Phụ tùng xe Air Blade Thái Lan giá rẻ nên nhập về bán

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn muốn nhập phụ tùng xe Air Blade Thái Lan giá rẻ về sử dụng hoặc kinh doanh nhưng không tìm được địa chỉ uy tín. Tham khảo bài viết sau để tìm được địa chỉ nhập hàng Thái Lan giá rẻ, uy tín.

Phụ tùng xe máy Air Blade Thái Lan

Xâm nhập vào thị trường Việt Nam vào những năm 2009 dưới dạng nhập khẩu, Honda Air Blade Thái Lan có mức giá trên trời. Mặc dù sau đó giảm dần nhưng đến nay mức giá của chúng từ 98 – 100 triệu đồng, cao hơn rất nhiều so với Air Blade Việt Nam.

Phụ tùng xe airblack Thái Lan
Phụ tùng xe airblack Thái Lan

Những người có nhu cầu nhập Phụ tùng xe máy Air Blade Thái Lan về bán

Có 3 đối tượng phổ biến có nhu cầu nhập phụ tùng xe air blade thái từ Thái lan về Việt Nam. Cụ thể:

Những người muốn thay thế phụ tùng từ Air Blade Việt Nam sang Air Blade Thái Lan

Lý do là vì Air Blade chất hơn, đẹp hơn, sang trọng và mang tính thể thao hơn. Nếu thay thế phụ tùng xe Air Blade Thái sẽ giúp người dùng sở hữu Air Blade Thái giá rẻ, mang đậm phong cách cá nhân.

Những người muốn thay thế phụ tùng Air Blade Thái cũ thành mới

Air Blade Thái vào thị trường Việt Nam vào những năm 2009, do đó nhiều người mua và sử dụng lâu, hư hỏng nên muốn thay mới. Và tất nhiên, giữa thị trường Thật – giả lẫn lộn như hiện nay, rất khó để bạn có thể mua được phụ tùng xe Air Blade Thái chính hãng, giá tốt. Do đó, nhập phụ tùng Air Blade Thái Lan trực tiếp từ bên Thái sẽ an toàn, uy tín và chất lượng hơn.

Những người kinh doanh xe, phụ tùng xe Air Blade Thái

Không chỉ đối với Air Blade Thái Lan, những hãng xe khác bạn cũng có thể nhập từ Thái Lan về bán. Lý do là hầu hết các phụ tùng xe Air Blade Thái đều chất lượng, tốt, độ bền cao và giá thành hợp lý, hợp với túi tiền của người dùng.

Ngoài ra, những thợ sửa xe, đại lý chuyên thay thế phụ tùng, sửa xe cũng thường nhập phụ tùng xe Air Blade Thái về bán đề đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Phụ tùng xe airblack Thái Lan chất lượng và giá tốt
Phụ tùng xe airblack Thái Lan chất lượng và giá tốt

Đây là những đối tượng nên nhập phụ tùng Air Blade Thái về bán . Tuy nhiên, cách nhập như thế nào, chúng ta cùng tiếp tục tìm hiểu qua nội dung phần 2 của bài viết.

Hướng dẫn cách nhập phụ tùng xe Air Blade Thái về bán

Thay vì mua hàng trong nước (khó phân biệt được hàng thật, hàng giả, hàng chính hãng và không), bạn có thể mua các loại phụ tùng xe Air Blade Thái giá gốc sau.

Sang chợ phụ tùng xe tại Thái Lan để mua

Bạn có thể đánh một chuyến hàng bằng cách sang Thái Lan tại chợ KlongThom, chợ Poonsub. Cả hai chợ này đều có đầy đủ các loại phụ tùng, đồ mũ dàn áo dành cho xe Air Blade Thái và những hãng xe phổ biến khác.

Đến đây, bạn có thể nhập tất cả các loại phụ tùng xe mới chính hãng hoặc những loại đã từng qua sử dụng nhưng vẫn còn mới (second hand) với giá rất rẻ. Tuy nhiên, cũng có những gian hàng bán giá cao và hàng chưa hẳn là loại tốt, nên bạn cần tìm hiểu và có mắt chọn món nào thích hợp, xứng đáng nhất.

Phụ tùng xe máy Thái Lan

Mua phụ tùng xe Air Blade Thái trực tuyến

Ngày nay, bạn có thể tự mua các loại phụ tùng xe Air Blade Thái tại website trực tuyến của Thái Lan. Dưới đây là một số website chúng tôi gợi ý giúp bạn.

  • https://www.facebook.com/SuTechThailand/
  • https://www.facebook.com/netbikeshop/?fref=ts
  • https://www.japanhobby.net/
  • http://www.likitracingshop.com/
  • http://www.yamaha-motor.co.th/
  • http://www.rachanut.com/
  • http://www.jrmotor.com/

Chỉ cần rành tiếng Thái Lan, có địa chỉ nhận hàng tại Thái, có thẻ thanh toán Visa là bạn có thể mua được các loại phụ tùng xe Air Blade Thái tại những website nêu trên. Còn nếu không đủ điều kiện để mua hàng, bạn có thể sử dụng cách thứ 3 để nhập hàng về bán.

Sử dụng dịch vụ mua hộ của SSJ

SSJ là công ty chuyên về vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam. Tuy nhiên, chúng tôi còn hỗ trợ mua hộ miễn phí cho khách hàng có nhu cầu nhập phụ tùng xe Air Blade Thái về sử dụng hoặc mục đích kinh doanh.

Khác với cách mua hàng thứ 1 và thứ 2, cách mua hàng này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian mua hàng nhưng vẫn nhập được phụ tùng xe Air Blade Thái giá gốc, theo ý muốn của mình.

Quy trình nhập hàng cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp link website cho nhân viên chúng tôi, sau đó mọi việc từ thanh toán đơn hàng + vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam sẽ do nhân viên của công ty đảm nhận.

Tóm lại, nội dung bài viết trên muốn chia sẻ đến bạn đọc nguồn hàng mua phụ tùng xe Air Blade Thái về bán hoặc phục vụ cho nhu cầu của mình giá rẻ, chất lượng và uy tín.

Ngoài mua hộ, chúng tôi còn nhận vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam không giới hạn số lượng hay kích thước. Đồng thời nhận chuyển tiền sang Thái Lan để thanh toán hộ đơn hàng nhanh chóng. Nếu có nhu cầu sử dụng một số dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ ngay theo những cách sau để được tư vấn miễn phí.

Công ty SSJ

Địa chỉ: 5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại 0588 655 782

Mail: 11nhaphangthailan@gmail.com

Webiste: https://ssj.com.vn