Order phụ tùng xe máy Thái Lan cách nào chính hãng, giá rẻ?

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn đang có nhu cầu order các loại phụ tùng xe máy Thái Lan hàng chính hãng, giá rẻ? Chỉ cần đọc chi tiết qua nội dung bài viết sau, chắc chắn bạn sẽ có được đơn hàng như mong muốn. 

Đặc điểm của phụ tùng xe máy Thái Lan

Đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu về một vài đặc điểm của các loại phụ tùng xe được nhập khẩu từ Thái Lan.

+ Phụ tùng xe của Thái giá rẻ

Giá bán của các loại phụ tùng xe ô tô hay xe máy của Thái đều rất rẻ, rẻ hơn so với rất nhiều quốc gia khác trên thế giới. Các loại phụ tùng hàng chính hãng có giá rẻ, hàng secondhand cũng có giá rẻ, bạn có thể lựa chọn để mua hàng về bán hoặc sử dụng.

+ Phụ tùng xe máy Thái Lan đa dạng các loại

Bạn sẽ mua được rất nhiều loại phụ tùng xe máy của Thái, tùy theo hãng xe hoặc tùy theo phụ kiện của xe, cụ thể như sau:

Phụ tùng xe máy Thái Lan
Phụ tùng xe máy Thái hãng Honda, Yamaha…

– Hãng xe: Về hãng xe, bạn có thể mua phụ tùng của các hãng như Yamaha, Honda, Suzuki, Piaggio  và nhiều hãng xe khác.

– Phụ tùng xe: Còn phụ tùng, phụ kiện bạn có thể tìm hiểu và mua các loại phuộc xe, nhông sên dĩa, lốp xe, dầu nhớt, vỏ bánh xe, phụ kiện, đồ kiểng, đồ chơi xe, máy lọc gió, bình ắc quy và rất nhiều nhóm phụ tùng phụ kiện thay thế khác.

+ Chất lượng phụ tùng xe máy Thái Lan đạt chuẩn

Tất cả các loại phụ tùng, phụ kiện của xe máy, ô tô được nhập khẩu từ bên Thái đều đảm bảo được chất lượng. Nghĩa là độ bền cao, hiệu quả sử dụng cao, đáp ứng được nhu cầu của những người thay thế các loại phụ tùng ở Việt Nam. Độ bền của các phụ tùng này rất tốt, có thể sử dụng được nhiều năm mà không hư hao. Bên cạnh đó một số sản phẩm còn được tích hợp tiết kiệm xăng, tiết kiệm dầu nhớt và xe chạy rất êm.

Đây cũng là một trong những lý do nhiều người nhập phụ tùng xe máy từ Thái Lan về Việt Nam để sử dụng hoặc kinh doanh, đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Cách order phụ tùng xe máy Thái Lan chính hãng, giá rẻ

Hiện nay bạn có thể mua các dòng phụ tùng, phụ kiện xe máy được nhập khẩu từ Thái Lan trên thị trường Việt Nam. Cách tốt là bạn nên mua trực tiếp chính hãng để có được giá tốt. Và cách order hàng trực tiếp giá tốt là hợp tác với công ty mua hộ hàng Thái Lan SSJ.

Hợp tác với công ty mua hộ hàng Thái SSJ

Công ty mua hộ hàng Thái miễn phí dịch vụ SSJ được ra đời để hỗ trợ khách nhập hàng từ Thái, giữ nguyên giá gốc, hàng chính hãng và khách là người chủ động đơn hàng. Ngoài các loại phụ tùng, phụ kiện của xe máy, xe ô tô và các loại xe khác, chúng tôi còn nhận hỗ trợ order ship với tất cả các loại hàng hóa từ nội địa Thái về Việt Nam an toàn, nhanh chóng, với chi phí tiết kiệm và cách nhập hàng hiệu quả cao.

Lợi ích của việc hợp tác với công ty mua hộ hàng Thái SSJ

Miễn phí dịch vụ mua hộ

Nhân viên công ty của SSJ hỗ trợ khách mua hàng offline hoặc online phụ tùng xe máy Thái Lan tại Thái mà không thu bất kỳ loại phí nào. Đây là một trong những trải nghiệm dành tặng cho khách hàng khi tham gia dịch vụ của công ty chúng tôi.

mua hộ hàng Thái Lan
SSJ miễn phí dịch vụ mua hàng Thái

Được chia sẻ nguồn hàng, nhà cung cấp uy tín

Với hơn 10 năm trong nghề mua hộ, chúng tôi có rất nhiều nhà cung cấp chuyên bán các loại phụ tùng, phụ kiện xe ở Thái Lan với giá rất rẻ, có thể là mua hàng chính hãng hoặc hàng secondhand. Để giúp khách có được đơn hàng chất lượng chúng tôi sẵn sàng chia sẻ nguồn hàng để khách tham khảo.

Lưu ý: nguồn hàng mà nhân viên chia sẻ chỉ là mang tính chất tham khảo, do vậy chất lượng hàng như thế nào người mua sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm. 

