Vận chuyển nón bảo hiểm Thái Lan về Việt Nam giá rẻ

Bạn đang có đơn hàng nón bảo hiểm Thái Lan nhưng không biết làm cách nào để vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm. Cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết sau.

Cách vận chuyển nón bảo hiểm Thái Lan về Việt Nam tiết kiệm chi phí

Có 2 cách để bạn có thể vận chuyển được mặt hàng nón bảo hiểm Thái Lan về nước, cụ thể như sau:

Vận chuyển theo hình thức xách tay (đường hàng không)

Đây là hình thức mà bạn nên cân nhắc kỹ khi áp dụng. Xét về thời gian thì vận chuyển theo hình thức này rất nhanh, chỉ cần trong ngày là hàng đã về tới Việt Nam. Tuy nhiên, khi xét về trọng lượng và sự đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển thì chưa chắc chắn.

Nón bảo hiểm index Thái Lan

Nón bảo hiểm index Thái Lan có phần trùm trên rất dễ gãy hoặc hư hỏng nếu không được vận chuyển an toàn hoặc đóng gói kỹ. Trong khi đó, khi bạn xách tay hoặc ký gửi hành lý sẽ không tránh khỏi được sự va đập, điều này khiến đơn hàng của bạn dễ bị hư hỏng khi về tới Việt Nam.

Bên cạnh đó, trọng lượng và kích thước của nón bảo hiểm Thái Lan khá cồng kềnh. Nên bạn sẽ không thể vận chuyển đơn hàng này với số lượng nhiều khi về Việt Nam được.

Sử dụng dịch vụ mua hộ

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam tại Quý Nam: Quý Nam là đơn vị vận chuyển tất cả các mặt hàng Thái Lan về Việt Nam (không giới hạn số lượng, trọng lượng hay tính chất đơn hàng) bao gồm cả nón bảo hiểm Thái Lan về Việt Nam.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Quý Nam

Cước phí thấp

Đối với mặt hàng là nón bảo hiểm index Thái Lan, chúng tôi tính phí theo đơn hàng thông thường. Mức phí sẽ tùy thuộc vào khối lượng của hàng hóa và khu vực nhận hàng (TPHCM, Hà Nội hoặc các tỉnh thành khác trong nước).

Quy định của Quý Nam là hàng càng nặng thì cước phí càng rẻ, hàng gọn nhẹ phí vận chuyển sẽ thấp hơn hàng cồng kềnh.

Đảm bảo an toàn, hàng về đủ kiện:

Nón bảo hiểm Thái Lan là đơn hàng dễ bị hư hỏng nếu trong quá trình vận chuyển sơ sài hoặc không chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, nếu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam của chúng tôi, đơn hàng của bạn sẽ được đảm bảo an toàn. Hàng hóa về đủ số lượng, đúng chất lượng, hạn chế thấp nhất tình trạng hư hỏng, mất mát hoặc thất lạc đơn hàng.

Bảo hiểm hàng hóa 100%

Bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu có xảy ra rủi ro: trong kinh doanh hay vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam, chúng ta không thể tránh khỏi những rủi ro có thể xảy ra.

Điều quan trọng là nếu có xảy ra tình trạng hư hỏng, mất đơn hàng, hàng về không đúng công ty chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị thiệt hại (với đơn hàng được đóng bảo hiểm), hoặc 50% giá trị đơn hàng (nếu khách hàng không đóng bảo hiểm).

Về bảo hiểm hàng hóa, đối với đơn hàng có giá trị thì bạn nên đóng. Còn với nón bảo hiểm index Thái Lan thì lời khuyên của chúng tôi là không cần thiết phải đóng bảo hiểm hàng hóa.

Nón bảo hiểm Index Thái Lan 2

Chúng tôi hiểu tâm lý của người mua buôn là không biết hàng có về nước hay không. Vì lúc này bạn đã thanh toán đơn hàng rồi, lỡ hàng không về là người mua buôn sẽ rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ Quý Nam bạn sẽ được đảm bảo hàng về nguyên seal, đủ số lượng, đúng chất lượng.

Hàng về nhanh

Thời gian trung bình nón bảo hiểm Thái Lan về Việt Nam dao động trong vòng 7 – 10 ngày. Tuy nhiên, đây chỉ là thời gian dự kiến, nếu có trường hợp đơn hàng về chậm hoặc sớm hơn so với thời gian dự kiến mong quý khách thông cảm.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình

Được sự hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình của nhân viên chăm sóc khách hàng: đội ngũ nhân viên sale, chăm sóc khách hàng của Quý Nam luôn dày dặn kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp, quy trình làm đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi.

Lưu ý khi vận chuyển nón bảo hiểm Thái Lan về Việt Nam

Khi muốn vận chuyển nón bảo hiểm index Thái Lan về Việt Nam, bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Đóng gói thật kỹ, cẩn thận trước khi giao hàng cho chúng tôi. Trong trường hợp khách hàng không đóng gói có thể nhờ sự hỗ trợ của nhân viên Quý Nam.
  • Cần ghi rõ thông tin khách hàng, số lượng hàng hóa, địa chỉ nhận hàng cụ thể. Tránh trường hợp thất lạc trong quá trình vận chuyển.
  • Hàng hóa có thể về chậm hơn so với dự kiến, do đó khách hàng nên lưu ý về phần thời gian, tránh ảnh hưởng đến chất lượng kinh doanh và phục vụ của shop đối với khách mua hàng.
  • Chúng tôi nhận gom đơn hàng khắp các tỉnh thành Thái Lan, nghĩa là đơn hàng của bạn có thể bao gồm nhiều kiện khác ngoài nón bảo hiểm index Thái Lan. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển tối đa.

Ngoài dịch vụ vận chuyển nón bảo hiểm Thái Lan về Việt Nam, chúng tôi còn hỗ trợ những dịch vụ chuyên nghiệp sau:

  • Nhận order hộ nón bảo hiểm index Thái Lan hay bất cứ mặt hàng nào bên Thái Lan (ngoại trừ hàng quốc cấm). Trong điều kiện, khách hàng cần cung cấp link website hoặc địa chỉ mua hàng bên Thái cho chúng tôi.SSJ vận chuyển nón bảo hiểm index Thái Lan về Việt Nam
  • Nhận chuyển tiền sang Thái Lan để thanh toán hộ đơn hàng, gửi tiền cho bạn bè, người thân với phí dịch vụ thấp hơn so với ngân hàng, thời gian chuyển tiền nhanh chóng, thủ tục đơn giản.

Nếu có nhu cầu sử dụng một trong những dịch vụ của Quý Nam, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

Công ty QUÝ NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *