Nhận vận chuyển hàng Thái Lan về Vĩnh Long cước phí thấp

Đánh giá bài viết

Bạn đang có đơn hàng ở Thái Lan và muốn vận chuyển về Vĩnh Long nhưng chưa tìm được địa chỉ vận chuyển uy tín? Quý Nam – đơn vị vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam uy tín, nhanh chóng và cước phí thấp sẽ là địa chỉ đáng để bạn tham khảo và lựa chọn.

Quý Nam – nhận vận chuyển hàng Thái lan về Vĩnh Long

Muốn vận chuyển hàng Thái Lan về Vĩnh Long có rất nhiều cách, có thể vận chuyển theo chính ngạch hoặc tiểu ngạch. Có thể vận chuyển bằng đường hàng không, đường bộ hoặc tàu biển.

Quý Nam mua hộ hàng Thái Lan miễn phí

Dưới đây là những đặc điểm của công ty Quý Nam – chuyên vận chuyển hàng Thái Lan về Vĩnh Long:

– Hình thức vận chuyển là tiểu ngạch

Tiểu ngạch là hình thức vận chuyển hàng hóa giữa các nước giáp biên giới như Việt Nam – Campuchia và Thái Lan. Hàng hóa sẽ đi từ Thái Lan, sau đó tới Campuchia và cuối cùng là về Việt Nam.

Thường thì hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển bằng xe tải, xe container – bằng đường khác không đi qua cửa khẩu nhưng vẫn hợp pháp và thực hiện đúng theo quy định của pháp luật. Bằng việc sử dụng đường đi khác, chúng tôi sẽ giúp đơn hàng của bạn vượt qua biên giới dễ dàng mà không cần giấy tờ hay thủ tục phức tạp.

Lúc này, hàng hóa của bạn được gom chung với những kiện hàng khác, sau đó nhà vận tải đứng tên ra để làm mọi thủ tục liên quan giúp đơn hàng đi qua cửa khẩu với mức thuế phí thấp nhất.

Hình thức vận chuyển tiểu ngạch là cách để đưa hàng từ Thái Lan về Việt Nam tốt nhất và rẻ nhất. Khách hàng sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí vận chuyển, giúp việc kinh doanh thu hồi vốn nhanh chóng hơn.

Quý Nam mua hộ tất cả các mặt hàng Thái Lan

– Quy trình vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam

Tại Quý Nam, quy trình vận chuyển hàng rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện những bước sau:

+ Vận chuyển (đưa) hàng về kho hàng của chúng tôi tại Thái Lan (về địa chỉ kho hàng bạn sẽ được biết cụ thể khi trao đổi thông tin trực tiếp với nhân viên).

+ Hàng sẽ được chúng tôi gom lại thành nhiều kiện, đầy xe container rồi vận chuyển về Việt Nam an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm.

+ Sau khi hàng về tại Việt Nam, cụ thể là TPHCM và Hà Nội, chúng tôi sẽ tiếp tục gửi xe nội địa hoặc gửi hàng của bạn ra bến xe, để đơn hàng về Vĩnh Long và bạn nhận hàng tận nơi.

Đây là quy trình làm việc vừa đơn giản, vừa nhanh chóng và tiết kiệm. Do đó, hầu hết khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển đều tìm đến Quý nam để được hỗ trợ.

Quý Nam - địa chỉ nhập hàng Thái Lan uy tín tại hcm

– Thời gian hàng về tại Vĩnh Long

Thời gian hàng về phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cụ thể nhanh hay chậm là dựa vào những điểm quan trọng sau:

+ Hàng phải đợi đủ kiện. Một lần vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam là một lần khó, do đó hàng hóa cần phải đợi đủ kiện (nghĩa là chúng tôi gom hàng cho đủ xe container hoặc xe tải) rồi sau đó mới di chuyển về Việt Nam.

+ Chịu sự ảnh hưởng của thời tiết. Thời tiết nắng hay mưa sẽ tác động trực tiếp đến thời gian hàng vận chuyển từ Thái Lan về Việt Nam. Thời tiết thuận lợi thì thời gian hàng về sẽ nhanh hơn và ngược lại.

+ Thời gian hàng về của nhà xe. Ngoài các yếu tố trên, thời gian hàng về tại Vĩnh Long còn phụ thuộc vào người giao hàng cuối cùng, có thể là nhà xe hoặc xe nội địa.

Thông thường, hàng từ Thái Lan về Việt Nam sẽ giao động từ 7 – 10 ngày (tùy vào thời điểm). Với những đơn hàng được giao nhận vào những dịp gần Tết, Lễ thì chắc chắn sẽ có thời gian hàng về chậm hơn so với những thời điểm khác.

Quý Nam vận chuyển hàng từ Thái lan về Việt Nam nhanh chóng và an toàn

– Cước phí vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam

Về cước phí vận chuyển, đơn hàng của bạn sẽ được chuyển bằng đường bộ hoặc đường biển sẽ có phí thấp. Và phí này được tính dựa theo trọng lượng + tính chất đơn hàng. Hàng hóa càng nặng thì cước phí càng rẻ (tính theo ký), và ngược lại.

Bảng giá hàng về tại TPHCM được tính như sau:

+ 10kg = 95.000vnd/kg

+ 20kg = 85.000vnd/kg

+ 30kg = 80.000vnd/kg

+ 40kg = 75.000vnd/kg

+ 50kg – 80kg = 70.000vnd/kg

+ 80kg – 100kg = 65.000vnd/kg

+ 100kg – 500kg = 60.000vnd/k

Đây là bảng giá áp dụng cho những mặt hàng gọn nhẹ, thông thường. Còn trường hợp bạn muốn vận chuyển hàng Thái Lan về Vĩnh Long với mặt hàng dễ vỡ, hàng đặc biệt hoặc hàng cồng kềnh thì vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn để được báo giá chi tiết.

Quý Nam - vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam nhanh chóng và an toàn

Trên đây là địa chỉ vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam uy tín, chất lượng cước phí thấp. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Quý Nam như: mua hộ – vận chuyển – thanh toán hộ đơn hàng (chuyển tiền), vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

Công ty QUÝ NAM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại 0902 59 69 49
Mail: 11@quynam.com
Fanpage: https://www.facebook.com/chuyenhangvevietnamssjc
Webiste: https://ssj.com.vn/