Nguồn hàng son nước Thái Lan chất lượng giá sỉ

Bạn đang kiếm nguồn hàng son nước Thái Lan giá tốt để nhập về bán? Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm được nguồn hàng giá tốt, đồng thời nhập son Thái Lan về nước thuận lợi và dễ dàng hơn.

Quý Nam – hỗ trợ tìm nguồn hàng son nước Thái Lan giá tốt

Son nước Thái Lan là một trong những mặt hàng “ăn khách” nhất hiện nay. Giá thành nhập về nước rẻ nhưng bán ra cao, đồng thời nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía chị em như “đáng đồng tiền”. Do đó, nhập son Thái Lan về bán là ý tưởng kinh doanh khá thông minh.

Tuy nhiên, muốn nhập được hàng giá tốt bạn cần kiếm được nguồn hàng giá rẻ. Nếu chưa có nguồn hàng, hãy liên hệ ngay với nhân viên Quý Nam qua số điện thoại 0902 59 69 49 – 0906 825 658 để được tiếp nhận yêu cầu cần hỗ trợ.

Son nước Thái Lan

+ Hỗ trợ tìm nhà cung cấp son nước Thái Lan giá rẻ

Bật mí cho bạn đọc là chúng tôi có sẵn nguồn hàng son nước Thái Lan (nguồn hàng ở đây là nhà cung cấp các loại son Thái Lan giá tốt, chất lượng cao, uy tín hàng đầu). Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn nhà cung cấp, việc còn lại là bạn quyết định nhập hàng hay không?

Bạn có thể tự liên hệ với người cung cấp qua số điện thoại hoặc line… Trường hợp bạn không biết tiếng Thái, không rành tiếng Anh, bạn có thể nhờ chúng tôi hỗ trợ hỏi thăm về một số thông tin như: giá của sản phẩm, giá sỉ/giá lẻ, sản phẩm làm bằng gì, có tốt không, có trôi màu không…

Chúng tôi sẽ trò chuyện với nhà cung cấp thay bạn. Bạn muốn hỏi gì, chúng tôi sẽ hỏi lại nhà cung cấp giúp bạn để đơn hàng được thuận lợi hơn.

+ Hỗ trợ mua hộ son nước Thái Lan miễn phí dịch vụ

Không chỉ giúp bạn tìm được nhà cung cấp son Thái Lan giá tốt, chúng tôi còn hỗ trợ mua hộ đơn hàng son nước Thái Lan theo yêu cầu của bạn về mẫu mã, chủng loại, kích thước, màu sắc…

Điều đáng nói, việc mua hộ đơn hàng cho khách hoàn toàn miễn phí. Nghĩa là chúng tôi không thu phí của khách hàng trong quá trình mua hộ, điều này giúp giảm phí (tiền) kinh doanh của khách.

Son nước Thái Lan

+ Hỗ trợ thanh toán hộ đơn hàng

Sau quá trình mua hàng xong, bạn cần thanh toán thì đơn hàng mới được hoàn thành. Lúc này, nếu không có thẻ thanh toán Paypal, bạn có thể dùng dịch vụ thanh toán hộ đơn hàng của Quý Nam. Chúng tôi nhận chuyển tiền sang Thái Lan để thanh toán giúp đơn hàng của bạn. Quy trình rất đơn giản, bạn chỉ cần gửi khoảng 80% giá trị đơn hàng cho chúng tôi.

Có thể đặt cọc theo hình thức chuyển khoản hoặc đến trực tiếp văn phòng để thanh toán.

Có rất nhiều người chưa thấy hàng nhưng nghe nói đến đặt cọc tiền là sẽ e ngại một phần nào đó, cụ thể là sợ tiền đi mà hàng không về. Tuy nhiên, chúng tôi là đơn vị uy tín, làm ăn hợp pháp, có giấy tờ công khai và hoạt động theo quy định.

Do đó, đảm bảo đơn hàng của bạn sẽ được về tay. Trường hợp về không đúng yêu cầu, chúng tôi sẽ hoàn tiền, bồi thường giá trị hàng hóa cho khách, đảm bảo quyền lợi khách hàng tối đa.

+ Vận chuyển son nước Thái Lan về Việt Nam

Ngoài những dịch vụ mua hộ hàng Thái– thanh toán hộ trên, chúng tôi còn dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam an toàn, nhanh chóng. Cụ thể, đơn hàng của bạn đây là son nước. Sau khi chúng tôi mua hộ hàng cho bạn, nhà cung cấp sẽ ship đơn hàng về tại kho hàng của chúng tôi, nhân viên vận chuyển sẽ sắp xếp kiện hàng và vận chuyển hàng từ Thái Lan về kho hàng tại TPHCM và Hà Nội.

Sau khi hàng về, chúng tôi sẽ thông báo tới cho khách, khách ra nhận hàng. Trường hợp bạn không có thời gian ra nhận hàng, chúng tôi sẽ ship hàng tới, và phí ship bạn là người chi trả.

Son nước Thái Lan 2

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng nguồn hàng son Thái Lan giá tốt, hỗ trợ tư vấn về dịch vụ, thương lượng giá tốt cho khách và còn nhiều ưu điểm vượt trội khác. Dưới đây là những lý do khiến bạn sẽ chọn Quý Nam để nhập son nước Thái Lan:

– Mua hàng giá gốc, có sẵn nguồn hàng.

– Cam kết hàng chính hãng Thái Lan.

– Miễn phí mua hộ.

– Quy trình mua hộ – vận chuyển hàng đơn giản, nhanh chóng.

– Cam kết hàng về đủ số lượng, đúng chất lượng theo yêu cầu.

– Bồi thường thiệt hại nếu có sai sót xảy ra.

Tóm lại, muốn nhập son nước Thái Lan về bán với giá hấp dẫn nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Công ty QUÝ NAM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại 0902 59 69 49
Mail: 11@quynam.com
Fanpage: https://www.facebook.com/chuyenhangvevietnamssjc
Webiste: https://ssj.com.vn/, https://quynam.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *