Làm cách nào để nhập quần áo, đồ lót nữ Thái Lan nhanh nhất?

Làm cách nào để nhập được mặt hàng quần áo hay đồ lót nữ Thái Lan nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm là thắc mắc được nhiều người kinh doanh nguồn hàng này quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này. Hãy cùng tiếp tục tìm hiểu nhé!

Quần áo đồ lót nữ Thái lan được bán ở chợ

Quần áo đồ lót nữ Thái lan được bán ở chợ

Top 4 cách nhập quần áo, đồ lót nữ Thái Lan nhanh chóng

Quần áo hay đồ lót nữ Thái Lan được rất nhiều chị em Việt Nam ưa chuộng, lý do là vải mềm mịn, thoáng mát, an toàn cho làn da và giá thành hợp lý. Do đó, nhiều nhà kinh doanh muốn mua sỉ quần áo hàng Thái Lan về bán, cung ứng cho thị trường Việt Nam. Để mua được nguồn hàng từ Thái Lan nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm có rất nhiều cách, cụ thể như sau:

Sang tận Thái Lan đánh hàng

Bạn có thể đặt vé máy bay khứ hồi Việt Nam – Thailand sáng đi chiều về để qua đó đánh hàng. Nguồn hàng nên lấy là tại các chợ Chatuchak, Chợ Pratunam, Chợ Bobe, Chợ Sampeng hoặc cao cấp hơn thì vào Platinum Mall. Sau khi mua được nguồn hàng, bạn đóng đủ ký thì gửi lên máy bay và về Việt Nam.

Mua hàng tại các đại lý bỏ sỉ tại Việt Nam

Nếu bạn muốn thuận tiện và chắc chắn hơn, có thể tìm đến các đại lý bỏ sỉ hàng Thái Lan hoặc các chợ chuyên bán hàng Thái để nhập hàng. Tuy nhiên, nguồn hàng ở đây đa số là không rõ nguồn gốc. Do đó, bạn nên cẩn thận khi tìm đến cách nhập hàng này. Tốt nhất là nên tìm đến địa chỉ uy tín, có thương hiệu, họ nhập hàng với số lượng nhiều rồi phân phối cho các chủ shop bán lẻ với giá phải chăng.

Mua sỉ quần áo hàng Thái Lan tại các website trực tuyến của Thái

Nhằm mở rộng thị trường ra ngoài nội địa, các shop quần áo, đồ lót nữ Thái Lan lập thêm những website điện tử chuyên giao dịch, buôn bán. Tại đây, bạn có thể tự nhập hàng về nước bằng cách truy cập website của họ, sau đó mua hàng giống kiểu mua online ở những website Lazada, Tiki….tại Việt Nam.

Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái của những đơn vị uy tín

Đây là hình thức nhập đồ lót nữ Thái Lan đơn giản nhất. Bạn không cần phải làm gì cả, chỉ cần cung cấp cho đơn vị mua hộ nguồn hàng, còn cách mua, cách thanh toán và vận chuyển hàng về Việt Nam như thế nào họ sẽ có người lo liệu.

Quần áo đồ lót nữ Thái Lan đa dạng màu sắc và mẫu mã

Quần áo đồ lót nữ Thái Lan đa dạng màu sắc và mẫu mã

Phân tích ưu điểm và hạn chế của các cách nhập quần áo, đồ lót nữ Thái Lan

Dựa vào bảng phân tích ưu điểm và hạn chế của các hình thức nhập quần áo thái Lan, đồ lót nữ Thái Lan dưới đây bạn sẽ tìm được cách nhập hàng Thái Lan nhanh và tiết kiệm nhất.

Hình thức

Ưu điểm

Hạn chế

Sang tận Thái Lan đánh hàng

– Mua hàng giá gốc, tự tay kiểm định chất lượng sản phẩm.

– Không bị đánh thuế nếu di chuyển bằng máy bay.

– Mặc dù chi phí máy bay hiện nay khá thấp, nhưng để sang Thái đánh hàng bạn cần chi trên dưới 5 triệu tiền đi lại, ăn ở và di chuyển.

– Dù đi bằng máy bay hay đường bộ bạn cũng bị hạn chế về số lượng và trọng lượng của hàng hóa.

Mua hàng tại các đại lý bỏ sỉ tại Việt Nam

– Mua hàng trong nước, hàng có sẵn, bạn đến tận nơi để lấy theo lô hoặc theo kiện hàng.

