Nhận order dầu massage Thái Lan giá gốc, hàng chính hãng

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn muốn mua dầu massage Thái Lan về sử dụng/kinh doanh nhưng chưa tìm được địa chỉ mua hàng uy tín, giá tốt? SSJ nhận mua hộ hàng Thái, trong đó có dầu massage Thái Lan giá gốc, hàng chính hãng, ship về Việt Nam sau 7-10 ngày làm việc, nếu cần được tư vấn nhanh, vui lòng liên hệ 0902 59 69 49 – 090 41 40 49.

Các loại dầu massage Thái Lan được nhiều người sử dụng hiện nay

Dầu massage Thái Lan có hai loại, một loại là tinh dầu, và một loại là dầu dạng cao (dầu nóng/lạnh, dùng để xoa bóp). Bạn có thể nhập cả hai loại này về sử dụng, vì công dụng của chúng hoàn toàn khác nhau, hoặc nhập về kinh doanh để đáp ứng nhu cầu trên thị trường.

– Tinh dầu massage Thái Lan:

Là loại có mùi thơm của trái cây, cây cỏ khác nhau. Giúp thư giãn, trị liệu về hương thơm, giúp giải phóng năng lượng tiêu cực và làm giấc ngủ của người dùng được sâu hơn. Loại tinh dầu này có thể sử dụng cho làm đẹp và trị các chứng bệnh về tinh thần.

– Dầu xoa bóp Counterpain:

Đây là loại dầu có khả năng thấm vào xương khớp, giúp điều trị một số bệnh. Có hai loại dầu: dầu nóng với hộp màu trắng -đỏ và dầu lạnh với hộp màu trắng – xanh. Tùy vào mục đích sử dụng mà mua loại dầu massage Thái Lan khác nhau.

Dầu masasge Thái Lan
Dầu xoa bóp Counterpain được nhiều người yêu thích vì hiệu quả sử dụng cao

Ví dụ, đau nhức nhiều do bệnh xương khớp thì nên dùng dầu nóng. Còn nếu vận động chấn thương thì nên dùng dầu lạnh.

– Dầu massage Herbal Balm: loại dầu xoa bóp chuyên dùng để massage dạng sáp được đựng trong lọ thủy tinh thấp với tên “Herbal Balm” gồm có hai loại xanh và vàng. Loại dầu vàng là dầu nóng khi thoa vào chỗ cần xoa bóp nó sẽ nóng lên từ từ thấm vào bên trong gân cốt.

Còn dầu xanh là dầu lạnh, khi thoa vào người sẽ mang đến cảm giác mát lạnh thấm vào trong vô cùng dễ chịu cùng mùi hương không quá nồng.

Ngoài ra còn có một số dầu massage Thái Lan khác, bạn có thể thử tìm hiểu thêm trên mạng hoặc thông tin từ người thân, bạn bè.

SSJ – nhận nhập dầu massage Thái Lan chính hãng, giá gốc

Thay vì bạn phải sang Thái để nhập dầu massage Thái Lan, khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái tại SSJ, khách sẽ được công ty mua hộ hàng miễn phí, ship về tận nhà an toàn. Điều này giúp người mua tiết kiệm chi phí và thời gian khi nhập hàng.

Đối với đơn hàng là dầu massage Thái Lan, SSJ có sẵn nhà cung cấp uy tín, do đó, người mua không cần phải tìm nhà cung cấp nữa. Chỉ cần gửi yêu cầu cho SSJ và thực hiện theo quy trình làm việc sau:

Dau massage Thai Lan
SSJ nhận mua hộ dầu massage miễn phí dịch vụ

Bước 1:

Khách hàng gửi yêu cầu được mua dầu massage Thái Lan giá gốc, chính hãng. Có thể gửi hình ảnh, thông tin hoặc địa chỉ mua hàng. Nếu không có địa chỉ mua hàng cụ thể, SSJ sẽ gửi link, nhà cung cấp dầu massage Thái Lan để khách tham khảo.

Bước 2:

SSJ thông báo với khách hàng giá thành sản phẩm + những điều khoản khi sử dụng dịch vụ tại công ty. Nếu khách hàng đồng ý, nhân viên sẽ tiến hành mua hộ đơn hàng theo yêu cầu của khách.

Bước 3:

Khách hàng vui lòng đặt cọc tiền hàng, hơn 80% giá trị đơn hàng dầu massage Thái Lan. Có thể chuyển khoản qua ngân hàng, hoặc đóng tiền trực tiếp tại ngân hàng.

Bước 4:

Nhận được tiền hàng, SSJ sẽ tiến hành mua hộ + thanh toán đơn hàng => sau đó nhận hộ hàng tại kho ở Bangkok và cuối cùng là vận chuyển hàng về Việt Nam, đảm bảo an toàn, nhanh chóng.

Bước 5:

Sau 7-10 ngày, đơn hàng sẽ về Việt Nam và giao cho khách hàng. Khách đến kho nhận hàng, hoặc SSJ ship hàng tại nhà cho khách. Cuối cùng, nhân viên cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ. khách hàng đóng hết số tiền còn lại.

Những lưu ý khi nhập hàng Thái Lan tại SSJ

SSJ là đơn vị mua hộ hàng Thái, trong đó có dầu massage Thái Lan. Tuy nhiên, vì không phải là công ty kinh doanh nên đơn hàng của bạn không có sẵn. Và nếu mua lẻ 1-2 chai dầu massage thì không nên sử dụng dịch vụ của SSJ.

SSJ ưu tiên những khách hàng lớn, mua về kinh doanh. Vì phí được tính theo cân nặng hàng hóa, hàng càng nặng-phí càng giảm. Ngoài ra, người mua còn phải đóng phí thanh toán hộ 200k/mỗi lần thanh toán. Do đó, chỉ có những người nhập hàng số lượng lớn mới có lợi nhiều.

mua hộ hàng Thái Lan
SSJ nhận vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam không giới hạn

Đơn hàng đảm bảo chính hãng, giá gốc bên Thái, SSJ chỉ thu phí mua hộ. Và tất nhiên, hàng về sau 7-10 ngày làm việc.

Ngoài nhận nhập dầu massage Thái Lan, SSJ còn nhập đa dạng các loại hàng hóa từ Thái Lan khác về Việt Nam. Và còn có những dịch vụ riêng lẻ như

  • Nhận thanh toán hộ đơn hàng bằng cách chuyển tiền sang Thái Lan chỉ trong vòng vài phút.

  • Nhận vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam không giới hạn số lượng, mẫu mã, chủng loại hay kích thước. Đơn hàng càng nặng-cước phí càng được giảm.

  • Cho thuê người hướng dẫn, kiêm phiên dịch mua hàng bên Thái Lan theo ngày hoặc theo tháng.

  • Nhận mua hộ-order hàng Thái online, hoặc mua hàng tại các cửa hàng, siêu thị bên Thái.

Nếu có bất kỳ nhu cầu nào, hoặc muốn nhập dầu massage Thái Lan tại SSJ, vui lòng liên hệ với nhân viên SSJ qua những hình thức sau để được tư vấn miễn phí.

5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, Phường 4, Quận Tân Bình

Email: 11nhaphangthailan@gmail.com

Số điện thoại: 0902 59 69 49 – 090 41 40 49

Web: https://ssj.com.vn/