Hàng từ Thái Lan ship về Việt Nam nhanh

Thời gian hàng được ship từ Thái Lan về Việt Nam chỉ dao động trong vòng 2 đến 6 ngày làm việc. Đây là thời gian ship hàng thông qua đường biển hoặc đường bộ. Với hình thức vận chuyển đường bộ và đường biển chi phí vận chuyển của khách sẽ được tiết kiệm, nhưng vẫn đảm bảo được thời gian nhanh chóng nhất có thể.

Cước phí vận chuyển được tính theo kg  hoặc đo m3

Đối với mặt hàng phụ tùng xe máy Thái Lan có những loại hàng hóa sẽ phải cân nặng, hoặc có những hàng hóa sẽ phải đo kích thước. Nếu kích thước và cân nặng của đơn hàng lớn, chi phí sẽ được tiết kiệm có thể. Công ty đang có ưu đãi giá cước chỉ 40000₫ trên một ký cho đơn hàng phụ tùng xe từ Thái Lan về Việt Nam.

Có bảo hiểm hàng hóa 100%

Tất cả các đơn hàng phụ tùng, phụ kiện xe máy Thái Lan hay những mặt hàng khác được ship từ Thái Lan về Việt Nam thông qua công ty SSJ sẽ được gói bảo hiểm hàng hóa hỗ trợ. Gói bảo hiểm hàng hóa này sẽ được phát huy tác dụng khi, hàng không về Việt Nam hoặc về nhưng không đúng hay có bất kỳ sai sót, hư hỏng nào. Khách sẽ được bồi thường từ 50 đến 100% tùy theo giá trị bảo hiểm khách hàng tham gia.

Ngoài những ưu điểm và lợi ích khi khách order phụ tùng xe máy Thái Lan về Việt Nam thông qua công ty SSJ, bạn còn có thể để được hỗ trợ từ A đến Z, hỗ trợ về giấy tờ, thủ tục giúp cho việc nhập hàng từ Thái Lan về Việt Nam an toàn, nhanh chóng nhất.

Quy trình nhập hàng Thái Lan tại SSJ

Khi có nhu cầu nhập hàng Thái Lan về Việt Nam, hãy tham khảo quy trình, các bước đơn giản sau, bạn cần tham khảo trước rồi hợp tác với công ty SSJ sau, để tiết kiệm thời gian cho cả hai bên.

Bước 1: gửi yêu cầu nhập phụ tùng xe máy Thái Lan

Chúng tôi cần nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, bạn cần nhập phụ tùng gì, của hãng nào, đã có nhà cung cấp hay chưa, số lượng như thế nào, màu sắc, kích thước và những yêu cầu liên quan.

SSJ mua hộ và vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam
Nhận vận chuyển đa dạng các loại phụ tùng xe từ Thái về Việt Nam

Tất cả những thông tin mà khách yêu cầu có thể thông qua online hoặc liên hệ qua hotline để được hỗ trợ. Để tránh giao dịch gần và hạn chế tiếp xúc gây nên tình trạng lây nhiễm covid-19, chúng tôi khuyến khích khách hàng liên hệ và giao dịch qua online, không cần phải đến văn phòng.

Bước 2: thanh toán tiền hàng 100%

Sau khi chúng tôi tiếp nhận được yêu cầu của khách, sẽ kết nối với nhà cung cấp bên Thái và và giao dịch tiền hàng. Chúng tôi là đơn vị chuyên về mua hộ nên sẽ cần tiền của khách hàng đặt cọc thanh toán trước. Lúc này khách sẽ phải thanh toán 100% tiền hàng cho công ty mua hộ SSJ.

Bước 3: nhận hàng tại Việt Nam và thanh toán phí vận chuyển

Nhận được tiền giao dịch thành công, hàng được ship về kho của công ty tại Thái Lan. Từ kho bên Thái, công ty sẽ hỗ trợ ship hàng về Việt Nam thông qua đường bộ, đường biển. Hàng về đến nơi, nhân viên sẽ giao hàng tận nhà cho khách, hoặc khách đến kho hàng tại công ty để được nhận hàng.

Lúc nhận hàng khách chỉ cần thanh toán phí vận chuyển phụ tùng xe máy Thái Lan. Nếu có thêm phí nào phát sinh sẽ được nhân viên báo rõ ràng, công khai minh bạch.

Tóm lại có rất nhiều cách giúp bạn mua được phụ tùng xe máy, ô tô Thái Lan. Tuy nhiên, cách mà chúng tôi giới thiệu trên là hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian và chi phí cho người mua. Nếu có nhu cầu nhập hàng trực tiếp chính hãng từ Thái Lan về Việt Nam, hãy liên hệ với nhân viên công ty SSJ để được hỗ trợ.

Công ty SSJ

Địa chỉ: 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại 0902 59 69 49

Mail: 11nhaphangthailan@gmail.com

Webiste: https://ssj.com.vn