ssj banner
ssj banner

GỬI HÀNG ĐI THÁI LAN BẰNG ĐƯỜNG BỘ CHỈ TỪ 45K/KG NHẬN HÀNG NHANH


Gửi hàng đi Thái Lan bằng đường bộ giá rẻ chỉ từ 45k/kg, giao ngay trong tuần. Hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên công ty SSJ để được hỗ trợ tiếp nhận đơn hàng và báo giá ưu đãi.

GỬI HÀNG ĐI THÁI LAN BẰNG ĐƯỜNG BỘ UY TÍN

SSJ là một trong những dịch vụ chuyên gửi hàng đi quốc tế, trong đó có Thái Lan, chúng tôi có thể giúp bạn gửi hàng đi dễ dàng, đơn giản và tiết kiệm chi phí nhất. Đặc biệt, gửi hàng đi Thái Lan băng đường bộ không giới hạn số lượng, hàng hóa gọn nhẹ hay hàng cồng kềnh đều cho phép gửi đi Thái Lan dễ dàng, nhanh chóng.
Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Thái Lan bằng đường bộ thông qua SSJ khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như sau:
Miễn phí đóng gói

Đóng gói gửi hàng đi Thái Lan bằng đường bộ miễn phí

Việc đóng gói hàng hóa tưởng chừng rất đơn giản và dễ dàng, nhưng nếu bạn đóng gói không đúng cách thì hàng sẽ gặp rủi ro có thể bị hải quan kiểm tra hoặc hàng sẽ bị hư hỏng trong quá trình dịch chuyển lên xuống. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi hoàn toàn hỗ trợ khách đóng gói miễn phí, có sẵn thùng carton tại kho và những dụng cụ khác hỗ trợ việc đóng gói đúng tiêu chuẩn, đảm bảo nhất.
thủ tục về thuế

Làm giấy tờ, thủ tục, chứng từ miễn phí

Để giúp cho người gửi hàng đi Thái Lan tiết kiệm được thời gian và không bị rắc rối bởi những giấy tờ phức tạp, đội ngũ nhân viên công ty SSJ sẽ hỗ trợ khách làm giấy tờ thủ tục và các chứng từ liên quan, sẽ giúp cho đơn hàng được chuyển đi nhanh chóng và không gặp bất kỳ một trở ngại nào về giấy tờ. Đặc biệt, dịch vụ hỗ trợ này hoàn toàn miễn phí, khách sẽ tiết kiệm được chi phí khi gửi hàng sang Thái.
hút chân không miễn phí

Hút chân không miễn phí

Có những mặt hàng sẽ cần phải hút chân không để tiết kiệm diện tích khi đóng gói, đồng thời giúp bảo quản hàng được tốt hơn. Hàng hóa sẽ đến tay người nhận mà vẫn được đảm bảo an toàn, giữ nguyên dưỡng chất, kéo dài thời gian sử dụng. Tại kho đóng gói chúng tôi có máy hút chân không, hoàn toàn miễn phí cho khách hàng, có thể hút chân không ở đơn hàng nhỏ lẻ hoặc to lớn đều được.
lấy hàng tận nhà

Hỗ trợ đến lấy hàng tại nhà

Đối với những khách ở thành phố Hồ Chí Minh hoặc nội thành tại Hà Nội, nhân viên sẽ hỗ trợ đến tận nhà để lấy hàng. Đặc biệt với những đơn hàng lớn có thể sẽ được miễn phí ship nội địa từ nhà khách cho tới nhà kho của công ty SSJ. Một số đơn hàng do người lớn tuổi, những người không rành về công nghệ hoặc di chuyển chúng tôi sẽ hỗ trợ đến tại nhà đóng gói, và lấy hàng an toàn.
giao hàng tận nhà door to door

Giao hàng door to door tại Thái Lan

Hàng được gửi sang Thái Lan và giao cho người nhận door to door. Điều này sẽ giúp cho người nhận tiết kiệm chi phí và thời gian di chuyển đi lại. Chúng tôi nhận được hàng nhanh chóng, an toàn ngay tại nhà mà không phải ra ngoài, hạn chế tình trạng lây nhiễm covid.

Cước phí gửi hàng đi Thái Lan bằng đường bộ thấp nhất

Chi phí vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam sang Thái Lan sẽ tính bằng cân nặng hoặc trọng lượng khi chúng tôi đo kích thước. Điều quan trọng là khách hàng sẽ sẽ gửi hàng nào đi.
Đối với hàng còn nhẹ thì chỉ cần cân lên, còn đối với hàng cồng kềnh thì sẽ phải có kích thước. Hàng của khách ít hay nhiều và như thế nào đi chăng nữa công ty SSJ sẽ hỗ trợ trợ giúp cho đơn hàng của khách được tiết kiệm chi phí vận chuyển thấp nhất có thể. Đặc biệt, chúng tôi sẽ ưu đãi cho những ai gửi hàng đi Thái Lan với mục đích kinh doanh, gửi hàng số lượng lớn.

