Ở Hà Nội làm cách nào để mua hàng Thái Lan về bán?

Ở Hà Nội làm cách nào để mua hàng Thái Lan về bán?
5 (100%) 1 votes

Mua hàng Thái Lan ở Hà Nội theo hình thức buôn bán có rất nhiều cách. Mỗi một hình thức sẽ có ưu điểm và hạn chế riêng. Trong bài viết sau, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn đọc cách mua buôn hàng Thái Lan ở Hà Nội dễ dàng, nhanh chóng.

Cách mua hàng Thái Lan về bán tại Hà Nội

Nhiều người không biết nên mua hàng tiêu dùng Thái Lan ở đâu giá gốc về bán. Bởi tìm được địa chỉ mua hàng chính hãng, giá gốc không phải là điều dễ dàng. Những cách mua hàng ở Thái Lan sau hy vọng sẽ có ích cho bạn đọc.

Quý Nam chuyên mua hàng hộ Thái Lan về HCM

Thực tế cho thấy có nhiều hình thức mua hàng Thái Lan ở Hà Nội giá gốc, chính hãng. Tuy nhiên, cách mà nhiều người mua buôn vẫn thường làm chủ yếu rơi vào 3 hình thức sau:

- Làm đại lý cấp 1 của nhà phân phối hàng Thái Lan: hình thức này có nghĩa là bạn cần tìm được một công ty chuyên phân phối, nhập khẩu hàng Thái Lan về Việt Nam. Sau đó đăng ký làm đại lý cấp 1. Đại lý có nhiều cấp, nhưng cấp 1 sẽ có nhiều lợi thế hơn về giá của sản phẩm.

- Sang Thái Lan đánh hàng: ngày nay, việc sang Thái Lan để đánh hàng không quá phức tạp hay khó khăn. Bạn chỉ cần săn được vé máy bay giá rẻ, làm hộ chiếu và sang Thái để đánh hàng. Đến Thái Lan, bạn có thể tìm đến các chợ nổi tiếng hoặc khu trung tâm thương mại để nhập hàng về bán.

- Quý Nam – nhận mua hộ hàng Thái Lan ở Hà Nội: mua hộ hàng Thái Lan là hình thức mua buôn hàng thái lan ở hà nội mới phát triển. Tuy nhiên, khi theo hình thức này, người mua không cần “vận động hay giao dịch với khách hàng” mà vẫn mua được hàng giá gốc. Do vậy, cách thức này được nhiều người tin tưởng, áp dụng.

Quý Nam nhận vận chuyển hàng hóa Thái Lan về Việt Nam

Cùng đánh giá những ưu điểm và hạn chế của những cách mua hàng Thái Lan về buôn bán qua bảng sau:

Hình thức

Ưu điểm

Hạn chế

Làm đại lý cấp 1 của nhà phân phối hàng Thái Lan

- Mua được hàng Thái Lan giá thấp.

- Hàng nhập khẩu, chính hãng.

- Không chủ động được nguồn hàng. Tùy thuộc nhiều vào nhà cung cấp.

- Cần đăng ký làm đại lý và tuân thủ theo quy định của hợp đồng đề ra.

Sang Thái Lan đánh hàng

- Mua được hàng giá gốc, tự do lựa chọn và kiểm soát được chất lượng hàng hóa.

- Tốn nhiều thời gian và chi phí để mua hàng.

- Nếu chưa có kinh nghiệm đánh hàng sẽ gặp rất nhiều vấn đề phát sinh.

Quý Nam – nhận mua hộ hàng Thái Lan ở Hà Nội

- Mua được hàng giá gốc, chính hãng.

- Người mua buôn hàng Thái Lan ở Hà Nội không cần làm gì cả, ngoại trừ cung cấp cho chúng tôi link website.

- Người mua cần mua với số lượng lớn mới có chiết khấu cao và phí vận chuyển thấp.

- Người mua buôn cần có sẵn nguồn hàng Thái Lan.

Dựa vào những ưu điểm và hạn chế của các cách mua hàng Thái Lan tại Hà Nội nêu trên, bạn đọc chắc hẳn đã tìm ra cho mình cách mua hàng phù hợp và hiệu quả.

