Đặt hàng quần áo Thái Lan

Với hàng may mặc, quần áo do Thái Lan sản xuất được nhiều người ưa chuộng dù giá thành đắt hơn sản phẩm cùng loại do Trung Quốc sản xuất 10 – 20%. Hàng Trung Quốc bắt mắt hơn về mẫu mã, giá rẻ hơn, nhưng quần áo Thái Lan mặc lên thấy sang hơn, chất lượng vải tốt hơn, thấm hút mồ hôi và bền màu. Nhất là quần áo cho con em mình, các bậc phụ huynh thường e ngại đồ may mặc xuất xứ Trung Quốc.

Do nhu cầu thị trường tăng, công ty chuyển phát nhanh trở thành một phần tất yếu trong việc vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Công ty SSJ cung cấp dịch vụ đặt hàng quần áo Thái Lan là một trong những dịch vụ mua hàng giá gốc tại Thái Lan theo nhu cầu của quý khách của công ty chúng tôi và vận chuyển với mức cực ưu đãi chỉ với mức giá từ 2.5 – 3 USD/kg. 

Quần áo Thái Lan
Nhiều mặt hàng quần áo Thái cũng được ưa chuộng tại Việt Nam

Đặt hàng quần áo Thái Lan

Đặt hàng quần áo Thái Lan uy tín và đảm bảo của SSJ đã khá quen thuộc với khách hàng trong suốt gần 10 năm qua. Không ngừng nỗ lực cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ công ty chuyển phát nhanh uy suốt thời gian qua đã nhận được rất nhiều sự yêu mến và ủng hộ của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.

Đặt hàng quần áo Thái Lan với cước phí vận chuyển luôn được chiết khấu từ 30% – 50% so với chính hãng, Quý Khách có thể tiết kiệm được nhiều hơn chi phí vận chuyển. Đặc biệt đội ngũ nhân viên lâu năm, nhiều kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý Khách:

  • Dịch vụ đảm bảo uy tín, an toàn.
  • Thời gian vận chuyển đúng thời hạn đã cam kết.
  • Theo dõi thường xuyên lộ trình hàng hóa và thông báo với người gửi hằng ngày.
  • Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu có trường hợp mất mát xảy ra.

Đặt hàng quần áo Thái Lan với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh SSJ rất vui khi được góp phần vào hoạt động xuất nhập khẩu của nhiều Doanh nghiệp, cũng như giúp cá nhập hàng, ship hàng hay order hàng Thái Lan về.

Đặt hàng quần áo Thái Lan tư vấn 24/24 miễn phí trên tất cả các phương tiện liên lạc phổ biến hiện nay như Viber, Skype … hoặc gọi đến đường dây hotline sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng một cách nhanh chóng và rõ ràng nhất những vấn đề mà khách hàng chưa rõ như qui trình vận chuyển, loại hình dịch vụ hay giá cả thị trường.

Phone : 0902 59 69 49 (Call, sms, Vieber, Line, Kakaotalk, Zalo)

Email: 11@quynam.com

Đặt hàng quần áo Thái Lan giới thiệu đôi nét về đất nước Thái Lan:

 

Thái Lan - sứ xở chùa vàng
Đất nước Thái Lan nổi bật với những lễ hội truyền thống 

Lễ hội hoa đăng Thái Lan với bầu trời rực sáng từ hàng chục ngìn chiếc đèn lồng, dòng sông lấp lánh với hàng trăm nghìn thuyền hoa đăng nối nhau trôi theo dòng nước.

Lễ hội hoa đăng Yi Peng và Loy Krathong diễn ra vào tối ngày trăng tròn tháng 12 âm lịch Thái Lan, lịch dương thường rơi vào tháng 11. Đây là hai lễ hội tổ chức hàng năm trên khắp đất nước Thái Lan và một số tỉnh của Lào và Myanmar.

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Quý Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0902 59 69 49

Email: 11@quynam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *