Tinh dầu Thái Lan, nến thơm Thái Lan giá sỉ

Tinh dầu Thái Lan, nến thơm Thái Lan giá sỉ
5 (100%) 1 votes

Tinh dầu Thái Lan được chiết xuất từ cây cỏ thiên nhiên tại Thái Lan, tinh dầu 100% Made in Thailand, nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan. Tinh dầu dùng ngửi, xoa bóp, đốt cây gỗ thơm trong nhà, xông… hương thơm sẽ giúp bạn giảm căng thẳng, chống mất ngủ, dễ tiêu hóa, tái tạo năng lượng, làm đẹp cho chị em phụ nữ, tăng cường tính miễn dịch vì dễ khuếch tán làm sạch, khử độc không khí một cách tự nhiên, tạo cảm giác thoải mái với hương thơm mà bạn chọn…

Tác dụng là như vậy và ai đã qua Thái Lan, được massage tinh dầu Thái sẽ cảm nhân được tại sao gần như mọi du khách nam nữ đến Thái Lan đều sử dung dịch vụ massage với tinh dầu Thái Lan. Cảm giác nhẹ nhõm, khỏe khoắn sau mỗi lần massage với tinh dầu Thái là sự khác biệt. Ngành tinh dầu Thái Lan truyền thống phát triển đã hang tram năm và là 1 nét văn hóa của đất nước thân thiện này.
Khi chúng tôi tìm hiểu về tinh dầu Thái Lan, thì rất nhiều loại tinh dầu mà từ trước đến nay xuất hiện tại các Spa sang trọng ở VN gần như là đều có mặt ở Thái Lan. Do đó, chúng tôi quyết định chọn loại sản phẩm đặc biệt này để giới thiệu đến người tiêu dùng cũng như các đơn vị/ cá nhân kinh doanh dầu thơm Thái Lan, sáp thơm Thái Lan, nến thơm Thái Lan.
Tinh dầu Thái Lan
Dụng cụ đốt nến thơm

Tinh dầu Thái Lan, nến thơm Thái Lan giá sỉ

Các loại nến làm từ tinh dầu cũng rất đa dạng và đẹp mắt. Một số hình ảnh sẽ giới thiệu đến quý khách hàng dưới đây. Nến thơm Thái Lan rất đặc trưng với hương thơm dịu nhẹ, đốt được lâu, có nhiều màu sắc và hình dáng rất dễ thương. Sẽ rất thú vị khi dùng những ngọn nến thơm dễ thương này vào các dịp lễ sinh nhật, lãng mạn…

Xà bông, xà phòng thơm Thái Lan, tinh dầu dành cho xe hơi, phòng ngủ…

Tiếp nối các sản phẩm từ tinh dầu, hương thiên nhiên của Thái Lan là các sản phẩm xà phòng tắm với rất nhiều kiểu dáng thú vị.
Dưới đây là hình ảnh của một số sản phẩm mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng. Mùi hương rất đa dạng từ thiên nhiên.

Công ty QUÝ NAM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại 0902 59 69 49
Mail: 11@quynam.com
Fanpage: https://www.facebook.com/chuyenhangvevietnamssjc
Webiste: https://ssj.com.vn/, https://quynam.com/

Cảm ơn quý khách hàng quan tâm.

Tính toán ước lượng giá vận chuyển

Tính toán

Giá vận chuyển:

0

Tính giáHotline tư vấn nhanh: 0909 834 548

Hỗ trợ

Hỗ trợ mua hàng

0902 59 69 49

Hỗ trợ nhập hàng

0906 825 658