SSJ  vận chuyển hàng hóa đa phương thức

Nhìn chung, cách mua hàng Thái Lan ở Hà Nội nào cũng có những thế mạnh và nhược điểm, quan trọng là nhu cầu và quy mô kinh doanh của bạn như thế nào. Dựa vào đó, bạn sẽ chọn được cách mua hàng ở Thái Lan phù hợp, tiết kiệm chi phí kinh doanh.

Những lưu ý khi mua hàng Thái Lan tại Hà Nội

Để giảm thiểu những rủi ro không cần thiết khi mua buôn hàng Thái Lan ở Hà Nội, bạn đọc cần lưu ý những điều sau:

- Mua hàng Thái Lan ở Hà Nội cần tìm đúng địa chỉ nhà cung cấp chính hãng, chất lượng và giá gốc. Đây chính là yếu tố làm nên thương hiệu và sự phát triển dài lâu của doanh nghiệp bạn. Nếu mua nhầm hàng kém chất lượng, kết quả kinh doanh sẽ thấp, sự phát triển của doanh nghiệp bạn sẽ bị hạn chế.

- Muốn nhập được hàng giá rẻ, giá gốc tại Thái Lan bạn nên nhập hàng với số lượng lớn, đồng thời nhập đa dạng mặt hàng để gom đơn và giảm cước phí vận chuyển từ Thái Lan về Hà Nội.

- Dù chọn hình thức nào để mua hàng, bạn cũng cần cẩn trọng và tính toán từng bước một. Tránh trường hợp “đâm lao thì phải theo lao”, ảnh hưởng đến quá trình phát triển của doanh nghiệp, chủ shop.

1 khu chợ tại Thái Lan

Lý do bạn nên chọn Quý Nam – nhập hàng Thái Lan giá gốc

Nằm trong những cách mua hàng Thái Lan tại Hà Nội được nhiều người ưu tiên áp dụng, Quý Nam là đơn vị mua hộ - vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam mang đến cho khách hàng những lợi ích sau:

- Mua hàng đơn giản: quy trình mua hàng- nhập hàng tiêu dùng Thái Lan tại Quý Nam rất đơn giản. Bạn chỉ cần cung cấp link website hoặc địa chỉ cửa hàng cung cấp sản phẩm tại Thái Lan. Chúng tôi sẽ hỗ trợ mua hàng theo yêu cầu về số lượng, chất lượng.

- Không cần thanh toán, vận chuyển: khâu thanh toán và vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam đã có nhân viên công ty chúng tôi đảm nhận. Do đó, khách hàng bỏ qua những bước thực hiện này.

- Mua được hàng chính hãng, giá gốc: chúng tôi chỉ đóng vai trò là người mua hộ chứ không phải là nhà kinh doanh. Do đó, đơn giá của hàng hóa sẽ không tăng số tiền so với giá trị bên Thái. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí kinh doanh.

- Tiết kiệm thời gian nhập hàng: thông thường, muốn nhập được hàng Thái chính hãng, giá gốc bạn cần mất rất nhiều thời gian. Tuy nhiên, Quý Nam sẽ hỗ trợ tất cả các khâu nên người mua buôn hàng Thái Lan ở Hà Nội sẽ tiết kiệm được thời gian của mình một cách tối đa.

Quý nam vận chuyển hàng thái về Việt Nam

- Cam kết bồi thường nếu xảy ra sai sót: đây là quyền lợi của khách hàng cần được đảm bảo. Chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa (đối với khách hàng đóng bảo hiểm), và 50% giá trị hàng hóa (nếu khách hàng không đóng bảo hiểm). Trường hợp xảy ra sai sót có thể là hàng bị hư hỏng hoặc thất lạc, không đúng hàng so với yêu cầu….

Tóm lại, mua hàng Thái Lan ở Hà Nội có rất nhiều cách. Điều quan trọng là bạn chọn hình thức nào đơn giản, nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm. Nếu có nhu cầu nhập hàng Thái Lanvận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Công ty QUÝ NAM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại 0902 59 69 49
Mail: 11@quynam.com
Fanpage: https://www.facebook.com/chuyenhangvevietnamssjc
Webiste: https://ssj.com.vn/, https://quynam.com/

Tính toán ước lượng giá vận chuyển

Tính toán

Giá vận chuyển:

0

Tính giáHotline tư vấn nhanh: 0909 834 548

Hỗ trợ

Hỗ trợ mua hàng

0902 59 69 49

Hỗ trợ nhập hàng

0906 825 658