Quý Nam – ship nước hoa Thái Lan về Việt Nam giá rẻ

Nước hoa Thái Lan không thể thiếu trong giỏ đồ làm đẹp của các chị em và cánh đàn ông Việt được. Lý do là vì chúng quá tuyệt vời. Nếu bạn đang cần đơn vị ship nước hoa từ Thái Lan về Việt Nam, hãy tìm đến công ty Quý Nam.

Quý Nam – nhận ship nước hoa Thái Lan về Việt Nam

Kinh doanh mặt hàng nước hoa hãng Thái Lan rất dễ để làm giàu. Lý do là vì hàng Thái chất lượng, uy tín mà giá thành rẻ. Không những thế, mùi thơm nước hoa của Thái Lan hoàn toàn khác biệt so với những nước khác, nó khiến cho người dùng, người ngửi dễ chịu.

nước hoa Thái Lan

Bên cạnh đó, mùi hương giữ lâu trên cơ thể, giúp bạn tự tin trong giao tiếp hoặc mỗi khi ra ngoài đường. Hơn thế nữa, chúng được chiết xuất từ nguyên liệu thiên nhiên nên tốt cho sức khỏe, an toàn cho da.

Hiểu được nhu cầu thị trường cũng như tính chất của nước hoa Thái Lan, một số người muốn nhập nước hoa từ Thái về Việt Nam, tuy nhiên họ lại gặp nhiều khó khăn trong việc ship hàng. Và Quý Nam – đơn vị vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam an toàn, nhanh chóng là địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể tin dùng.

1. Quy trình ship nước hoa Thái Lan tại Quý Nam

Quy trình đơn giản, tùy vào trường hợp của khách hàng. Cụ thể như sau:

+ Trường hợp 1: khách hàng đã có kiện hàng được đóng sẵn và chờ vận chuyển về Việt Nam.

Trong trường hợp này, Quý Nam đóng vai trò như một shipper thật sự. Nghĩa là tiếp nhận kiện hàng sau đó vận chuyển về Việt Nam. Nước hoa Thái Lan sẽ về kho tại TPHCM trước, sau đó vận chuyển ra Hà Nội và những tỉnh thành khác trong cả nước. Vì có kiện hàng sẵn nên thời gian hàng về sẽ được rút ngắn nhất có thể.

Nước Hoa Thái Lan 1

Lưu ý, về đến kho hàng nhân viên chúng tôi sẽ báo cho khách hàng tới nhận. Trong trường hợp khách hàng không nhận được sớm chúng tôi sẽ lưu trữ tại kho. Còn nếu khách muốn chúng tôi vận chuyển giao tận nhà thì cần trả thêm phí ship.

+ Trường hợp 2: khách hàng chưa có kiện hàng và chưa mua được hàng.

Trong trường hợp này chúng tôi vẫn nhận order nước hoa Thái Lan (với điều kiện khách hàng có link website hoặc nhà cung cấp nước hoa bên Thái). Sau khi mua hàng, nhân viên bên Thái sẽ nhận hàng, đóng gói và vận chuyển về Việt Nam trong thời gian nhanh nhất.

Lưu ý: chúng tôi mua hàng theo yêu cầu của quý khách do đó không chịu trách nhiệm cho chất lượng nước hoa Thái Lan khi về nước. Cam kết mua theo đường link hoặc địa chỉ mà khách hàng cung cấp.

Phí ship nước hoa Thái Lan về Việt Nam là bao nhiêu

Về cước phí ship hàng sẽ được tính theo trọng lượng và tính chất đơn hàng, khu vực nhận hàng. Đối với nước hoa Thái Lan, trọng lượng càng nặng thì cước phí vận chuyển càng thấp. Hàng về kho tại TPHCM trước, do đó phí rẻ hơn so với những khu vực khác trong cả nước.

Nước hoa Thái Lan 2

Trong trường hợp khách chưa có đơn hàng và cần chúng tôi mua hàng sẽ được miễn phí dịch vụ mua hộ. Còn phí thanh toán thông thường là 200k/mỗi lần thanh toán. Ngoài ra, thuế phí GTGT hay phí hải quan, cửa khẩu chúng tôi sẽ miễn phí cho khách hàng.

Thời gian hàng về Việt Nam là bao lâu?

Đối với mặt hàng nước hoa Thái Lan, chúng tôi sẽ vận chuyển bằng đường bộ hoặc đường tàu biển. Thời gian hàng về tới Việt Nam, cụ thể là kho hàng tại TPHCM dao động từ 7 – 10 ngày. Sau đó về Hà Nội và về các tỉnh thành trong cả nước.

Đối với các tỉnh thành khác, thời gian hàng về còn tùy thuộc vào quá trình vận chuyển cuối cùng.

4. Ưu điểm vượt trội khi sử dụng dịch vụ vận chuyển tại Quý Nam

Khi sử dụng dịch vụ ship nước hoa Thái Lan về Việt Nam tại Quý Nam bạn sẽ có được những lợi ích sau:

Cam kết hàng về nước đủ kiện, đúng chất lượng: chúng tôi là công ty uy tín, chất lượng, có thương hiệu trên thị trường vận chuyển. Do đó, sẽ cung cấp, đáp ứng và vận chuyển hàng về cho quý khách đủ kiện hàng, đúng chất lượng.

Quý Nam mua hộ mỹ phẩm, nước hoa Thái Lan

Bồi thường thiệt hại nếu xảy ra rủi ro: nước hoa là mặt hàng chất lỏng, dễ vỡ và dễ bị thất lạc nếu trong quá trình vận chuyển không kiểm soát kỹ. Nếu có trường hợp xấu xảy ra, Quý Nam sẽ bồi thường giá trị hàng hóa 100% (với đơn hàng đóng bảo hiểm). Đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng.

Cước phí vận chuyển cạnh tranh so với thị trường: có rất nhiều doanh nghiệp lớn, vừa nhỏ hay các chủ shop tìm đến chúng tôi về chất lượng hoặc về cước phí vận chuyển cạnh tranh so với thị trường.

Giao nước hoa Thái Lan tại nhà: chúng tôi không ship hàng tận nhà cho quý khách, nhưng nếu khách hàng có yêu cầu, nhân viên giao hàng sẽ đi giao tận nơi hoặc gửi xe khách, xe nội địa giao hàng tận nhà cho khách (phí tính riêng).

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng nước hoa Thái Lan về Việt Nam, Quý Nam còn hỗ trợ mua hộ hàng Thái miễn phí và chuyển tiền sang Thái Lan để thanh toán hộ đơn hàng. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau:

Công ty QUÝ NAM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại 0902 59 69 49
Mail: 11@quynam.com
Fanpage: https://www.facebook.com/chuyenhangvevietnamssjc
Webiste: https://ssj.com.vn/, https://quynam.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *