Quý Nam – Vận chuyển hàng Thái Lan về Quảng Trị

Đánh giá bài viết

Bạn đang có đơn hàng ở Thái Lan và muốn vận chuyển về Quảng Trị? Đừng quá lo lắng, Quý Nam nhận vận chuyển hàng Thái Lan về Quảng Trị an toàn, cước phí thấp.

Quý Nam – nhận vận chuyển hàng Thái Lan về Quảng Trị

Mặc dù Quảng Trị không phát triển mạnh như những vùng trung tâm kinh tế khác nhưng thị trường tiêu dùng hàng hóa ở đây không hẳn chậm. Mỗi ngày, những mặt hàng Thái Lan như hàng tiêu dùng, hàng mỹ phẩm, quần áo, phụ tùng xe ô tô/xe máy, hạt giống cây trồng… vẫn được tiêu thụ mạnh tại đây.

Đó cũng là lý do nhiều doanh nghiệp, chủ buôn muốn nhập hàng từ Thái Lan về bán thu lợi nhuận. Tuy nhiên, điều người mua buôn gặp khó khăn trong việc đánh hàng đó chính là làm sao để vận chuyển hàng Thái Lan về Quảng Trị một cách an toàn, tiết kiệm.

SSJ vận chuyển hàng từ Thái về Quảng Trị

SSJ vận chuyển hàng từ Thái về Quảng Trị

Những chính sách cam kết cũng như đặc điểm khi vận chuyển hàng Thái Lan tại Quý Nam như:

Những mặt hàng chúng tôi nhận vận chuyển

– Hàng tiêu dùng, hạt giống các loại cây/trái cây, phụ tùng/phụ kiện/đồ chơi xe hơi, xe máy hay xe ô tô điện.

– Mỹ phẩm, quần áo, hóa mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, sản phẩm làm đẹp các loại.

– Các loại phụ kiện, trang sức như vòng đeo tay, vòng bạc, đồ trang sức. Và các loại quà lưu niệm như gấu bông.

– Đồ ăn vặt, thức ăn sẵn đóng gói hoặc hải sản tươi sống và những mặt hàng khác.

Tóm lại, chúng tôi nhận vận chuyển hàng Thái Lan không giới hạn số lượng, kích thước, khối lượng, trọng lượng hàng hóa. Nhưng từ chối nhận vận chuyển hàng quốc cấm, các loại dao kiếm/súng nổ và động vật sống như chó, mèo, thú cưng…

Quy trình vận chuyển hàng Thái Lan

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách chỉ cần đưa kiện hàng của mình đến kho hàng tại Thái Lan (địa chỉ kho hàng sẽ được thông báo cụ thể khi khách muốn giao dịch với Quý Nam).

Trường hợp khách không thể mang kiện hàng đến kho, chúng tôi sẽ tiến hành đến tận nơi để nhận hàng cho quý khách và chuyển hàng về kho. Sau khi kho hàng đủ kiện (thông thường chúng tôi vận chuyển bằng đường bộ nên đi xe container là chủ yếu) sẽ tiến hành vận chuyển về Việt Nam.

SSJ vận chuyển hàng từ Thái Lan về Quảng Trị

SSJ vận chuyển hàng từ Thái Lan về Quảng Trị an toàn và đúng thời gian dự kiến

Trong quá trình vận chuyển sẽ đi qua các cửa hải quan, cửa khẩu nhưng vấn đề này khách hàng không cần phải lo. Đã có nhân viên chúng tôi thu xếp về giấy tờ, thủ tục thông quan. Khách hàng cũng không phải đóng phí ở khoản này.

Tiếp đến, hàng sẽ về kho của chúng tôi tại Hà Nội và TPHCM. Sau đó, hàng từ kho sẽ vận chuyển (bằng hình thức gửi xe ngoài bến xe hoặc đi xe nội địa về tỉnh Quảng Trị). Tiếp đến, quý khách nhận hàng và thanh toán cước phí vận chuyển hàng từ Thái Lan về Quảng Trị.

Cước phí vận chuyển hàng từ Thái Lan về Quảng Trị

Về cước phí vận chuyển, chúng tôi có 2 mức phí cụ thể về kho TPHCM và Hà Nội. Còn riêng đối với phí vận chuyển về Quảng Trị thì không có. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ tính phí về Việt Nam (về kho TPHCM). Còn sau khi hàng từ HCM vận chuyển về Quảng Trị sẽ có mức phí khác (phí đó là khách hàng đóng trực tiếp với nhà xe hoặc người vận chuyển cuối cùng).

Tại Quý Nam, mức phí vận chuyển sẽ được tính tùy theo trọng lượng của hàng hóa. Đồng thời tính theo tính chất của hàng hóa.

Đối với hàng hóa cồng kềnh sẽ có phí cao hơn. Hàng trọng lượng nhẹ dưới 5 ký sẽ được tính mức min là 500k/mỗi lần vận chuyển. Và chúng tôi tín hàng hóa càng nặng thì mức phí được tính theo ký càng rẻ.

Ngoài ra, mức phí còn được tính theo hình thức vận chuyển, ví dụ:

– Đường hàng không: giá cao, thời gian hàng về nhanh.

– Đường bộ: phí vận chuyển thấp. Thời gian hàng về trung bình.

– Đường tàu biển: cước phí cực kỳ thấp, thời gian hàng về từ 7 – 10 ngày.

SSJ mua hộ hàng từ Thái Lan về Việt Nam

SSJ vận chuyển hàng từ Thái Lan về Quảng Trị tiết kiệm chi phí

Cam kết của Quý Nam – đơn vị vận chuyển quốc tế uy tín

Khi sử dụng dịch vụ của Quý Nam, khách hàng sẽ có những lợi ích cũng như quyền lợi như sau:

– Hàng hóa được đảm bảo an toàn, không bị hư hỏng

– Hàng về đúng kiện, nguyên seal, không có tình trạng hàng bị hoán đổi.

– Hàng về nhanh chóng, trong vòng 7 – 10 ngày hàng về đến Việt Nam

– Cam kết bồi thường đối với hàng hóa bị hư hỏng, mất tích hoặc thất lạc. Bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu khách hàng có đóng bảo hiểm, vào 50% nếu khách hàng không tham gia bảo hiểm hàng hóa.

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan, chúng tôi còn hỗ trợ mua hộ miễn phí và nhận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam đến các tỉnh khác nhanh chóng, không cần thủ tục. Nếu có nhu cầu về vận chuyển, mua hộ hay chuyển tiền, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau để được tư vấn miễn phí.

Công ty QUÝ NAM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại 0902 59 69 49
Mail: 11@quynam.com
Fanpage: https://www.facebook.com/chuyenhangvevietnamssjc
Webiste: https://ssj.com.vn