SSJ hỗ trợ tìm nhà cung cấp hàng Thái Lan uy tín

4.5/5 - (2 bình chọn)

Bạn đang rất muốn tìm nhà cung cấp hàng Thái Lan nhưng không biết làm như thế nào? SSJ sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình này để tìm được nhà cung cấp hàng Thái uy tín, chất lượng.

Những lợi ích của việc tìm nhà cung cấp hàng Thái Lan

Tìm được nguồn hàng Thái Lan với người tiêu dùng cá nhân hay chủ shop đều nhận được những lợi ích sau:

– Mua được hàng chính hãng:

Nguồn cung hàng Thái Lan có thể là những nhà kinh doanh mặt hàng Thái được phân phối theo diện công ty, hoặc đơn giản là chủ doanh nghiệp sang Thái đánh hàng về bán sỉ và lẻ ở Việt Nam. Hoặc là những nhà cung cấp ở bên Thái. Những nguồn hàng này là chính hãng 100% nên bạn có thể yên tâm về chất lượng.

Nguồn hàng Thái Lan

– Mua được hàng giá gốc:

Nhà cung cấp hàng Thái Lan bán hàng với giá gốc, vì không phải qua trung gian hay trả phí dịch vụ. Do đó, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kinh doanh kha khá trong vấn đề nguồn hàng.

– Chủ động đơn hàng:

Bạn có thể mua được nhiều mặt hàng, chủng loại, kích thước, mẫu mã cùng một lúc. Và có quyền chủ động mua theo yêu cầu của mình hoặc nhu cầu thị trường.

Điều quan trọng nhất trong việc tìm nguồn hàng Thái chính gốc là bạn cần tìm đúng nhà cung cấp. Có rất nhiều bên cung cấp hàng Thái Lan nhưng không phải ai cũng uy tín, chất lượng và giá thành rẻ. Để giúp quý khách mua được hàng Thái Lan chất lượng, uy tín SSJ hỗ trợ bạn hết mình.

SSJ hỗ trợ gì cho bạn?

SSJ là đơn vị vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam, bên cạnh đó chúng tôi còn mua hộ hàng Thái Lan miễn phí và thanh toán hộ đơn hàng cho quý khách. Một trong những dịch vụ nổi bật nhất của SSJ là hỗ trợ người mua tìm nhà phân phối hàng Thái Lan. Tuy nhiên, không phải mặt hàng nào chúng tôi cũng hỗ trợ được.

Nguồn hàng Thái Lan 1

Dưới đây là những mặt hàng, sản phẩm chúng tôi có sẵn nhà cung cấp hàng Thái Lan uy tín, giá gốc có thể gợi ý cho quý khách tham khảo như:

– Tinh dầu Thái Lan

– Dầu gió và các loại dầu Thái Lan

– Me, các loại bánh kẹo, snack, đồ ăn vặt của Thái Lan.

– Hạt giống cây, hoa quả các loại.

– Phụ tùng xe máy, ô tô hàng Thái Lan

Những mặt hàng này chúng tôi có thể giúp bạn kết nối với nhà cung cấp thông qua line hoặc instagram, facebook… Tuy nhiên, những nhà cung cấp này thường bán ở chợ, trung tâm nên không có mẫu mã sẵn để bạn có thể lựa hàng dễ dàng. Đây cũng là một trong những điểm yếu của nhà cung cấp hàng Thái Lan bên Thái.

SSJ – dịch vụ mua hộ – vận chuyển hàng Thái Lan uy tín,

Ngoài hỗ trợ khách hàng tìm nguồn hàng Thái Lan chúng tôi còn có dịch vụ uy tín sau:

– Mua hộ hàng Thái Lan miễn phí dịch vụ:

Thông thường, một số nhà cung cấp khác họ sẽ thu phí mua hộ. Nhưng đến với SSJ bạn sẽ không bị mất phí phụ thu này. Chúng tôi sẵn sàng mua hàng Thái cho khách khi có nhu cầu và đáp ứng đủ điều kiện (có nhà cung cấp).

Nguồn hàng quần áo Thái Lan

– Vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam không giới hạn:

SSJ là đơn vị vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam uy tín, an toàn và cước phí thấp. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng Thái về Việt Nam không giới hạn số lượng, kích thước hay trọng lượng của hàng hóa. Ngược lại, hàng càng nặng thì cước phí càng thấp.

Những lưu ý:

Muốn tìm được nhà cung cấp hàng Thái Lan vừa uy tín, chất lượng vừa có nhiều sản phẩm giá thành rẻ bạn cần lưu ý những điều sau:

– Tìm và mua đúng nhà phân phối hàng Thái Lan uy tín, có nhiều người giao dịch và sản phẩm chính hãng.

– Một số nhà cung ứng hàng Thái Lan sẽ rất khó tìm kiếm nếu không có thông tin

Do đó, bạn có dịp sang Thái, hãy tới địa chỉ đó mua hàng và xin name card của họ để thuận lợi cho những giao dịch lần sau. Hoặc bạn có thể đến tại hội chợ hàng Thái Lan ở Việt Nam để tìm đơn vị chuyên cung cấp hàng Thái Lan uy tín, chất lượng.

– Hãy cẩn trọng và tìm hiểu thật kỹ về thông tin nhà cung cấp trước khi lựa chọn họ. Vì nhà bất kỳ nhà cung cấp nào cũng có thể là mạo danh mà bạn không biết.

Nguồn hàng mỹ phẩm Thái Lan

– Không phải mặt hàng nào cũng có nhà cung cấp

Nếu sang Thái Lan bạn sẽ thấy, hầu hết họ đều bán hàng ở chợ và trung tâm chứ không phải mặt hàng nào cũng bán online giống bên mình. Do đó, rất khó để tìm nhà cung cấp. Họ bán hàng chủ yếu thông qua kênh line. Do đó, bạn có thể tạo tài khoản Line và tìm kiếm những nhà cung cấp hàng Thái Lan tiềm năng.

SSJ là đơn vị mua hộ hàng Thái Lanvận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam, đồng thời nhận chuyển tiền sang Thái Lan nếu bạn có nhu cầu. Mọi dịch vụ của chúng tôi đều nhanh chóng, uy tín, an toàn, bảo mật và phí thấp. Nếu cần được tư vấn hay hỗ trợ tìm nguồn hàng Thái Lan, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo những cách sau để được hỗ trợ kịp thời.

Công ty SSJ

Địa chỉ: 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại 0902 59 69 49

Mail: 11nhaphangthailan@gmail.com

Webiste: https://ssj.com.vn