BẢNG GIÁ GỬI HÀNG ĐI THÁI LAN BẰNG ĐƯỜNG BỘ

Số ký Giá cước (VNĐ/Kg)
Dưới 5Kg Min 500.000
5-10Kg 105.000/kg
10-20Kg 100.000/kg
20-30Kg 90.000/kg
30-40Kg 80.000/kg
40-50Kg 70.000/kg
50-70Kg 65.000/kg
70-100Kg 60.000/kg
100-200Kg 55.000/kg
200-500Kg 50.000/kg
Trên 500Kg 45.000/kg

Lưu ý cần biết khi sử dụng gói dịch vụ gửi hàng:

Giá trên chưa bao gồm bảo hiểm hàng hoá
Thời gian giao hàng dự kiến: trong tuần

NHỮNG MẶT HÀNG ĐƯỢC PHÉP VÀ KHÔNG ĐƯỢC PHÉP GỬI ĐI THÁI LAN

Có những mặt hàng bạn được phép gửi sang Thái, tuy nhiên cũng có những mặt hàng không thể gửi được mặc dù nó không trái với quy định của pháp luật. Hãy kiểm tra ngay đơn hàng của bạn đang cần gửi đi có nằm trong danh sách bị cấm không?
Hàng được phép gửi đi tại SSJ

NHỮNG MẶT HÀNG GỬI ĐI THÁI LAN BẰNG ĐƯỜNG BỘ DỄ DÀNG

Hiện tại SSJ cho phép bạn gửi hàng sang Thái Lan với những mặt hàng như:
Thực phẩm khô, trái cây khô, đồ gia dụng,
Đồ học tập, các loại giấy tờ hồ sơ sách vở,
Các loại quần áo, vải vóc,
Dụng cụ cá nhân, dụng cụ gia đình,
Đồ dùng cho cộng đồng xã hội, và rất nhiều sản phẩm mặt hàng khác.
Hàng không được phép gửi đi tại SSJ

NHỮNG MẶT HÀNG BỊ CẤM GỬI ĐI THÁI LAN

Hiện tại SSJ không nhận gửi đồ tươi sống từ Việt Nam sang Thái,những sản phẩm có thời hạn sử dụng ngắn ngày

Không cho phép gửi các mặt hàng bị cấm theo quy định của pháp luật như: súng đạn, dao kiếm và các loại thuốc bột trắng không rõ nguồn gốc.

Lưu ý bạn không thể nào qua t bộ phận Hải quan hay lực lượng kiểm tra chức năng. Do vậy tất cả các đơn hàng mà SSJ nhận gửi sang Thái tuyệt đối không nên chứa hàng cấm, hàng vi phạm pháp luật và vi phạm quy định của ngành vận chuyển gửi hàng sang Thái Lan.

3 BƯỚC GỬI HÀNG ĐI THÁI LAN BẰNG ĐƯỜNG BỘ TẠI SSJ

Khi có nhu cầu gửi hàng qua Thái Lan thông qua công ty SSJ bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau của công ty, đơn hàng sẽ từ Việt Nam được chuyển sang Thái Lan an toàn, nhanh chóng nhất.
tư vấn

Bước 1: Liên hệ với công ty SSJ

Cách để giúp bạn tiết kiệm thời gian đó là liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức online, nhân viên sẽ tư vấn mặt hàng bạn gửi đi Thái Lan có được phép hay không,chi phí như thế nào và cách thực hiện ra sao để nhanh chóng và an toàn. Khi cả hai bên đều thống nhất bạn hãy chuyển qua bước thứ hai.

giao hàng tận nhà door to door

Bước 2: Gửi hàng về kho

Đối với khách gửi hàng đi Thái Lan là người ở tỉnh thì có thể liên hệ với dịch vụ ship hàng nội địa để ship hàng từ nhà tới kho của công ty SSJ. Còn đối với khu vực nội thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội, chỉ cần liên hệ với nhân viên công ty sẽ được hỗ trợ đến tận nhà lấy hàng.

Bước 3: Thanh toán cước phí gửi hàng đi Thái Lan

Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn hàng khi đã được thanh toán cước phí vận chuyển gửi hàng đi Thái Lan. Phí vận chuyển này thường không cao, thấp hơn so với thị trường và thấp hơn nữa nếu bạn gửi số lượng lớn.
giao hàng tận nơi

Bước 4 Nhận hàng tại Thái Lan

Hàng sẽ có mặt tại Thái sau 2 đến 5 ngày làm việc, tùy theo sao thời gian hàng đi, hình thức vận chuyển và những yếu tố khách quan khác. Nhìn chúng hàng sẽ đến an toàn tại Thái, khách có thể đến kho của công ty nhận hàng hoặc nhân viên sẽ giao hàng tại nhà, đảm bảo tiết kiệm thời gian cho khách.
Lưu ý, người nhận sẽ không cần phải thanh toán chi phí vận chuyển, nếu có phí phát sinh thì đó là phí thuế nhập khẩu. Tuy nhiên đối với Thái Lan sẽ không có loại thuế này nên người nhận yên tâm.
Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Thái Lan bằng đường bộ nhanh nhất, hãy liên hệ với công ty của chúng tôi để được hỗ trợ.

Công ty SSJ

Địa chỉ: 5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM
Điện thoại: 0588 655 782 – 0923 116 792
Mail: 11nhaphangthailan@gmail.com
Webiste: https://ssj.com.vn/