– Không mất quá nhiều thời gian cho việc vận chuyển hàng về tận nhà bạn.

– Có quá nhiều địa chỉ bỏ sỉ hàng Thái Lan nhưng không phải là hàng chính hãng (chủ yếu hàng nhái, hàng kém chất lượng).

– Giá thành đồ lót nữ Thái Lan cao hơn so với giá gốc bên Thái.

– Bị phụ thuộc bởi nguồn hàng, mẫu mã và các loại quần áo hàng Thái Lan.

Mua sỉ quần áo hàng Thái Lan tại các website trực tuyến của Thái

– Bạn là người chủ động nguồn hàng, chủ động lựa chọn mẫu mã, màu sắc và số lượng đơn hàng.

– Mua được các sản phẩm Thái Lan giá gốc.

– Khó kiểm định chính xác được sản phẩm vì chỉ nhìn qua hình ảnh.

– Rào cản ngôn ngữ là khó khăn lớn nhất khiến bạn khó thương lượng giá thành với nhà cung cấp.

– Ngoài ra còn những khó khăn như: cách nhận hàng, cách thanh toán và cách vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam.

Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái của những đơn vị uy tín

– Bạn không cần làm gì cả. Chỉ việc cung cấp đơn hàng và yêu cầu cho đơn vị mua hộ.

– Nguồn hàng vẫn là bạn chủ động, và giá thành hàng hóa được mua với giá gốc.

– Hàng không có sẵn tại kho, người nhập hàng cần chờ sau 7 ngày làm việc mới có hàng về.

Lưu ý, chúng tôi không đưa ra cách cụ thể để bạn nhập quần áo hay đồ lót nữ Thái Lan nhanh nhất, đơn giản nhất và tiết kiệm nhất. Chỉ cần dựa vào bảng phân tích trên, bạn sẽ tìm được hướng đi có lợi cho việc kinh doanh buôn bán của mình nhất.

Những lưu ý khi nhập quần áo, đồ lót nữ Thái Lan

Khi mua sỉ quần áo hàng Thái Lan hay đồ lót nữ Thái Lan bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Chọn mẫu mã hợp thời trang và hợp với sở thích của đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến. Ví dụ như khách hàng mà bạn hướng đến là những người lớn tuổi thì họ sẽ thích những chiếc áo, chiếc quần như thế nào. Và ở những đối tượng khách hàng là người trẻ tuổi cũng thế.
  • Nên chú trọng đến tài chính của các khách hàng. Quần áo Thái Lan cũng giống với quần áo của tất cả các nước khác trên thế giới. Nghĩa là đều có loại cao cấp và loại bình dân. Bạn cần xem xét yếu tố tài chính của khách hàng mình sẽ bạn để dựa vào đó và nhập đúng nguồn hàng phù hợp nhất. Tránh bán đồ quá đắt cho những người có thu nhập thấp.
  • Nên chú trọng đến thương hiệu của shop. Người mua vẫn sẽ vui vẻ nếu bạn bán hàng giá cao đối với sản phẩm cao cấp. Nhưng họ sẽ không chấp nhận được khi họ phải trả giá quá đắt cho một sản phẩm bình thường. Đó là tâm lý của người mua, bạn cần cân nhắc về vấn đề này.
  • Và điều cuối cùng cần lưu ý trong nhập hàng Thái Lan về bán đó chính là nên nhập số lượng lớn. Vì khi nhập nhiều giá thành sản phẩm mới thấp. Còn bạn chỉ nhập với số lượng ít thì giá thành cao.

Trên đây là cách nhập hàng nhanh chóng giúp các bạn có ý định kinh doanh quần áo, đồ lót nữ Thái Lan thuận lợi trong việc khởi đầu của mình. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ là hữu ích đối với bạn đọc.

nhập đồ lót nữ thái lan

Quý Nam mua hộ quần áo đồ lót nữ Thái Lan về Việt Nam

Trường hợp bạn muốn sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan giá gốc thì có thể tham khảo công ty Quý Nam Sài Gòn. Chúng tôi là đơn vị mua hộ uy tín tại TPHCM và Hà Nội. Ngoài ra còn có dịch vụ thanh toán hộ và vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam không giới hạn số lượng, trọng lượng. Nếu có nhu cầu hoặc cần được tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những cách sau.

Công ty QUÝ NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *