Hướng dẫn cách nhập quần lót nam Thái Lan về nước, kinh doanh có lời

Quần lót nam Thái Lan được khá nhiều chàng trai Việt ưa chuộng. Lý do là vì độ thoáng mát, co giãn cao. Đồng thời mẫu mã đẹp, giá tiền hợp lý, an toàn cho sức khỏe, đặc biệt là “cậu bé”.

Chính vì vậy, kinh doanh quần lót, quần lót nam 7 màu Thái Lan để sinh lợi nhuận là một trong những ý tưởng hay. Tuy nhiên, cách để nhập hàng về nước buôn bán có lời không phải ai cũng biết. Trong nội dung bài viết sau, Quý Nam sẽ hướng dẫn cho bạn đọc cụ thể hơn.

Hướng dẫn cách nhập quần lót nam Thái Lan về nước, kinh doanh có lời

Lời khuyên chân thành của Quý Nam cũng như bình luận của một số nhà kinh doanh hàng Thái Lan hay những mặt hàng Thái khác đó chính là: nên nhập hàng Thái chính hãng, giá gốc tận Thái, thay vì nhập qua tay ở thị trường Việt Nam.

Quần lót nam Thái Lan được nhiều người ưa chuộng

Quần lót Thái Lan có nhiều mẫu mã, chủng loại

Vì sao vậy? Bởi vì, khi nhập hàng tận gốc bên Thái sẽ tạo cơ hội cho nhà kinh doanh:

– Mua được đơn hàng quần lót nam 7 màu Thái Lan giá gốc, chính hãng, chủ động đơn hàng về số lượng, mẫu mã, chất lượng, giá tiền…

– Có cơ hội hợp tác lâu dài với nhà cung cấp quần lót nam Thái Lan bên Thái.

– Tiết kiệm chi phí nhập hàng -> từ đó dễ dàng tăng lợi nhuận trong kinh doanh.

– Được đảm bảo chất lượng đơn hàng từ bên Thái.

Và nhiều lợi ích khác nữa. Tuy nhiên, nếu bạn sang Thái chỉ để đánh quần lót nam Thái Lan thôi thì chi phí di chuyển, ăn uống, đi lại tại Thái Lan là rất nhiều (lúc này tiền lời sẽ không cao). Do đó, Quý Nam sẽ gợi ý cho bạn đọc cách nhập quần lót nam 7 màu Thái Lan hoặc những mặt hàng Thái Lan về Việt Nam tiết kiệm sau.

Nhập quần lót nam Thái Lan online tại website Thái

Nếu bạn không có nhà cung cấp bên Thái, bạn không tìm được địa chỉ của cửa hàng chuyên hàng quần áo Thái Lan uy tín ở Thái, bạn có thể lên tìm kiếm sản phẩm tại website online Thái Lan như: Lazada, Shopee… của Thái.

Quần lót nam Thái Lan được bán trên Lazada Thái Lan

Lazada, Shopee… của Thái có bán rất nhiều loại quần lót

Tại đây sẽ có rất nhiều cửa hàng cung cấp cho bạn đa dạng các loại quần lót nam 7 màu Thái Lan và những mặt hàng Thái mà bạn cần nhập về nước. Hoặc bạn có thể liên hệ với nhân viên Quý Nam qua số điện thoại 0902 59 69 49 – 0906 825 658 để được chia sẻ nguồn hàng uy tín, chất lượng.

Khi mua hàng trên Lazada, Shopee… của Thái, người mua sẽ có những điểm lợi như sau:

– Không tốn thời gian sang Thái đánh hàng.

– Nhập được quần lót nam Thái Lan giá gốc, chính hãng

– Chủ động đơn hàng, từ mẫu mã, chủng loại, kích thước.

– Tiết kiệm chi phí nhập hàng.

Tuy nhiên, nếu không đáp ứng đủ yêu cầu khi mua hàng trên Lazada, Shopee… của Thái bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong giao dịch với nhà cung cấp, thanh toán đơn hàng, ship hàng từ Thái về Việt Nam.

Giải pháp mà Quý Nam gợi ý cho bạn đọc chính là sử dụng dịch vụ mua hộ quần lót nam 7 màu Thái Lan chính hãng, giá gốc tại Quý Nam. Dịch vụ hoàn toàn miễn phí, khuyến khích mọi người nên áp dụng (gồm mua lẻ và mua sỉ).

Quý Nam nhận mua hộ quần lót nam 7 màu Thái Lan miễn phí dịch vụ

Bước 1: Khách hàng cung cấp tên và số lượng hàng cần mua, địa chỉ nhận hàng cho chúng tôi qua hotline: 0902 59 69 49 – 0906 825 658 (Call, SMS, Zalo, Viber, Line, Imessage,…).

Bước 2: Nhân viên của Quý Nam sẽ xác nhận và báo giá dịch vụ cho khách hàng. Khách hàng sẽ thanh toán trước từ 80 – 100% giá trị hóa đơn theo hình thức chuyển khoản hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng công ty ở số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Bước 3: Đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành quần lót nam Thái Lan theo như yêu cầu của khách hàng.

Bước 4: Hàng sau khi mua sẽ được chuyển về kho Thái Lan của Quý Nam ở Bangkok. Sau khi làm các thủ tục khai báo thuế và hải quan, hàng sẽ được vận chuyển về Việt Nam.

Bước 5: Khách hàng nhận hàng tại văn phòng của Quý Nam hoặc theo địa chỉ khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi và thanh toán số tiền còn lại.

Quý Nam mua hộ và vận chuyển đồ lót Thái Lan về Việt Nam

Quý Nam nhận mua hộ – ship quần lót Thái về Việt Nam

Chi phí tiết kiệm, nhiều ưu đãi, thời gian vận chuyển ngắn từ 4 – 7 ngày làm việc, đơn hàng đồ lót Thái Lan sẽ được giao tận tay khách hàng. Dịch vụ vận chuyển của Quý Nam cam kết nhập hàng chính xác theo yêu cầu của khách và có trách nhiệm đền bù 100% tổng giá trị đơn hàng nếu xảy ra sai sót, rủi ro về hàng hóa trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Tóm lại, cách nhập hàng của Thái Lan về Việt Nam có rất nhiều, nhưng giải pháp tốt nhất đó chính là sử dụng dịch vụ mua hộ tại Quý Nam. Vì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn các bước:

– Mua hộ hàng Thái Lan giá gốc, miễn phí dịch vụ

– Giao dịch, thương lượng giá với nhà cung cấp

– Thanh toán hộ đơn hàng bằng cách chuyển tiền sang Thái Lan

– Ship đơn hàng từ Thái Lan về Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

Mọi chi tiết hay nhu cầu sử dụng dịch vụ mua hộ – vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam, quý khách liên hệ với nhân viên Quý Nam qua những hình thức sau để được tư vấn.

Công ty QUÝ NAM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại 0902 59 69 49
Mail: 11@quynam.com
Fanpage: https://www.facebook.com/chuyenhangvevietnamssjc
Webiste: https://ssj.com.vn/,

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *