Order sỉ hàng Thái Lan giá rẻ chỉ có tại Quý Nam

Order sỉ hàng Thái Lan giá rẻ chỉ có tại Quý Nam
5 (100%) 1 votes

Quý Nam nhận order hàng Thái Lan chính hãng, giá gốc. Chúng tôi còn miễn phí dịch vụ order hàng Thái cho quý khách, sau đó vận chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng an toàn.

Quý Nam – nhận order hàng Thái Lan giá gốc

Đối với các chủ shop, doanh nghiệp việc tự order hàng Thái không hề đơn giản. Lý do là phải đáp ứng đủ điều kiện như: biết ngôn ngữ Thái Lan, có địa chỉ nhận hàng bên Thái và có thẻ thanh toán Visa hoặc Paypal.

Trường hợp thiếu đi một trong những điều kiện trên, buộc bạn phải tìm địa chỉ nhận order hàng Thái Lan – hay còn gọi là mua hộ hàng Thái Lan. Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận order sỉ hàng Thái Lan, tuy nhiên, bạn sẽ khó tìm được đơn vị mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng như Quý Nam.

Order hàng Thái Lan

Lý do các chủ shop, doanh nghiệp chọn Quý Nam để order hàng Thái

- Không thu phí dịch vụ order hàng Thái Lan

- Order sỉ hàng Thái Lan đúng mẫu mã, số lượng, kích thước, chủng loại.

- Quy trình order hàng Thái Lan chuyên nghiệp, nhanh chóng, đơn giản.

- Nhận thanh toán hộ + vận chuyển hàng về Việt Nam và giao tận nơi cho khách hàng.

- Bảo đảm hàng hóa về đúng chất lượng, đủ số lượng, khiến khách hàng hài lòng.

- Cam kết bồi thường giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát, hư hỏng hoặc thất lạc.

Nhìn chung, lý do để các chủ shop bán lẻ, bán buôn hay doanh nghiệp chọn Quý Nam để hợp tác là rất nhiều. Vì chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến và khi đi. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo giúp đối tác của Quý Nam luôn yên tâm về đơn hàng của mình.

Order hàng Thái Lan qua facebook

Điều kiện để order hàng Thái Lan tại Quý Nam

Muốn mua được hàng chính hãng, giá gốc tại Thái Lan thông qua dịch vụ order hàng thái lan giá rẻ của Quý Nam, bạn cần thỏa mãn ít nhất 2 điều kiện sau:

- Vui lòng cung cấp cho chúng tôi link website hoặc địa chỉ cửa hàng bán sản phẩm bạn cần mua bên Thái Lan.

Lý do bạn cần cung cấp là vì chúng tôi mua hộ theo đơn hàng, order hàng Thái Lan theo yêu cầu của bạn về số lượng, kích thước, mẫu mã, thương hiệu và chủng loại. Chúng tôi KHÔNG PHẢI LÀ NHÀ BÁN HÀNG, hay cung cấp hàng Thái Lan. Do đó, muốn hỗ trợ order sỉ hàng Thái Lan, bạn cần cung cấp địa chỉ nguồn hàng cho chúng tôi.

Trường hợp bạn không có nhà cung cấp bên Thái Lan, nhân viên sale chúng tôi sẽ gợi ý nguồn hàng. Hoặc mua hàng tại siêu thị Big C hoặc 7-eleven.

Hàng Thái Lan 2

- Vui lòng đặt cọc trước khi chúng tôi thực hiện giao dịch mua hàng khoảng 80% giá trị đơn hàng. Có thể chuyển khoản hoặc đến tại văn phòng để thực hiện giao dịch.

Lý do bạn cần đặt cọc trước bởi vì chúng tôi là người mua hộ đơn hàng cho bạn. Và chúng tôi cần thanh toán đơn hàng trước rồi mới nhận hàng sau. Do đó, bạn cần đặt cọc thì đơn hàng mới được thanh toán. Bên cạnh đó, tránh trường hợp đơn hàng về tới Việt Nam nhưng khách hàng từ chối nhận.

Quy trình order hàng Thái Lan tại Quý Nam

Quy trình order hàng Thái rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện qua 2 bước.

- Bước 1: cung cấp nguồn hàng, địa chỉ cửa hàng đồng thời nêu rõ số lượng cần mua, màu sắc, chủng loại… Khi gửi nguồn hàng cho chúng tôi, bạn cần đổi tiền bath Thái sang tiền Việt bằng cách lấy tỉ giá website nhân với 722. Ví dụ, 100 bath = 722k tiền Việt. Dựa vào đây, bạn sẽ ước lượng được số tiền mình cần bỏ ra.

