Vận chuyển hàng Thái Lan về An Giang có dễ dàng không?

Đánh giá bài viết

Bạn đang có ý định vận chuyển hàng Thái Lan về An Giang nhưng không biết làm cách nào? Bài viết dưới đây sẽ mách bạn cách vận chuyển hàng đơn giản, an toàn và hiệu quả.

Làm cách nào để vận chuyển hàng Thái Lan về An Giang?

Muốn vận chuyển hàng Thái Lan về An Giang (Việt Nam) có tất cả 3 hình thức. Bạn có thể tham khảo những hình thức sau rồi quyết định chọn loại hình vận chuyển nào thích hợp nhất.

– Vận chuyển hàng hóa chính ngạch:

Đây là hình thức giao thương quốc tế hợp pháp theo quy định của nhà nước. Tất cả nhân dân sống ở các nước gần nhau đều có thể tham gia hình thức vận chuyển này. Tuy nhiên, bạn cần có sự kí kết hợp đồng kinh tế theo đúng điều lệ đã quy định.

Quý Nam vận chuyển hàng Thái Lan về An Giang

Hàng hóa sẽ được vận chuyển qua các cửa khẩu. Tại đây, hàng của bạn sẽ được lực lượng chức năng kiểm duyệt kỹ càng. Bên cạnh đó, bạn cần đóng thêm các loại thuế cho các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Ưu điểm: hàng hóa về nhanh chóng

Hạn chế: phải đóng nhiều mức thuế. Phải chịu sự kiểm soát hàng gắt gao và nghiêm ngặt của hải quan, cửa khẩu.

Nhìn chung, hình thức vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam theo đường chính ngạch thì hàng hóa của bạn an toàn, hiếm khi bị thu giữ nếu có đầy đủ giấy tờ như đã quy định. Tuy nhiên, bạn bỏ ra khoản phí khá nhiều, nên về nước hàng phải bán giá cao thì may ra mới thu hồi vốn và có lợi nhuận.

– Vận chuyển hàng Thái Lan theo đường tiểu ngạch:

Đây cũng là hình thức giao thương hợp pháp giữa nhân dân của hai nước liền kề nhau. Hàng hóa xuất nhập khẩu theo đường tiểu ngạch thường là nông sản, quần áo, túi xách, giày dép,… Hình thức này được khá nhiều đơn vị kinh doanh sử dụng vì tiết kiệm chi phí vận chuyển, đồng thời thủ tục rất đơn giản.

Hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển bằng đường khác mà không phải qua cửa khẩu. Hoặc qua cửa khẩu, hải quan bằng hình thức cắt giảm thuế, nên tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Nhờ đó, việc kinh doanh buôn bán của bạn dễ sinh lợi nhuận hơn.

Ưu điểm: không phải chịu thuế nên cắt giảm được phí vận chuyển. Hàng về nhanh và an toàn.

Hạn chế: nếu không biết cách vận chuyển, hoặc không tìm được đơn vị vận chuyển uy tín thì khả năng bạn mất kiện hàng là rất cao.

Các mặt hàng Thái Lan mà Quý Nam vận chuyển

Ngoài ra còn có 1 cách giúp bạn vận chuyển hàng Thái Lan về An Giang.

– Tự vận chuyển hàng từ Thái Lan về An Giang

Đây giống hình thức bạn đi đánh hàng Thái Lan bằng đường bộ, sau đó vận chuyển chúng theo xe và về Việt Nam. Tuy nhiên, hình thức vận chuyển hàng này cực kỳ khó khăn và tốn nhiều sức.

Ví dụ, muốn đưa hàng ra xe bạn phải bỏ chi phí thuê người khiêng vác hoặc tự mình lo hết đống hàng. Bên cạnh đó, nếu hàng nhiều quá, khi đến cửa khẩu bạn cũng phải đóng thuế và khai báo. Nếu lực lượng chức năng làm khó thì khả năng bị phạt và thu giữ hàng hóa là rất cao.

Tóm lại, hình thức này không có lợi nên bạn đừng mạo hiểm, tránh trường hợp mất cả chì lẫn chài.

Quý Nam – đơn vị vận chuyển hàng Thái Lan về An Giang uy tín

Cách tốt nhất bạn nên áp dụng trong kiện hàng của mình đó chính là sử dụng dịch vụ Quý Nam hoặc đơn vị vận chuyển uy tín khác. Công ty chúng tôi vận chuyển đơn hàng theo đường tiểu ngạch nên bạn không cần phải đóng thuế hoặc phí phát sinh.

Bên cạnh đó, hàng hóa của bạn về nước nhanh chóng, chỉ trong vòng 7 – 10 ngày hàng đã về tới Việt Nam. Chúng tôi cam kết:

– Hàng về đúng kiện, nguyên seal. Đủ số lượng, đúng chất lượng.

– Hàng khi giao cho khách không bị hư hỏng, méo mó hay vỡ nát.

– Cam kết bồi thường thỏa đáng nếu xảy ra trường hợp hàng mất mát.

– Hàng về Việt Nam nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm cước phí.

Quy trình vận chuyển đơn hàng tại Quý Nam như sau:

– Khách hàng giao đơn hàng tại kho ở Thái Lan => Chúng tôi đóng gói => Vận chuyển về nước bằng đường tiểu ngạch => Hàng về kho tại Việt Nam (TPHCM và Hà Nội) => Chúng tôi đưa hàng ra bến xe hoặc gửi xe đi nội địa giao hàng cho khách về tại An Giang => Khách hàng nhận đơn và thanh toán cước phí.

Quý Nam vận chuyển hàng Thái Lan nhanh chóng an toàn

Về quy trình vận chuyển hàng Thái Lan về An Giang cũng rất đơn giản và nhanh chóng. Hơn thế nữa, Quý Nam là đơn vị uy tín, làm việc có tâm do đó bạn sẽ được đảm bảo về mọi quyền lợi.

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam, Quý Nam còn nhận mua hộ hàng Thái Lan miễn phí dịch vụ. Đồng thời nhận chuyển tiền sang Thái Lan an toàn, nhanh chóng. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Quý Nam, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Công ty QUÝ NAM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại 0902 59 69 49
Mail: 11@quynam.com
Fanpage: https://www.facebook.com/chuyenhangvevietnamssjc
Webiste: https://ssj.com.vn/