Vận chuyển hàng Thái Lan về Tây Ninh bằng cách nào?

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn muốn vận chuyển hàng Thái Lan về Tây Ninh nhưng chưa biết làm thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách vận chuyển đơn hàng của bạn từ Thái Lan về Tây Ninh đơn giản, an toàn và tiết kiệm.

Cách vận chuyển hàng Thái lan về Tây Ninh an toàn, cước phí thấp

Tây Ninh gần biên giới campuchia nên khoảng cách từ Thái Lan về Tây Ninh được rút ngắn hơn. Tuy nhiên, muốn vận chuyển hàng Thái Lan bạn chỉ có 1 cách duy nhất, cách đó được xem là an toàn và cước phí thấp. Còn một cách khác được xem là khá nguy hiểm. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cụ thể hơn nhé!

mua hộ hàng Thái Lan

Dùng dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam của SSJ

SSJ là đơn vị nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng Thái Lan, không giới hạn về kích thước, số lượng hàng hóa hay trọng lượng…Đối với tất cả các mặt hàng Thái Lan (ngoại trừ hàng quốc cấm, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng về cho quý khách an toàn và tiết kiệm).

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan về Tây Ninh tại SSJ, người sử dụng sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời sau:

– Không mất nhiều thời gian, công sức cho việc vận chuyển

Vì đã có nhân viên SSJ bên Thái Lan nhận bốc hàng, và sắp xếp gọn gàng trên xe, sau đó vận chuyển hàng về Việt Nam.

– Không bị mất thuế vận chuyển

Thông thường đơn hàng của bạn vận chuyển bằng đường bộ từ Thái Lan về Việt Nam sẽ bị đánh thuế, ít nhất là 2 lần cho một đơn hàng. Tuy nhiên, khi bạn vận chuyển hàng tại SSJ sẽ không phải đóng khoản thuế này. Nghĩa là dịch vụ của chúng tôi sẽ bao trọn thuế phí, giúp bạn yên tâm hơn về đơn hàng và tiết kiệm được phí vận chuyển.

– Hàng hóa được vận chuyển về an toàn

Vận chuyển hàng Thái không hề đơn giản như bạn nghĩ. Trường hợp không có các loại giấy tờ liên quan sẽ bị bắt giữ hoặc kiểm soát nghiêm ngặt. Tuy nhiên, công ty chúng tôi làm ăn hợp pháp, có giấy tờ đầy đủ nên không bị hải quan, cửa khẩu làm khó, hàng hóa được vận chuyển về nước an toàn.

– Hàng về nhanh chóng.

Khoảng cách địa lý từ Thái Lan về Việt Nam không quá xa, hơn thế nữa, đơn vị chúng tôi có nhiều chuyến xe đi từ Thái Lan – Việt Nam và ngược lại. Do đó, đơn hàng của bạn sẽ được vận chuyển về nước trong thời gian sớm nhất. Thông thường là từ 7 – 10 ngày làm việc.

– Cam kết hoàn tiền 100% nếu xảy ra trường hợp rủi ro

Nếu hàng hóa của bạn bị mất, thất lạc hoặc hư hỏng quá nhiều, chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị đơn hàng nếu khách đóng bảo hiểm. Và đền bù 50% giá trị đơn hàng đối với khách không đóng bảo hiểm. Mọi quyền lợi của khách hàng luôn được đưa lên hàng đầu, giúp khách an tâm kinh doanh.

Bên cạnh đó, hàng hóa của bạn sẽ được về tay nguyên kiện, không có tình trạng hoán đổi hàng hóa xảy ra. Chúng tôi luôn cam kết những gì tốt dành cho khách hàng.

Ngoài việc sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Thái, bạn có thể tự mình vận chuyển hàng về nước. Tuy nhiên, như chúng tôi đã cảnh báo thì cách này vô cùng nguy hiểm và không đáng để bạn thử nghiệm.

SSJ mua hộ, vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam

Tự mình vận chuyển hàng về nước

Trừ trường hợp bạn vận chuyển hàng Thái Lan về Tây Ninh bằng đường hàng không, còn nếu đi bằng đường bộ thì chúng tôi khuyên bạn không nên thử nghiệm. Bởi đi bằng đường bộ bạn sẽ gặp những rắc rối sau đây.

+ Gặp khó khăn trong việc bốc hàng lên, bốc hàng xuống

Để vận chuyển hàng từ Thái Lan về Tây Ninh bạn cần đi hết nước Thái Lan, rồi qua nước Campuchia mới về Việt Nam. Nghĩa là bạn phải qua ít nhất 2 – 3 loại xe trung chuyển. Lúc này, bạn là người kiểm soát và bốc hàng, dỡ hàng. Người phụ xe họ chỉ hỗ trợ một phần nào.

Trường hợp bạn dịch chuyển hàng hóa của mình có khả năng hàng bị bể (nếu là hàng dễ vỡ), hàng bị mất (nếu là hàng có giá trị cao)… chưa kể hàng hóa thất lạc, mất tích không rõ lý do.

+ Phải chịu 2 loại thuế, thuế thứ nhất là thuế hải quan và thuế thứ 2 là cửa khẩu

Khi qua cửa khẩu, bạn phải chịu sự kiểm soát nghiêm ngặt, đồng thời đóng thuế cao nếu khối lượng hàng hóa lớn. Chưa kể, có trường hợp bạn đóng thuế nhưng lại mất hàng (đây là trường hợp rất nhiều người gặp phải khi tự mình vận chuyển hàng Thái Lan về Tây Ninh).

Tóm lại, nếu có ý định tự mình vận chuyển hàng thì chúng tôi khuyên bạn chân thành là không nên. Bởi cách này vừa tốn thời gian/công sức, vừa không tiết kiệm chi phí, thậm chí bạn dễ bị mất hàng.

Cách mà chúng tôi khuyến khích mọi người nên sử dụng đó là dùng dịch vụ vận chuyển, bạn có thể tìm đến bất kỳ một dịch vụ nào, không riêng gì SSJ để có thể vận chuyển hàng Thái Lan về Tây Ninh.

SSJ nhận vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Tây Ninh 1

Nếu sử dụng dịch vụ của SSJ, hàng của bạn sẽ về đến TPHCM, sau đó chúng tôi gửi hàng ra bến xe cho bạn, hoặc dùng xe nội địa để vận chuyển đơn hàng về nơi an toàn.

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng từ Thái Lan về Tây Ninh, Việt Nam chúng tôi còn có dịch vụ mua hộ miễn phí và thanh toán hộ đơn hàng bằng cách chuyển tiền sang Thái uy tín. Nếu có nhu cầu sử dụng một trong những dịch vụ của SSJ, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí.

Công ty SSJ

Địa chỉ: 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại 0902 59 69 49

Mail: 11nhaphangthailan@gmail.com

Webiste: https://ssj.com.vn