Các mẫu thùng rác Thái Lan được người Việt ưa chuộng

5/5 - (2 bình chọn)

Thùng rác Thái Lan có nhiều kiểu dáng, màu sắc và kích thước khác nhau. Nếu bạn có nhu cầu kinh doanh mặt hàng này, nên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan miễn phí tại SSJ để có đơn hàng giá gốc, chính hãng.

Khách hàng muốn đặt mua thùng rác Thái Lan nhanh chóng, giá gốc bên Thái, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0902 59 69 49 – 090 41 40 49 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Các mẫu thùng rác Thái Lan được người Việt ưa chuộng

+ Thùng rác 1 lớp: loại thùng rác này chỉ có 1 lớp, khi sử dụng bạn chỉ cần bỏ thêm bịch ni lông vào là được.

+ Thùng rác hai lớp: Thùng rác hai lớp thì bạn không dùng đến bao ni lông hay túi đựng rác cũng được. Khi nào đổ rác, chỉ cần xách thùng trong đi là được.

+ Thùng rác nhỏ: Loại thùng này thường dùng trong văn phòng, nhà ở, khách sạn, quán ăn. Kiểu dáng đa dạng, tùy vào môi trường đặt thùng rác sẽ có những kiểu thùng phù hợp.

Thùng rác Thái Lan

Thùng rác Thái Lan có rất nhiều loại, kiểu dáng, kích thước

+ Thùng rác Thái Lan có kích thước lớn: đây là loại thùng rác dùng cho môi trường công cộng, những nơi tập trung nhiều người như nhà máy, xí nghiệp, trường học, bệnh viện…

Ngoài ra còn có những kiểu thùng không nắp, thùng có nắp… đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Nhập sỉ thùng rác Thái Lan giá rẻ ở đâu?

Có rất nhiều địa chỉ bạn có thể nhập sỉ thùng rác. Tuy nhiên, một trong những địa chỉ chuyên nhập hàng từ Thái Lan về Việt Nam giá gốc, chính hãng đó chính là đơn vị SSJ.

Lưu ý: SSJ không phải đơn vị mua-bán thùng rác Thái Lan, mà chúng tôi mua hộ thùng rác Thái Lan, chia sẻ nguồn hàng nếu khách có nhu cầu. Nguồn hàng của chúng tôi mua là ở bên Thái Lan, giá gốc, hàng chính hãng. Và hoàn toàn miễn phí dịch vụ mua hộ.

Lý do nên nhập thùng rác Thái Lan tại SSJ?

Có rất nhiều đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ hay tập đoàn lớn đều sử dụng dịch vụ của SSJ. Lý do là vì:

– Mua hàng hộ miễn phí dịch vụ. Dù bạn mua hàng online hay tại cửa hàng bên Thái, chúng tôi cũng đều miễn phí dịch vụ.

– Đơn hàng được mua với giá gốc tại Thái. Giá sản phẩm được bán bên Thái như thế nào, thì chúng tôi tính như vậy, tỷ giá bath Thái được tính vào thời điểm mua hàng.

– Hàng chính hãng. Đơn hàng mà SSJ mua là ở bên Thái, có thể mua theo nguồn hàng uy tín mà chúng tôi gợi ý. Hoặc mua theo địa chỉ mà khách hàng cung cấp.

SSJ nhận nhập thùng rác Thái Lan về Việt Nam

SSJ nhận nhập thùng rác Thái Lan giá gốc tại Thái

– Khách hàng tiết kiệm thời gian mua hàng, vận chuyển hàng về Việt Nam. Khi sử dụng dịch vụ mua hộ, khách sẽ không cần giao dịch trực tiếp với nhà cung cấp. Cũng không cần phải vận chuyển hàng về nước. Chúng tôi sẽ nhận mua thùng rác Thái Lan và vận chuyển đơn hàng về nước an toàn, đảm bảo.

– Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ mua hộ tại đơn vị SSJ, khách hàng sẽ được bồi thường giá trị hàng hóa nếu có sai sót xảy ra.

– Chúng tôi có nguồn hàng Thái Lan giá rẻ, uy tín để giới thiệu đến người mua hàng.

Quy trình nhập thùng rác Thái Lan giá sỉ tại SSJ

Bước 1: khách hàng gửi yêu cầu mua mặt hàng nào cho chúng tôi. Số lượng, kiểu dáng, kích thước… Có thể gửi theo nhiều hình thức khác nhau. Ví dụ fanpage, số điện thoại 0902 59 69 49 – 090 41 40 49 hay gmail 11nhaphangthailan@gmail.com đều được.

Bước 2: Nhân viên SSJ tiếp nhận đơn hàng sẽ tiến hành liên hệ với nhà cung cấp. Sau đó, giao dịch với nhà cung cấp để được thương lượng về giá. Nếu khách hàng đồng ý mức giá sau khi đã trao đổi với nhà cung cấp. Chúng ta sẽ đi đến bước tiếp theo.

Bước 3: khách hàng đặt cọc tiền hàng. Tiền hàng là tổng số tiền bath Thái của sản phẩm thùng rác Thái Lan nhân với tỷ giá hiện tại. Khách hàng có thể đặt cọc theo hình thức chuyển khoản hoặc đóng tiền trực tiếp đều được.

Bước 4: nhận được tiền đặt cọc, chúng tôi sẽ chốt đơn hàng và thanh toán đơn hàng cho quý khách. Phí thanh toán hộ thường là 200k/mỗi lần thanh toán.

Bước 5: nhận hàng tại kho của SSJ ở Bangkok. Hàng về kho sẽ được vận chuyển về Việt Nam ngay sau đó. Thông thường, thời gian hàng về tính từ 5 – 7 ngày (kể từ khi hàng có mặt tại kho của SSJ ở Bangkok).

Bước 6: đơn hàng được về kho ở TPHCM trước, sau đó sẽ đi ra Hà Nội và đi khắp các tỉnh thành để giao cho khách hàng. Phí vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam được tính theo cân nặng hàng hóa. Hàng càng nặng thì phí càng ưu đãi.

mua hộ hàng Thái Lan

Quy trình nhập hàng Thái tại SSJ đơn giản, nhanh chóng

Khi nhận được hàng, quý khách vui lòng thanh toán hết số tiền còn lại. Và giao dịch thành công!

Tóm lại, đối với đơn hàng thùng rác Thái Lan sẽ có rất nhiều hình thức nhập về buôn bán. Tuy nhiên, nhập hàng như thế nào để có lợi cho người kinh doanh nhất. Đó mới là vấn đề quan trọng. Và như thông tin chúng tôi nêu trên, khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan tại SSJ sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí mua hàng.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu mua hộ – vận chuyển hàng Thái về Việt Nam.

Công ty SSJ

Địa chỉ: 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại 0902 59 69 49

Mail: 11nhaphangthailan@gmail.com

Webiste: https://ssj.com.vn