Cách nhập phụ tùng xe ô tô Thái Lan chính hãng, giá tận gốc

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang có nhu cầu nhập phụ tùng xe ô tô Thái Lan hàng chính hãng, giá tận gốc về Việt Nam, nhưng chưa biết cách làm thế nào để tiết kiệm thời gian và chi phí? Trong bài viết ngày hôm nay, SSJ sẽ gợi ý đến bạn cách nhập hàng trực tiếp từ Thái hiệu quả cao.

Đặc điểm của phụ tùng xe ô tô Thái Lan

Phụ tùng xe ô tô, xe máy hàng Thái Lan được người Việt ưa chuộng và lựa chọn là ưu tiên hàng đầu khi có nhu cầu thay thế các loại phụ tùng xe. Lý do mà nhà hàng phụ tùng của Thái được nhiều người lựa chọn, bởi vì chúng có chất lượng tốt, giá thành rẻ, dễ nhập hàng và luôn có hàng mới nhất.

+ Chất lượng phụ tùng xe ô tô Thái Lan tốt

Đầu tiên phải kể đến đó là chất lượng của các loại phụ tùng xe được nhập khẩu từ Thái Lan. Hàng được nhập khẩu từ Thái luôn được đảm bảo yếu tố chất lượng lên hàng đầu, từ con vít hay bất kể một sản phẩm nào liên quan tới phụ tùng xe ô tô đều được nhà sản xuất cung cấp những mặt hàng chất lượng, hàng đầu đảm bảo nhất.

SSJ vận chuyển phụ tùng ô tô từ Thái về Việt Nam
Phụ tùng xe của Thái chất lượng tốt

+ Phụ tùng xe ô tô Thái Lan luôn có hàng mới nhất

Ở Thái người ta thường độ xe máy, xe ô tô, do vậy các hàng mới sẽ được update thường xuyên, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng từ những sản phẩm nhỏ gọn nhất cho tới những sản phẩm phức tạp. Chính vì có những dòng sản phẩm mới, phụ tùng mới nên hàng Thái Lan được nhiều người lựa chọn để độ xe, chơi xe hoặc sử dụng làm thiết bị cải tiến, nâng cấp xe.

+ Giá bán phụ tùng xe ô tô Thái Lan rẻ

Các loại phụ tùng xe ô tô Thái Lan có giá thành rất rẻ, rẻ hơn so với những quốc gia khác, đặc biệt là những quốc gia ở Châu Âu. Giá thành rẻ, nhưng chất lượng đảm bảo do vậy sẽ được lòng người mua tại thị trường Việt Nam. Bạn cũng có thể mua hàng giá rẻ hoặc mua hàng secondhand giá rẻ đều được. Ở Thái bạn có thể mua bất kỳ một dòng sản phẩm chuyên về phụ tùng xe nào, có thể là xe máy, xe ô tô, xe đồ chơi, xe điện tử và những dòng xe khác.

+ Dễ nhập phụ tùng xe ô tô Thái Lan

Lý do nhiều người lựa chọn phụ tùng xe ô tô của Thái đó là dễ nhập hàng. Thái Lan gần với Việt Nam, do vậy việc nhập hàng và vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam rất đơn giản, nhanh chóng, an toàn, đặc biệt là cước phí thấp. Điều này sẽ làm giảm chi phí mua hàng cho khách, kể cả những người mua lẻ hoặc mua sỉ.

Các loại phụ tùng xe ô tô Thái Lan phổ biến

Ô tô của Việt Nam hay Thái Lan đều có rất nhiều loại, tùy vào hãng sẽ có những phụ tùng liên quan, nhưng chủ yếu là những phụ tùng sau được nhiều người thay thế thường xuyên:

Gồm có: phuộc trước, phuộc sau, mâm ép, bố thắng trước, bố thắng sau, cao su chân máy, máy phát điện, đồng hồ, cảm biến ABS, đèn pha, đèn lái, cản trước, cửa xe, đèn cản, kính chiếu hậu. Ngoài ra còn có các loại phụ tùng như đuôi cá, lọc gió, sét gac và rất nhiều loại phụ tùng khác.

phụ tùng ô tô thái lan
Các loại phụ tùng xe ô tô của Thái

Lưu ý, mỗi loại xe, mỗi loại hãng khác nhau sẽ có những phụ tùng phù hợp nhất, việc của bạn là muốn mua phụ tùng của hãng xe nào. Ở Thái Lan cung cấp rất nhiều hãng xe, có những hãng xe nổi tiếng cũng có những hãng xe thuộc nội địa của Thái, nhu cầu của bạn mua là gì? Chỉ cần yêu cầu nhà cung cấp gợi ý bạn sẽ có được những đơn hàng như ý.

