Nhận order giày dép Thái Lan tại TPHCM

Bạn muốn order giày dép Thái Lan tại TPHCM nhưng chưa tìm được địa chỉ nhập hàng giá gốc, Thái Lan chính hãng. Nội dung mà chúng tôi muốn chia sẻ trong bài viết dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích.

Quý Nam – Nhận order giày dép Thái Lan tại TPHCM

Nói đến vấn đề order giày dép Thái Lan Hồ Chí Minh, tức là chúng ta đang nói về mua hàng qua các website trực tuyến của Thái Lan. Quý Nam lúc này đóng vai trò như người mua hàng (chỉ là thay vị trí của bạn mà thôi), sau đó vận chuyển đơn hàng về TPHCM.

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm về đặc điểm, ưu điểm và hạn chế của Quý Nam – nhận order hộ giày dép Thái Lan tại TPHCM nhé!

Giày dép Thái Lan

Giày dép Thái Lan

Đặc điểm, tính chất của công ty Quý Nam

Đầu tiên, chúng tôi chính thức là công ty vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam. Tuy nhiên, sau nhiều năm tìm hiểu, có rất nhiều người tiêu dùng, chủ shop hoặc đại lý muốn được hỗ trợ order hộ giày dép Thái Lan ở TPHCM. Do đó, công ty chúng tôi quyết định mở rộng dịch vụ mua hộ.

Về đặc điểm, chúng tôi là người mua hộ hàng Thái Lan giá gốc, mua hàng theo đơn của khách khi và chỉ khi khách hàng cung cấp link website mua giày dép Thái Lan Hồ Chí Minh. Nguyên nhân là vì, chúng tôi mua hàng dựa vào đơn của quý khách. Trường hợp chúng tôi tự ý mua hàng, khi hàng về không đúng mẫu mà khách yêu cầu, lúc này chúng tôi sẽ phải chịu trách nhiệm.

Do đó, tốt hơn hết, khách hàng muốn được order hộ giày dép Thái Lan, vui lòng cung cấp link website. Đồng thời, đóng tiền đặt cọc khoảng 80% giá trị đơn hàng trước khi nhân viên chúng tôi mua.

Giày dép nữ Thái Lan

Giày dép nữ Thái Lan

Quy trình order giày dép Thái Lan tại TPHCM

 • Bước 1: khách hàng vui lòng gửi link website cho công ty chúng tôi qua số điện thoại: 0902 59 69 49 – 0906 825 658 hoặc Email: 11@quynam.com
 • Bước 2: sau khi báo giá gốc tại website, chúng tôi sẽ báo thêm phí vận chuyển, nếu khách hàng đồng ý với chính sách của Quý Nam cũng như giá website sẽ chuyển đến bước 3:
 • Bước 3: khách hàng vui lòng đặt cọc khoảng 80% giá trị đơn hàng cho công ty. Có thể chuyển khoản hoặc đến tại văn phòng đại diện của chúng tôi ở TPHCM để đóng cọc. Đồng thời được tư vấn thêm về gói bảo hiểm hàng hóa và các chương trình ưu đãi tại Quý Nam.
 • Bước 4: ở bước này, khách hàng chỉ cần đợi sau 7 ngày hàng về TPHCM. Còn nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành mua hàng + thanh toán hàng + vận chuyển hàng về TPHCM và giao cho quý khách.

Về hình thức và quy trình order giày dép Thái Lan ở TPHCM rất đơn giản. Khách hàng chỉ việc tìm nhà cung cấp, còn mọi việc mua hàng + thương lượng giá hay vận chuyển đều do công ty chúng tôi đảm nhận.

Chợ bán giày dép Thai Lan

Chợ bán giày dép nữ, nam Thái Lan

Cước phí được tính như thế nào?