- Bước 2: sau khi cả hai bên thống nhất về phí thanh toán hộ + cước phí vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam bạn cần đặt cọc cho chúng tôi. Khi nhận được tiền đặt cọc, nhân viên sale sẽ tiến hành mua hàng + thanh toán + đóng gói và vận chuyển về kho hàng tại Việt Nam.

Mua hàng Thái lan

Những mặt hàng Thái Lan nào Quý Nam nhận order?

Thông thường, tất cả các mặt hàng Thái Lan chúng tôi đều nhận mua hộ miễn phí, ngoại trừ những sản phẩm sau:

- Hàng quốc cấm (Thái Lan và Việt Nam đều cấm), ví dụ như súng, pháo hoa, thuốc phiện, thuốc nổ…

- Hàng động vật sống như thú cưng, chó, mèo…

Ngoài những mặt hàng này, chúng tôi sẽ nhận order hàng Thái Lan bao gồm tất cả các mặt hàng từ cồng kềnh cho tới gọn nhẹ. Thông thường, những mặt hàng dễ dàng nhận order hàng Thái Lan như: phụ tùng xe máy, ô tô; hạt giống Thái Lan, giày dép, mỹ phẩm Thái Lan…

Quý Nam nhận mua hàng hộ Thái Lan 1

Nhận order hàng Thái Lan facebook

Bên cạnh link website và cửa hàng trực tiếp, chúng tôi còn nhận order hàng Thái Lan Facebook nhanh chóng, dễ dàng. Người Thái cũng giống người Việt mình, họ kinh doanh mặt hàng trên khắp các “mặt trận” mạng xã hội, do đó không thiếu những shop bán hàng trên facebook.

Bạn chỉ việc kiếm nguồn, sau đó chúng tôi sẽ nói chuyện, giao dịch và trao đổi với nhà cung cấp. Sau khi mọi việc hoàn tất, bạn muốn mua hàng thì chúng tôi sẵn sàng mua hộ miễn phí.

Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên tư vấn trên Facebook, bạn có thể liên hệ dễ dàng qua facebook để được hỗ trợ tư vấn và order hàng Thái.

https://www.facebook.com/vanchuyenhangthailanvevietnamquynam/.

Những điều cần lưu ý khi order hàng Thái Lan tại Quý Nam

Khi hợp tác với Quý Nam, bạn cần lưu ý những điều sau, tránh gây ra những hiểu lầm đáng tiếc trong quá trình giao dịch:

- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa. Chúng tôi cũng như các bạn, chỉ đi mua hàng theo yêu cầu và đúng số lượng, thông tin như đã cung cấp. Còn việc thẩm định xem hàng đó có chất lượng hay không thì chúng tôi không có chuyên môn. Do đó, bạn là người chịu trách nhiệm cho chất lượng đơn hàng của mình.

Quý Nam vận chuyển hàng Thái lan

- Order hàng Thái số lượng càng nhiều thì phí vận chuyển càng thấp. Nếu bạn có nhu cầu gom đơn hoặc order nhiều mặt hàng chúng tôi vẫn hỗ trợ. Bởi khi lượng hàng hóa lớn, phí vận chuyển sẽ giảm xuống, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí kinh doanh.

- Thời gian hàng về Việt Nam phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: thời gian shop ship hàng về kho, thời tiết, hải quan…. Do đó chúng tôi khó thông báo chính xác thời gian hàng về. Tuy nhiên, dự kiến khoảng 7 – 10 ngày hàng sẽ về Việt Nam.

Ngoài nhận order hàng Thái Lan, chúng tôi còn nhận vận vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam không giới hạn số lượng, kích thước hàng hóa. Đồng thời nhận chuyển tiền sang Thái để thanh toán đơn hàng. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Quý Nam, mời bạn liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau để được tư vấn miễn phí.

Công ty QUÝ NAM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại 0902 59 69 49
Mail: 11@quynam.com
Fanpage: https://www.facebook.com/chuyenhangvevietnamssjc
Webiste: https://ssj.com.vn/, https://quynam.com/

Bạn sẽ cần

Tính toán ước lượng giá vận chuyển

Tính toán

Giá vận chuyển:

0

Tính giáHotline tư vấn nhanh: 0909 834 548

Hỗ trợ

Hỗ trợ mua hàng

0902 59 69 49

Hỗ trợ nhập hàng

0906 825 658