các loài hoa. Nếu quý khách đang có ý định bán hoa hồng Thái Lan, có thể nhập nguồn tại SSJ để tiết kiệm chi phí và thời gian kinh doanh.

Nếu muốn được tư vấn nhanh, quý khách vui lòng gọi đến số: 0902 59 69 49 – 090 41 40 49 để được hỗ trợ kịp thời, mua hàng nhanh chóng.

Các loài hoa hồng Thái Lan phổ biến hiện nay

Hoa hồng Thái Lan hiện nay có rất nhiều loại, nhiều màu sắc khác nhau. Cụ thể, hiện thị trường có 2 loại chính như:

+ Hoa hồng leo Thái Lan:

Đây là giống hoa hồng được nhiều người mua về trồng trước cửa, hàng rào hoặc quán cà phê, khách sạn… chúng có thể leo khắp nơi và nở hoa vào nhiều mùa trong năm. Hoa có đặc điểm là lâu tàn, nở đẹp…

Hoa Hồng Thái Lan

Hoa hồng leo Thái Lan được nhiều người Việt ưa chuộng nhất hiện nay

+ Hoa hồng bụi Thái Lan:

Đúng như tên gọi, hoa từ xứ Thái Lan này có đặc điểm là trồng theo từng bụi. Có thể trồng trực tiếp xuống dưới đất, hoặc trồng vào chậu, trồng cùng các loài hoa khác để tạo nên sự quyến rũ của không gian.

Ngoài ra còn có hoa hồng Thái ghép (được ghép từ những giống hoa hồng khác, hoặc các loài hoa khác), tạo nên những màu sắc, kiểu dáng khác nhau, thu hút người “chơi hoa”.

Về đặc điểm của giống hoa hồng Thái Lan gồm:

– Hoa đẹp, nở quanh năm, lâu tàn, có nhiều màu sắc khác nhau.

– Cây hoa dễ trồng, dễ chăm sóc, dễ ghép và tạo thành những giống khác nhau.

– Giá thành thấp, thấp hơn so với những loại cây cảnh, cây bonsai, hoa phong lan… do đó, bán hoa này cũng là một trong những ngành vừa thỏa mãn thú vui chơi hoa, vừa tạo ra thu nhập, đáp ứng nhu cầu của cuộc sống.

Nhận mua giống hoa hồng Thái Lan tận gốc, ship về Việt Nam

Hiện nay, bạn có thể mua được giống hoa hồng Thái (cây hoặc hạt giống) tận gốc từ bên Thái mà không cần phải sang tận Thái Lan đánh hàng. Giải pháp đó chính là sử dụng dịch vụ mua hộ hàng từ Thái Lan tại đơn vị SSJ.

Dịch vụ của chúng tôi gồm:

– Chia sẻ nguồn cung cấp, bán các giống hoa từ Thái Lan uy tín, chất lượng, đa dạng các loài hoa.

– Mua hộ hàng theo đơn nếu khách có nhu cầu nhập hàng. Mua theo số lượng, chủng loại, màu sắc… mà khách yêu cầu.

SSJ mua hộ, vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam
SSJ – nhận mua hộ đơn hàng Thái theo yêu cầu

– Ship hàng từ Thái Lan về Việt Nam, đảm bảo đơn hàng về nước an toàn, đúng số lượng, chất lượng.

Để hợp tác với đơn vị SSJ, khách hàng cần tham khảo quy trình, các bước mua hàng sau:

Bước 1: khách hàng vui lòng gửi yêu cầu cho chúng tôi về đơn hàng Thái Lan. Nếu chưa có nguồn hàng, chúng tôi sẽ gợi ý. Còn nếu đã có nguồn hàng, bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi thông tin website hoặc nhà cung cấp bên Thái.

Bước 2: khách hàng chốt số lượng, mẫu mã, chủng loại và thống nhất giá của đơn hàng cũng như những điều khoản khi sử dụng dịch vụ tại SSJ. Nếu khách đồng ý, vui lòng chuyển qua bước 3.

Bước 3: thanh toán tiền hàng, tối thiểu phải >80% giá trị đơn hàng. Tiền hàng có thể chuyển khoản hoặc đến tận văn phòng đại diện của chúng tôi tại TPHCM và Hà Nội để đặt cọc tiền hàng.

Bước 4: nhận được tiền hàng, chúng tôi sẽ tiến hành mua hộ hàng Thái giá tận gốc bên Thái. Chúng tôi có thể mua hộ theo hình thức online hoặc mua tại cửa hàng do bạn cung cấp.

Bước 5: SSJ nhận đơn hàng của khách tại kho hàng ở bên Bangkok. Sau đó, bảo quản và vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam, đảm bảo an toàn, tiết kiệm.

Lưu ý

Chúng tôi sẽ hỏi nhà cung cấp xem đơn hàng hoa hồng Thái Lan của quý khách khi vận chuyển về Việt Nam có ảnh hưởng gì không? Vì đơn hàng của bạn sẽ được vận chuyển theo đường bộ, do đó thời gian vận chuyển về Việt Nam dao động từ 7 – 10 ngày làm việc.

cước phí vận chuyển đặc biệt
SSJ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ về Việt Nam

Trong khoảng thời gian này, cây hoa hồng Thái Lan không được chăm sóc, nên khả năng bị chết cao. Để biết chính xác cây có an toàn khi về nước không, chúng tôi cần sự tư vấn của nhà cung cấp.

Nếu họ đảm bảo, chúng tôi sẽ vận chuyển về Việt Nam và giao cho quý khách. Đơn hàng đảm bảo đúng số lượng, đúng chất lượng.

Lưu ý: Chúng tôi chỉ nhận mua hộ – ship hàng từ Thái Lan về Việt Nam khi khách hàng đồng ý, nhà cung cấp đảm bảo. Nói đến độ an toàn của cây khi về nước, chúng tôi nhận mua hoa hồng Thái Lan cho rất nhiều khách hàng trước đó, đơn hàng thành công tốt đẹp. Do đó, khách hàng có thể yên tâm về vấn đề này.

Lý do bạn nên nhập hoa hồng Thái Lan tại SSJ

SSJ không cung cấp giống hoa hồng Thái Lan, chúng tôi nhận mua hộ đơn hàng theo yêu cầu của khách. Do đó, khi sử dụng dịch vụ tại SSJ, khách hàng sẽ được nhận những lợi ích sau:

Dịch vụ mua hộ tại SSJ hoàn toàn miễn phí

+ Mua được đơn hàng giá gốc bên Thái, giống cây chính hãng.

+ Dịch vụ mua hộ hoàn toàn miễn phí.

+ Tiết kiệm thời gian và chi phí mua hàng, vì chúng tôi bao trọn gói cho khách, đảm bảo hàng về tận nơi an toàn, nhanh chóng.

Tóm lại, SSJ nhận nhập hoa hồng Thái Lan giá gốc bên Thái, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Nếu có yêu cầu về việc mua hàng bên Thái, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau:

Công ty SSJ

Địa chỉ: 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại 0902 59 69 49

Mail: 11nhaphangthailan@gmail.com

Webiste: https://ssj.com.vn