Mua sỉ mỹ phẩm Thái Lan giá rẻ chỉ vài bước đơn giản

Mua sỉ mỹ phẩm Thái Lan giá rẻ chỉ vài bước đơn giản
5 (100%) 1 votes

Để đáp ứng thị trường người tiêu dùng, nhu cầu mua sỉ mỹ phẩm Thái Lan về bán ngày càng cao? Nhưng nhiều người chưa biết cách mua, địa chỉ mua ở đâu giá sỉ, hàng chính hãng. Chỉ vài bước đơn giản sau, bạn sẽ lấy sỉ mỹ phẩm Thái Lan dễ dàng, nhanh chóng.

Quý Nam – nhận mua hộ mỹ phẩm Thái Lan giá sỉ

Dịch vụ mua hộ mỹ phẩm Thái Lan giá sỉ của Quý Nam có vẻ như không còn mới đối với nhiều người mua buôn. Tuy nhiên, ở đâu đó vẫn có nhiều người chưa hiểu rõ mua hộ nghĩa là gì? Lợi ích của việc mua hộ, lấy sỉ mỹ phẩm Thái Lan ra sao. Chúng ta cùng tìm hiểu sơ về dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan tại Quý Nam nhé!

Mỹ Phẩm Thái Lan

+ Mua hộ hàng Thái Lan nghĩa là gì?

Nghĩa là chúng tôi thay bạn mua sỉ mỹ phẩm Thái Lan giá rẻ (mua theo đơn hàng), sau đó đóng gói và vận chuyển hàng về Việt Nam rồi giao tận tay cho người đặt hàng. Bạn có thể tưởng tượng, dịch vụ mua hộ giống như shipper xuyên quốc gia.

+ Nhập hàng tại Quý Nam có khác gì đại lý sỉ lẻ mỹ phẩm Thái Lan trong nước?

Tất nhiên là khác rồi, dịch vụ bỏ sỉ mỹ phẩm Thái Lan tại thị trường Việt Nam có giá thành cao hơn, chưa hẳn là hàng chính hãng. Và quan trọng là bạn không chủ động trong đơn hàng mình cần (chủ động về số lượng, chất lượng hay mẫu mã, màu sắc, chủng loại).

Còn với dịch vụ mua hộ lấy sỉ mỹ phẩm Thái Lan của Quý Nam sẽ giúp bạn MUA HÀNG GIÁ GỐC, chính hãng Thái Lan. Và đồng thời, người yêu cầu mua hàng sẽ chủ động về số lượng, mẫu mã hoặc chủng loại…

Mỹ Phẩm Thái Lan

+ Quy trình nhập mỹ phẩm Thái Lan giá sỉ tại Quý Nam

Khác với dịch vụ bỏ sỉ mỹ phẩm Thái Lan giá rẻ khác, quy trình làm việc tại Quý Nam theo những bước đơn giản sau:

Bước 1: khách hàng vui lòng cung cấp link website (nhà cung cấp mặt hàng mỹ phẩm bên Thái Lan) cho nhân viên chúng tôi.

*Lưu ý: đây là bước BẮT BUỘC, vì nếu không có nhà cung cấp, chúng tôi sẽ không thể mua hàng theo đúng đơn hàng mà bạn đã đặt được. Bởi nếu chúng tôi tự ý mua hàng mỹ phẩm Thái Lan giá sỉ về cho bạn, thì đó không còn là dịch vụ mua hộ nữa, mà nó chuyển qua đại lý sỉ lẻ mỹ phẩm Thái Lan rồi. Do đó, bạn đọc cần nắm vững quy trình và điều khoản làm việc của Quý Nam để hiểu thêm.

Khách hàng có thể yêu cầu số lượng, màu sắc, mẫu mã, chủng loại và gửi hết thông tin qua Email: 11@quynam.com hoặc gọi đến số điện thoại 0902 59 69 49 - 0906 825 658 để được tư vấn và tiếp nhận đơn hàng.

Mỹ Phẩm Thái Lan chất lượng rất tốt và có nhiều loại

Mỹ Phẩm Thái Lan chất lượng rất tốt và có nhiều loại

Bước 2: sau khi nhân viên Quý Nam nhận được đơn hàng của quý khách sẽ tiến hành báo giá website (giá gốc website nhân với tỉ giá đổi ngoại tệ là 1 bath = 723 đ). Bạn có thể nhân theo tỉ giá để ước lượng tiền Việt. Tiếp theo, nhân viên sẽ tiến hành báo giá vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam (theo mức min, trung bình và max, bên cạnh đó là tùy thuộc khu vực TPHCM hay Hà Nội, và các tỉnh thành khác).

Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành đặt cọc, bạn lấy tổng giá trị mua sỉ mỹ phẩm Thái Lan rồi chia 80 – 20. Ví dụ đơn hàng là 10 triệu, bạn cần đặt cọc 8 triệu. Sau khi hàng về nước, nhận tận tay bạn đóng hết số tiền hàng còn lại cùng với cước phí vận chuyển.

Bước 4: Sau bước đặt cọc, khách hàng chỉ cần chờ đợi từ 7 – 10 ngày đơn hàng mỹ phẩm thái lan giá sỉ sẽ về TPHCM trước, sau đó là Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước.

+ Lý do bạn nên chọn Quý Nam để mua sỉ mỹ phẩm thái lan

Về lý do khiến bạn chọn Quý Nam là vì những lợi ích sau:

- Mua hàng giá gốc, hàng chính hãng Thái Lan

- Mua hàng theo đơn đặt của khách hàng.

- Thời gian hàng về nhanh chóng.

- Nhập sỉ mỹ phẩm thái lan giá rẻ mà không tốn nhiều thời gian, chi phí.

- Được bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu bị thất lạc hoặc mất mát, hư hỏng (điều kiện là khách hàng cần tham gia gói bảo hiểm hàng hóa).

Mỹ Phẩm Thái Lan có nhiều loại

Mỹ Phẩm Thái Lan có nhiều loại

+ Mua hộ hàng miễn phí, vậy Quý Nam tính phí như thế nào?

Về cách tính phí, như chúng tôi có chia sẻ ở những bài viết khác, Quý Nam nhận mua hộ tất cả các mặt hàng đều miễn phí (không thu phí dịch vụ mua hộ). Phí mà bạn trả cho Quý Nam cụ thể như sau:

- Phí thanh toán hộ: Dưới 14 triệu: 200k, trên 14 triệu: 1,5%, trên 40 triệu: 1% trên 100 triệu: 0.8%.

- Phí vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam:

Về phí vận chuyển, chúng tôi có bảng giá như sau:

Dưới 5kg 500.000 vnd/ kiện
10kg - 30kg = 60.000vnd/kg
30kg-50kg = 55.000vnd/kg
50kg-100kg = 50.000 vnd/kg
100kg-300kg= 45.000vnd/kg
Trên 500kg = Liên hệ

Đối với hàng cồng kềnh thì sẽ tính theo công thức dài x rộng x cao/ 5000
Đối với hàng đặc biệt như cản xe sẽ tính theo kiện từ 3000.000-5.000.000/ kiên tùy vào kích thước
thùng
Các mặt hàng như phụ tùng oto, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng thì giá gửi hàng từ
Thái Lan về Việt Nam có chênh lệch hơn bình thường một ít,
do vậy quý khách vui lòng liên hệ với tư vấn viên để được báo giá chi tiết.

*Lưu ý: Bảng giá nêu trên là cước phí cho hàng hóa bình thường, gọn nhẹ. Còn đối với những mặt hàng cồng kềnh hay dưới 10 ký sẽ tính theo mức giá khác. Bạn đọc quan tâm vui lòng liên hệ với Quý Nam qua số điện thoại 0902 59 69 49 - 0906 825 658 để được tư vấn báo giá.

Quý Nam vận chuyển hàng hóa Thái Lan về Việt Nam

Tóm lại, chọn Quý Nam để nhập sỉ lẻ mỹ phẩm Thái Lan là quyết định sáng suốt và phù hợp cho các chủ shop, đại lý, doanh nghiệp chuyên về mỹ phẩm Thái. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận vận chuyển mỹ phẩm Thái Lan và tất cả những mặt hàng hợp pháp khác về Việt Nam an toàn, nhanh chóng.

Đồng thời nhận chuyển tiền sang Thái Lan để thanh toán hộ đơn hàng chỉ trong vòng 10 phút. Nếu có nhu cầu sử dụng một trong những dịch vụ uy tín của Quý Nam, mời bạn đọc vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn qua những cách sau để được hỗ trợ kịp thời.

Công ty QUÝ NAM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại 0902 59 69 49
Mail: 11@quynam.com
Fanpage: https://www.facebook.com/chuyenhangvevietnamssjc
Webiste: https://ssj.com.vn/, https://quynam.com/

Bạn sẽ cần

Tính toán ước lượng giá vận chuyển

Tính toán

Giá vận chuyển:

0

Tính giáHotline tư vấn nhanh: 0909 834 548

Hỗ trợ

Hỗ trợ mua hàng

0902 59 69 49

Hỗ trợ nhập hàng

0906 825 658