Hướng dẫn cách nhập phụ tùng xe từ Thái Lan chính hãng, giá gốc

Có rất nhiều cách giúp bạn có thể nhập phụ tùng xe từ Thái Lan về Việt Nam. Tuy nhiên theo thực thực tế, có hai cách cách an toàn, đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm. Bạn có thể tham khảo trước, sau đó lựa chọn hình thức nhập hàng phù hợp với nhu cầu của bạn.

Cách thứ nhất là sang Thái nhập hàng

Ở Thái Lan, tại các hãng xe nổi tiếng từ xe ô tô cho tới xe máy và các dòng xe khác bạn có thể mua đầy đủ các phụ kiện phụ tùng xe. Hàng được bán tại hãng là hàng mới 100%, có những phụ kiện được cập nhật mới nhất, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, người mua. Vì là hàng chính hãng nên giá thành sẽ được niêm yết và hàng đảm bảo chất lượng, an toàn.

Chợ đèn PIN
Chợ đèn PIN cung cấp các loại phụ tùng xe giá rẻ

Hoặc bạn có thể mua phụ tùng xe ô tô Thái Lan tại các chợ ở cụ thể là chợ đèn pin ở Thái. Chợ này chuyên cung cấp các loại phụ tùng xe máy, xe ô tô hàng secondhand. Mặc dù là phụ tùng cũ nhưng chất lượng vẫn rất được đảm bảo, đặc biệt là giá thành rẻ. Nếu bạn quan trọng đến yếu tố tiết kiệm chi phí, hãy đến chợ đèn pin ở Thái để nhập các loại phụ tùng xe với giá rất rẻ.

Sau khi bạn sang Thái, kết nối với các hãng xe nổi tiếng hoặc các nhà cung cấp tại chợ, bạn có quyền trả giá và mua số lượng theo yêu cầu. Nếu mua nhiều chắc chắn nhà cung cấp sẽ giảm chi phí cho bạn.

Tuy nhiên

Khi mua hàng số lượng lớn về từ Thái về Việt Nam chắc chắn bạn sẽ không thể một mình xách tay hết hàng về được. Lúc này hãy kết nối với đơn vị công ty SSJ – chuyên vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam. Chúng tôi sẽ giúp đơn hàng của bạn được ship từ Thái về Việt Nam an toàn, nhanh chóng, chi phí sẽ tính theo cân nặng nếu hàng nặng chi phí sẽ giảm xuống ở mức thấp nhất.

Ưu điểm:

Ưu điểm của cách nhập hàng này đó chính là mua được hàng chính hãng, giá tận gốc và tự tay kiểm tra chất lượng của hàng hóa. Kết nối trực tiếp với nhà cung cấp nên không lo sợ mua nhầm hàng.

Hạn chế:

Tuy nhiên hạn chế cách nhập phụ tùng ô tô Thái Lan nay đó chính là tình trạng covid hiện nay ở hai nước Việt Nam và Thái Lan đều có nhiều biến động. Khi bạn đi sang bên Thái, bạn sẽ gặp rất nhiều thủ tục giấy tờ, chi phí đắt đỏ. Nên ở thời điểm này bạn chỉ tham khảo cách nhập hàng trực tiếp này, còn thực hiện thì có thể chờ hết dịch hoặc các điều kiện khác thuận lợi hơn.

Cách thứ hai nhập nhập phụ tùng xe ô tô Thái Lan thông qua công ty SSJ

Lưu ý đến với bạn đọc công ty SSJ không phải là đơn vị chuyên kinh doanh phụ tùng xe ô tô, hay bất kể mặt hàng nào của Thái. Chúng tôi là đơn vị chuyên mua hộ hỗ trợ khách mua ở Việt Nam kết nối với nhà cung cấp bên Thái. Sau khi giao dịch mua hàng online thành công, chúng tôi sẽ ship hàng về và trao trả cho khách.

mua hộ hàng Thái Lan
SSJ – miễn phí dịch vụ mua hộ hàng Thái

Ưu điểm của việc sử dụng dịch vụ mua hộ công ty SSJ đó chính là bạn sẽ được miễn phí trải nghiệm dịch vụ. Bạn sẽ được mua hàng chính hãng, giá tận gốc giống như cách bạn sang bên Thái Lan mua hàng. Hơn thế nữa, hàng sẽ được đảm bảo về tận nhà an toàn, chi phí tiết kiệm và có bảo hiểm.

Việc nhập phụ tùng xe ô tô Thái Lan hay bất kể mặt hàng nào từ Thái Lan về Việt Nam sẽ rất dễ dàng nếu bạn biết cách, và nếu bạn biết áp dụng dịch vụ mua hộ tại công ty SSJ. Nếu cần được hỗ trợ mua hộ miễn phí, hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tiếp nhận đơn hàng.

Công ty SSJ

Địa chỉ: 5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại 0588 655 782

Mail: 11nhaphangthailan@gmail.com

Webiste: https://ssj.com.vn