Chúc mừng quý khách đã có sự lựa chọn đúng đắn trong việc tìm đơn vị mua hộ hay vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam. Chúng tôi – đại diện cho công ty SSJ gửi đến quý khách lời biết ơn chân thành nhất.

Uy Tín Tạo Nên Thương Hiệu

Cách đây hơn 10 năm, lúc đó dịch vụ mua hộ hay vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam chưa phổ biến như bây giờ. Trong khoảng thời gian đầu mở rộng dịch vụ, công ty đã rất may mắn vì có nhiều người tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Thậm chí khách A giới thiệu thêm khách B và cứ thế chúng tôi phát triển không ngừng.

SSJ – đơn vị chuyên order ship hàng Thái Lan uy tín, chất lượng

Lý do mà công ty phát triển bền vững, có lượng khách hàng ổn định vào mỗi tháng chính là nhờ chúng tôi trân trọng chữ TÍN đối với khách hàng. Nếu đơn hàng không mua được, chúng tôi sẵn sàng từ chối khách, nếu đơn hàng vận chuyển gặp rủi ro, chúng tôi sẵn sàng thông báo với khách trước đó. 

Mọi thứ luôn được rõ ràng ngay từ đầu, lợi ích luôn được nêu rõ và hướng tới khách hàng nhiều hơn. Đó cũng là lý do mà nhiều người dù thay đổi những dịch vụ khác rồi cũng quay về làm việc và hợp tác với SSJ.

Dịch Vụ Chuyên Nghiệp

Khi hợp tác với SSJ, chắc chắn khách hàng đang cần một trong những dịch vụ sau:

– Mua hộ hàng Thái: chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mua hàng Thái Lan với phí dịch vụ là 0 đồng. Dù mua online hay offline cũng đều hỗ trợ khách đến cùng, không thu phí mua hộ.

Dịch vụ mua hộ hàng Thái 0 đồng

– Vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam: sự chuyên nghiệp của chúng tôi được thể hiện trong lĩnh vực vận chuyển đó chính là nhanh chóng, đơn giản và chu đáo. Hàng hóa về nhanh chóng, không cần thủ tục và được gửi về tận tay cho khách hàng một cách chu đáo.

– Chuyển tiền, thanh toán hộ: ngoài dịch vụ order ship hàng Thái Lan về Việt Nam, công ty còn hỗ trợ chuyển tiền và thanh toán hộ đơn hàng khi khách mua hàng Thái. Dịch vụ đơn giản, nhanh chóng và tính tỷ giá theo thị trường tại thời điểm chuyển tiền.

2 kho hàng rộng rãi, sạch sẽ

Nếu bạn đã từng đến thăm kho hàng của chúng tôi ở Việt Nam, bạn sẽ biết được mức độ rộng lớn và sạch sẽ của kho bãi. Ở Việt Nam chúng tôi có 2 kho chính: Hà Nội và TPHCM. Hàng hóa thường được gửi từ Thái Lan về Hà Nội trước, sau đó mới chuyển vào HCM. 

Mỗi kho hàng chúng tôi có thể chứa được 10 tấn hàng là chuyện bình thường. Hàng lưu kho sẽ được sắp xếp gọn gàng, tránh tình trạng hư hỏng hoặc thất lạc. Mỗi một đơn hàng đều được đánh dấu bởi mã hàng của khách. Do vậy khách đến kho chỉ cần đọc mã là nhận hàng ngay.

Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo

Có 2 đội ngũ nhân viên làm việc với khách hàng. Bước đầu tiên là nhân viên sale, họ sẽ phụ trách order, ship và tạo mã khách hàng cho khách. Bước cuối cùng là nhân viên sale, người sẽ giao hàng và chịu trách nhiệm trao trả hàng hóa tận nơi cho khách. Tất cả những bước hoàn tất quá trình giao hàng cho khách sẽ được lưu lại trên hệ thống, và quyền lợi của khách hàng sẽ luôn được bảo vệ.

“Uy Tín Tạo Nên Thương Hiệu” – đó là những gì mà công ty SSJ hướng đến trong những năm qua, và những năm tiếp theo. Chúng tôi cam kết điều gì, điều đó sẽ được hiện thực hóa, chúng tôi nói không là KHÔNG, và nói có nghĩa là CÓ. 

Đội ngũ nhân viên công ty tận tình, phục vụ chu đáo

Với sự rõ ràng ngay từ ban đầu nên SSJ luôn được lòng khách hàng, không bao giờ có những phản hồi tiêu cực. Chưa kể, nếu đơn hàng của khách gặp bất kể vấn đề gì, nhân viên sẽ tìm cách xử lý nhanh cho khách, không để khách hàng phải “mất ăn, mất ngủ” vì đơn hàng.

Chúng tôi luôn có mặt ở đây, kể cả online hay offline cũng đều hy vọng sẽ giúp ích cho khách hàng. Chúng ta cùng nhau hợp tác và tạo lợi nhuận dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau. Hãy liên hệ ngay với SSJ nếu bạn cần được hỗ trợ order ship hàng Thái Lan về nước an toàn với chi phí thấp.