Địa chỉ nhập mỹ phẩm Thái Lan giá gốc tại Hà Nội

Địa chỉ nhập mỹ phẩm Thái Lan giá gốc tại Hà Nội
5 (100%) 1 votes

Bạn đang có nhu cầu nhập mỹ phẩm Thái Lan giá gốc tại Hà Nội về bán nhưng chưa tìm được địa chỉ nhập hàng uy tín, chất lượng, giá gốc. Nội dung bài viết sau sẽ giúp bạn có được những đơn hàng mỹ phẩm Thái Lan giá rẻ nhanh chóng, thuận tiện.

Quý Nam – nhận nhập mỹ phẩm Thái Lan giá gốc tại Hà Nội

Mỹ phẩm Thái Lan ở Hà Nội có rất nhiều, từ shop bán lẻ cho đến đại lý bán sỉ. Tuy nhiên, mua hàng Thái Lan ở trong nước sẽ có những hạn chế như:

- Không chủ động được đơn hàng.

- Giá thành mỹ phẩm cao.

- Khó phân biệt được hàng thật – hàng giả.

Mỹ Phẩm Thái Lan

Do đó, muốn mua mỹ phẩm Thái Lan ở Hà Nội giá gốc, hàng chính hãng, cách tốt nhất là bạn nên tìm đến dịch vụ MUA HỘ HÀNG THÁI LAN của Quý Nam.

*Lưu ý: chúng tôi không phải là đơn vị cung cấp mỹ phẩm Thái Lan giá rẻ. Mà là đơn vị chuyên mua hộ hàng Thái sau đó vận chuyển về Việt Nam với điều kiện khách hàng ĐÃ CÓ NGUỒN HÀNG tại Thái Lan.

Dưới đây là một số thắc mắc cũng như phần giải đáp các câu hỏi thường gặp của những khách hàng đang có nhu cầu nhập mỹ phẩm Thái Lan Hà Nội.

Dịch vụ mua hộ khác gì nhà cung cấp mỹ phẩm Thái Lan giá rẻ?

Điểm khác biệt khi bạn nhập mỹ phẩm Thái Lan giá gốc tại Quý Nam thay vì tại các đại lý trong nước chuyên về mỹ phẩm như sau:

- Chúng tôi mua hộ hàng cho quý khách mà không thu phí dịch vụ.

Mỹ phẩm Thái Lan 1

- Mỹ phẩm Thái Lan giá gốc tại website, không nâng giá. Trong khi đó, các đại lý chuyên bán mỹ phẩm sẽ nâng giá để kiếm lợi nhuận.

- Đơn hàng của bạn là bạn chủ động, từ mẫu mã, chủng loại, số lượng, thương hiệu. Còn nếu mua hàng tại các đại lý khác thì bạn cần mua theo sản phẩm đang có sẵn tại chỗ bạn mua, có bao nhiêu mua bấy nhiêu, không có sự lựa chọn khác.

- Về chất lượng hàng hóa thì khi nhập hàng tại Quý Nam, chúng tôi không đảm bảo. Tuy nhiên, khi bạn mua tại website Thái hoặc nhà cung cấp Thái thì khoảng hơn 90% đó là hàng Thái chính hãng. Còn nếu mua tại đại lý ở Việt Nam, rủi ro bạn mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng không phải là không có.

- Điểm khác biệt tiếp theo của dịch vụ nhập mỹ phẩm Thái Lan giá gốc tại Quý Nam đó chính khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi nguồn hàng, địa chỉ mua hàng hoặc link website của Thái Lan.

- Hàng không có sẵn tại kho. Một số khách hàng nhầm tưởng chúng tôi là shop chuyên bán mỹ phẩm Thái Lan giá rẻ. Tuy nhiên, điều này là không đúng. Vì chúng tôi không cung cấp, chỉ có mua hộ rồi vận chuyển hàng về Việt Nam theo yêu cầu của người mua mà thôi.

Mỹ phẩm Thái Lan 1

Tại sao lại chọn Quý Nam để nhập mỹ phẩm Thái Lan tại Hà Nội?

Có một số người với tâm lý thích sự truyền thống, nghĩa là trước giờ họ lấy hàng một chỗ (đại lý), sau đó bán lẻ để kiếm chênh lệch. Tuy nhiên, cách làm này liệu có lời nhiều không? Chưa kể, bạn lấy mối của họ thì cũng sẽ có nhiều người lấy mối nơi đại lý đó, sản phẩm bán trùng nhau thì làm sao cạnh tranh nổi thị trường.

Còn nữa, việc bạn lấy mối quen nhưng có chắc là sản phẩm chính hãng, hàng thật 100% không? Rồi những trường hợp như hết hàng bạn xoay xở ai, đại lý đó đóng cửa thì bạn làm sao có hàng giao cho khách… nói chung là biết bao nhiêu trường hợp có thể xảy ra nếu bạn chọn phương án này. Còn đối với Quý Nam thì sao? Bạn sẽ được những lợi ích gì?

