Bảo hiểm hàng hóa là một trong những gói tiện ích mua thêm, dành tặng cho những khách hàng có nhu cầu muốn bảo vệ đơn hàng của mình một cách chu toàn nhất. SSJ có bán gói bảo hiểm hàng hóa đối với những khách có nhu cầu.

Về chính sách bảo hiểm hàng hóa tại SSJ

Bảo hiểm được sử dụng trong trường hợp đơn hàng của khách bị thất lạc, mất mát hoặc về nước bị hư hỏng, không nguyên kiện… trong trường hợp này, SSJ sẽ có những chính sách cụ thể sau:

+ Đối với khách không tham gia bảo hiểm

Trước đó, nhân viên có tư vấn về gói bảo hiểm, nhưng vì một vài lý do nào đó, khách từ chối tham gia. Khi xảy ra sự cố, công ty vẫn bồi thường 50% so với tổng giá trị của hàng hóa. Ví dụ, đơn hàng của khách trị giá 100 triệu, sẽ được bồi thường 50 triệu. Hoặc có thể hoàn tiền gấp 4-5 lần phí vận chuyển.

+ Đối với khách có tham gia bảo hiểm

Với những khách có mua gói bảo hiểm do công ty SSJ hỗ trợ, sẽ được hoàn tiền 100%. Cụ thể, khách đặt cọc tiềngửi hàng là 10 triệu, hàng đến tay người nhận hoặc có vấn đề xảy ra, công ty sẽ hoàn trả lại 100% số tiền mà khách đã chuyển cọc. Còn trường hợp hàng thiếu hoặc sự cố nhỏ thì thương lượng sau.