Vì sao chúng tâm quan tâm đến bảo mật thông tin?

Bảo vệ danh tính người tiêu dùng là một trong nhiều điều mà Công ty SSJ để tâm nhất . Nếu tin tức của khách bị để lộ ra ngoài , người không có lợi nhất không phải là khách, mà là SSJ. Chúng tôi ý thức được chuyện này, nên việc bảo vệ danh tính thường được tập trung tỉ mỉ.

Dữ liệu khách hàng

Ngoài tin tức mọi người, chúng tôi còn bảo mật những thông tin về đơn đặt hàng của khách, về nguồn hàng khách nhập, thị trường, … Đây chính là một trong các điều thiết yếu đối với nhà buôn bán. Thị trường đầy tính ganh đua, nếu mọi người đều thấy được rằng nguồn hàng mức giá rất mềm, chất lượng thì việc đua tranh dễ dàng bị phá vỡ vụn và bấn loạn. Vì vậy, chúng tôi sẽ bảo mật mọi tin tức của khách, không sẻ chia ra bên ngoài.

Thông tin khách hàng

Mọi dữ liệu mà SSJ khai thác nhằm tài trợ cho việc gửi hàng nhanh và cam kết hơn. Chúng tôi lưu tâm đến các dữ liệu mà người tiêu dùng chia sẻ cho SSJ. Chúng tôi cam kết trung thực 100%, tránh tình huống làm giả gây những va chạm sau này.

Cách SSJ sử dụng dữ liệu khách hàng

Với dữ liệu của khách, chỉ có nhân sự giảm giá của doanh nghiệp mới được ứng dụng. Và mỗi một nhân sự chăm mọi người sẽ có nghĩa vụ bảo vệ danh tính của khách. Chỉ được cung cấp tin tức trong tình huống nghỉ ốm, hoặc nghỉ thai sản. Sẽ có 1 nhân sự khác được chỉ định thay thế.

Cách chúng tôi lưu trữ thông tin

Mọi tin tức của người tiêu dùng sẽ được nhân sự SSJ tích trữ trên chuỗi. và dữ liệu này sẽ ở lại mãi. chẳng hạn, khách 1 năm đi 1 lần, hoặc nửa thập kỷ mới đi 1 lần, thì dữ liệu vẫn hiện có và không phải khai thác thêm . chúng tôichỉ sửa đổi tin tức khách lúc khách phân phối và thỉnh cầu sửa đổi.