- Mua được hàng giá gốc, chính hãng Thái Lan.

- Người mua chủ động về đơn hàng của mình.

- Thời gian hàng về thường là 7 ngày (khách hàng có thể nhập trước để hàng về kịp).

- Bồi thường thiệt hại nếu hàng hư hỏng, thất lạc.

- Được tư vấn, chia sẻ nguồn hàng (nếu có) giúp khách có thể mua được mỹ phẩm thái lan giá rẻ.

Mỹ phẩm Thái Lan 2

- Được nhân viên sale Quý Nam thương lượng, deal giá với nhà cung bên Thái để giúp người mua có được đơn hàng mỹ phẩm thái lan giá gốc.

- Tiết kiệm thời gian mua hàng, chi phí kinh doanh.

Nói chung, chọn Quý Nam để mua mỹ phẩm thái lan ở hà nội chỉ có “được” chứ không bị “mất”. Bạn có thể tìm hiểu và cân nhắc thêm trước khi quyết định lựa chọn địa chỉ nhập mỹ phẩm thái lan ở hà nội.

Có phải ai cũng dễ dàng nhập mỹ phẩm Thái Lan giá gốc tại Quý Nam?

Thực tế cho thấy, Quý Nam sẵn sàng mua hộ cho tất cả các khách hàng từ người dùng cá nhân, chủ shop cho đến đại lý bán sỉ. Tuy nhiên, vì có những yếu tố về nguồn hàng, cước phí vận chuyển nên những đối tượng sau sẽ mua hàng dễ dàng và cước phí thấp hơn.

- Những người đã có nguồn hàng sẵn bên Thái Lan. Khi có nguồn hàng (link website hoặc địa chỉ mua hàng bên Thái Lan), bạn chỉ cần gửi cho chúng tôi, sau đó note số lượng, chủng loại, mẫu mã của mỹ phẩm Thái Lan giá rẻ.

- Những người mua hàng với số lượng lớn. Cước phí vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam không hề rẻ nếu đơn hàng của bạn quá ít. Ví dụ, hàng dưới 5 ký sẽ được tính 500/lần vận chuyển. Còn với những mặt hàng 100 ký hoặc 1 tấn thì phí vận chuyển sẽ được giảm xuống khi tính theo ký.

Tóm lại, đối với mặt hàng mỹ phẩm Thái Lan, nếu bạn chưa có nhà cung cấp bên Thái Lan, hãy tìm họ trước. Sau đó mới sử dụng dịch vụ mua hộ của chúng tôi để tiết kiệm thời gian và dễ dàng trong giao dịch hơn.

Mỹ phẩm Thái Lan 3

4. Nên nhập loại mỹ phẩm Thái Lan giá gốc nào về bán có lời?

Thực tế cho thấy, mỹ phẩm Thái Lan có rất nhiều loại, bạn có thể tham khảo những chủng loại sau:

- Sữa rửa mặt (có độ dịu nhẹ hoặc loại được chiết xuất từ thành phần thiên nhiên).

- Kem dưỡng ẩm, dưỡng trắng da mặt.

- Kem dưỡng body, kem tẩy trắng body.

- Kem/gel tẩy tế bào chết.

- Các loại mặt nạ dưỡng ẩm, mặt nạ ngủ hoặc mặt nạ thông thường.

- Son môi, phấn, chì kẻ mắt, mascara, dụng cụ trang điểm, làm tóc….

Nói chung, bạn có thể mua bất kỳ loại mỹ phẩm Thái Lan nào về bán, bởi hàng Thái luôn được người Việt đánh giá cao về chất lượng, hiệu quả sử dụng và giá thành hợp lý.

Quý Nam nhập mỹ phầm Thái lan về Hà Nội

Nếu có nhu cầu mua hộ mỹ phẩm Thái Lan giá gốc hoặc vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam, hay chuyển tiền sang Thái để thanh toán hộ đơn hàng. Mời quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên chúng tôi qua những hình thức sau để được tư vấn miễn phí:

Công ty QUÝ NAM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại 0902 59 69 49
Mail: 11@quynam.com
Fanpage: https://www.facebook.com/chuyenhangvevietnamssjc
Webiste: https://ssj.com.vn/, https://quynam.com/

Bạn sẽ cần

Tính toán ước lượng giá vận chuyển

Tính toán

Giá vận chuyển:

0

Tính giáHotline tư vấn nhanh: 0909 834 548

Hỗ trợ

Hỗ trợ mua hàng

0902 59 69 49

Hỗ trợ nhập hàng

0906 825 658