Về order giày dép Thái Lan Hồ Chí Minh chúng tôi không tính phí, tức là miễn phí mua hộ. Còn 2 mức phí bạn cần chi trả như sau:

 • Phí thanh toán hộ: dưới 14 triệu: 200k, trên 14 triệu: 1,5%, trên 40 triệu: 1% trên 100 triệu: 0.8%. Tùy vào số tiền cần thanh toán hộ chúng tôi sẽ lấy mức phí khác nhau, miễn sao có lợi cho khách hàng nhiều nhất.
 • Cước phí vận chuyển hàng từ Thái Lan về HCM: về phí vận chuyển, công ty chúng tôi sẽ tính theo cân nặng đơn hàng. Tùy theo mức nặng sẽ có phí vận chuyển khác nhau, cụ thể như sau:
  • 10kg = 95.000vnd/kg
  • 20kg = 85.000vnd/kg
  • 30kg = 80.000vnd/kg
  • 40kg = 75.000vnd/kg
  • 50kg – 80kg = 70.000vnd/kg
  • 80kg – 100kg = 65.000vnd/kg
  • 100kg – 500kg = 60.000vnd/kg

Cước phí này được tính theo đơn hàng giày dép Thái Lan ở TPHCM. Trường hợp về Hà Nội sẽ có bảng giá khác. Đồng thời theo quy định, hàng càng nặng thì cước phí vận chuyển càng thấp.

Quý Nam mua hộ giày dép Thái Lan

Quý Nam mua hộ giày dép Thái Lan

Khi nào hàng về tại TPHCM?

Sau khi chúng tôi nhận order giày dép Thái Lan tại TPHCM, khách hàng đã đóng tiền cọc sẽ có 2 khoảng thời gian sau:

 • Sau 10 ngày tính từ ngày khách hàng đặt cọc hàng sẽ về tại kho ở TPHCM.
 • Sau 7 ngày tính từ ngày hàng đã có tại kho hàng của công ty ở Thái Lan.

Thời gian dự kiến trong khoảng này, còn trường hợp khách hàng nhận hàng sớm hoặc muộn hơn 1 – 2 ngày thì mong quý khách thông cảm. Vì nhân viên chúng tôi luôn hỗ trợ vận chuyển hàng về Việt Nam trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên, về thời gian vận chuyển còn phụ thuộc vào thời gian giao hàng sớm hay muộn của nhà cung cấp nữa.

Quý Nam tìm nguồn hàng giày dép Thái Lan cho khách hàng

Quý Nam tìm nguồn hàng giày dép Thái Lan cho khách hàng

Giải đáp một số câu hỏi thường gặp của bạn đọc

Tôi nên sang Thái Lan để mua giày dép hay sử dụng dịch vụ mua hộ của Quý Nam?

Trả lời: nếu bạn sang bên Thái thì phải tốn thời gian, chi phí (ăn ở, đi lại, máy bay…). Còn dùng dịch vụ mua hộ tại Quý Nam thì bạn sẽ không phải tốn kém những khoản đó, tiết kiệm được một phần chi phí kinh doanh.

Tuy nhiên, đối với mặt hàng giày dép nếu bạn không có link website, mẫu mã, nhà cung cấp thì chúng tôi không thể hỗ trợ mua hàng cho bạn. Do đó, bạn cần cân nhắc trường hợp này.

Vận chuyển giày dép bằng đường hàng không hay đường bộ thì tốt hơn?

Về hình thức vận chuyển, nếu đơn hàng của bạn ít (bạn sang tận Thái đánh hàng) thì có thể vận chuyển theo hành lý kí gửi hoặc xách tay từ bên Thái Lan về. Còn trường hợp bạn có sẵn đơn hàng bên Thái nhưng bạn không có ở bên Thái thì tốt nhất nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan về TPHCM của Quý Nam. Chúng tôi đảm bảo đơn hàng của bạn về sớm, về đúng và về đủ.

Quý Nam vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam

Quý Nam vận chuyển giày dép Thái Lan về Việt Nam

Tại sao giá của giày dép Thái Lan ở website Thái lại cao hơn so với website Việt Nam?

Về vấn đề này rất khó để trả lời chính xác. Tuy nhiên, chúng tôi dám chắc một điều là hàng Thái Lan không bao giờ có giá rẻ, nó chỉ có giá phù hợp và giá rẻ khi bạn mua hàng vào đợt sale off mà thôi. Còn trường hợp các giày dép Thái Lan được bán tại các website Việt có giá thấp thì chúng tôi chưa rõ họ lấy nguồn từ đâu và như thế nào?

Do đó, để tránh tình trạng tiền mất tật mang bạn nên tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi quyết định địa chỉ mua giày dép Thái Lan ở TPHCM.

Ngoài order hộ giày dép, các mặt hàng Thái Lan, Quý Nam còn nhận vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Namchuyển tiền sang Thái Lan để thanh toán hộ đơn hàng. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách vui lòng liên hệ qua những cách sau để được tư vấn miễn phí.

Công ty QUÝ NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *