Công ty nhập giống cây quýt Thái Lan về Việt Nam

5/5 - (1 vote)

Quýt Thái Lan không hạt có những ưu điểm vượt trội so với các loại quýt thông thường nên được nhiều người nhập giống về trồng. Hiện nay, bạn có thể nhập giống quýt Thái giá gốc, chính hãng qua công ty SSJ.

Quýt Thái Lan

Tìm hiểu một số đặc điểm của quýt Thái Lan

Quýt Thái Lan không có hạt, chiều cao tối đa là 3,5 mét. Sau 24 tháng kể từ ngày trồng ghép cây sẽ cho ra trái (còn gieo hạt sẽ có thời gian lâu hơn). Khả năng phát triển của giống cây này khá mạnh, có thể trồng trên đất phèn, đất mặn đều được.

Trái quýt cho ra không hạt hoặc hạt lép, có vỏ màu vàng, độ ngọt vừa phải và dinh dưỡng rất cao. Điều đặc biệt của giống cây này là ra trái liên tục quanh năm, giúp chủ hộ có thể buôn bán quanh năm suốt tháng.

Lưu ý: giống quýt Thái ra trái to gần bằng quýt đường, nhưng không phải loại quýt tàu trái nhỏ có vỏ ngoài màu vàng. Bên cạnh đó, quýt Thái vốn ưa nắng nên chỉ phát triển trong điều kiện có nắng đầy đủ. Nếu trồng trong chậu thì nên ghép cây để có hiệu quả tốt nhất.

SSJ – nhận nhập giống cây quýt Thái Lan về Việt Nam

Hiện nay có rất nhiều đại lý tại Việt Nam có bán giống cây quýt Thái Lan, tuy nhiên trái cho ra không đạt chất lượng và năng suất giống với quýt Thái Lan chính hãng. Do đó, cách tốt nhất là bạn nên nhập hàng tận gốc để có giá tốt và đảm bảo chất lượng.

Quýt Thái Lan 1

Thay vì bạn phải sang Thái Lan mới nhập được giống cây quýt Thái về bán, giờ đây đã có công ty SSJ – mua hộ các loại giống cây và những mặt hàng từ Thái rồi vận chuyển về Việt Nam.

Ưu điểm của công ty nhập giống cây quýt Thái Lan SSJ:

– Mua được giống cây giá gốc, chính hãng Thái Lan.

– Ngoài giống quýt, bạn có thể chọn các loại giống cây trồng khác như hoa, đu đủ, hồng xiêm… Chủ động đơn hàng, số lượng, mẫu mã, chủng loại.

– Cam kết bồi thường nếu xảy ra tình trạng mất hoặc hư hỏng hàng hóa.

Với những ưu điểm nêu trên, nhiều doanh nghiệp, chủ shop và cá nhân tìm đến dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan về Việt Nam của SSJ để được đáp ứng nhu cầu.

1. Điều kiện mua hộ giống cây quýt Thái Lan

– Khách hàng cần có link website bán hạt giống quýt Thái, hoặc địa chỉ cửa hàng chuyên bán các loại hạt giống bên Thái Lan.

– Người mua cần đặt cọc khoảng 80% giá trị đơn hàng trước khi giao dịch được diễn ra.

Chỉ cần thỏa mãn được 2 điều kiện này, bạn có thể nhập giống cây quýt Thái Lan về Việt Nam nhanh chóng, giá gốc. Tuy nhiên, nhiều người không có nguồn hàng chúng tôi vẫn hỗ trợ và gợi ý để khách hàng tham khảo giá và mẫu giống. Nếu đồng ý, giao dịch và mua bán sẽ tiếp tục diễn ra.

Quýt Thái Lan 2

Quy trình mua hộ hạt giống tại SSJ

Về quy trình mua hộ cũng rất đơn giản, người mua chỉ cần gửi link, gửi yêu cầu cho chúng tôi (có thể qua Email hoặc số điện thoại) để được tiếp nhận đơn hàng. Sau đó, nhân viên chúng tôi báo giá webite, tỉ giá để quy ra tiền Việt.

Tiếp theo, khách hàng đặt tiền cọc (khoảng 80% giá trị đơn hàng), có thể đặt cọc qua hình thức chuyển khoản hoặc đến văn phòng đóng tiền trực tiếp.

Sau khi nhận được tiền đặt cọc, chúng tôi tiến hành mua hàng theo yêu cầu của khách. Sau đó, đóng gói và vận chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng, an toàn, cước phí thấp.

Phí thanh toán tại SSJ

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan của SSJ, khách hàng sẽ chịu 2 mức phí:

– Phí thanh toán hộ đơn hàng (200k/mỗi lần thanh toán).

– Phí vận chuyển hàng về Việt Nam theo hàng hóa thông thường.

Lưu ý, hàng càng nặng thì cước phí vận chuyển càng rẻ. Hàng hóa dưới 5 ký sẽ tính 500k/mỗi lần vận chuyển về Việt Nam.

QUýt Thái Lan 3

Những lưu ý khi nhập quýt Thái Lan về Việt Nam

– Tiêu chuẩn chọn cây giống quýt Thái: cần chọn loại hạt giống to, khỏe, chắc và biết rõ nguồn gốc.

– Thời vụ và mật độ trồng: cây có múi thường trồng vào đầu mùa mưa để không cần tưới. Tùy theo giống cây, đất đai, khí hậu, khoảng cách trồng có thể lên tới 5 x 4m, 4 x 4m, 3 x 4m.

– Làm đất và đào hố trống: trước khi gieo trồng, nên cày sâu từ 40 – 45 cm, nhặt hết cỏ. Dùng loại đất tốt như đất mặt ruộng, mô có hình tròn, đắp thêm phân hữu cơ để giúp cây phát triển hơn.

– Phân bón lót: cần bón phân theo tỉ lệ sau 30 – 50kg + Supe lân: 250 – 300 gam + Kali: 200 – 250 gam + Vôi bột 1 kg. Trước khi gieo nên trộn tro trấu, phân chuồng…

Bà con nên cẩn thận chọn lựa giống cây quýt Thái Lan, bởi hiện nay có rất nhiều cây giống bị lai tạo không đúng với giống F1 nên rất khó để nhận biết. Tốt hơn là bạn nên chọn công ty SSJ để nhập hạt giống cây quýt Thái Lan về Việt Nam để có giá gốc, hàng chính hãng.

SSJ vận chuyển quýt thái lan về Việt Nam

Bên cạnh nhận nhập hàng Thái Lan, SSJ còn nhận vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam không giới hạn số lượng, kích thước hàng hóa. Đồng thời chuyển tiền qua Thái Lan để thanh toán hộ đơn hàng nhanh chóng, cước phí thấp. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với SSJ để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí.

Công ty SSJ

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại 0902 59 69 49
Mail: 11nhaphangthailan@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/chuyenhangvevietnamssjc
Webiste: https://ssj.com.vn