Nhập hàng Thái Lan

Nhập hàng Thái Lan
5 (100%) 1 votes

Theo nhận xét của những người kinh doanh, người Việt Nam chuộng hàng Thái dù giá thành cao hơn chút ít so với hàng trong nước nhưng mẫu mã đẹp, chất lượng cao.

Đồ Thái Lan luôn được người tiêu dùng đánh giá nhỉnh hơn hàng trong nước sản xuất dù cùng thuộc một nhãn hiệu kinh doanh (sản phẩm của các tập đoàn đa quốc gia). Khoảng vài ba năm gần đây, hàng Thái Lan tiêu thụ mạnh hơn do người tiêu dùng Việt ưa chuộng và tin cậy về chất lượng, nhất là hóa mỹ phẩm và đồ gia dụng.

Dịch vụ nhập hàng Thái Lan là một trong những dịch vụ mua hàng giá gốc tại Thái Lan theo nhu cầu của quý khách của công ty chúng tôi và vận chuyển với mức cực ưu đãi chỉ với mức giá từ 2.5 – 3 USD/kg.

Hàng hóa Thái Lan
Nhiều mặt hàng Thái Lan đã trở thành sản phảm khá ưu chuộng tại Việt Nam

Nhập hàng Thái Lan

Mỗi khâu chúng tôi đều cố gắng hỗ trợ nhất có thể để trở thành đối tác tin cậy nhất của khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển hàng quốc tế như Tư vấn – Nhận hàng – Đóng gói – Vận chuyển – Báo phát. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển đi hơn 220 nước khác trên thế giới, đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển đa dạng của khách hàng.

Nhập hàng Thái Lan cam kết của chúng tôi đối với khách hàng:

– Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp.

– Đảm bảo thời gian bao phát.

– Chiết khấu giá hấp dẫn.

– Giải quyết khiếu nại và bồi thường triệt để.

Nhập hàng Thái Lan Với đội ngũ nhân viên lớn mạnh, uy tín, có tinh thân trách nhiệm cao trong công việc, luôn đặt uy tín của công việc lên hàng đấu khi tiếp nhận dịch vụ. Công ty chuyển phát nhanh SSJ chúng tôi tin chắc quý khách hàng sẽ hài lòng. Chúng tôi luôn nêu cao tinh thần “khách hàng là thượng đế” là người bạn tốt luôn đồng hành cùng sự phát triển của công ty chúng tôi.

Khi quý khách hàng có nhu cầu Nhập hàng Thái Lan giá rẻ, uy tín, đảm bảo, chuyên nghiệp nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên luôn làm việc không ngừng nghỉ 24/7 trong ngày kể cả những ngày nghỉ lễ, tết nhằm hỗ trợ tốt nhất về giá cước và dịch vụ vận chuyển cho qu ý khách.

Phone : 0902 59 69 49 (Call, sms, Vieber, Line, Kakaotalk, Zalo)

Giới thiệu đôi nét về đất nước Thái Lan:

Vận chuyển SSJ.COM.VN
Đất nước Thái Lan xinh đẹp

Chợ nổi Thái Lan có rất đông khách nước ngoài đến háo hức tìm hiểu và thích thú khi đi thêm vài vòng qua những làng nổi ven sông. Khi con thuyền bập bềnh thoát hẳn con kênh nhỏ để nhập vào con sông lớn và len lỏi qua những ngôi làng xinh xắn hai bên sông, phong cảnh hiện ra thật thanh bình. Nhà nào cũng nở hoa rực rỡ. Những bồn hoa được đặt bên các bậu cửa, treo lúc lỉu ngay trên những chân cầu lên nhà hay nở rộ trên nắp hòm thư. Người dân sinh hoạt và làm mọi việc từ nước sông, ngoại trừ việc nấu ăn. Những ngôi nhà đều khang trang và đầy đủ tiện nghi. Du lịch đã góp phần nuôi sống và làm giàu cho nhiều hộ gia đình.

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Tân Bình, HCM

Điện thoại: 0902 59 69 49

Email: 11@quynam.com

Fax: 84.3948.0879

Tính toán ước lượng giá vận chuyển

Tính toán

Giá vận chuyển:

0

Tính giáHotline tư vấn nhanh: 0909 834 548

Hỗ trợ

Hỗ trợ mua hàng

0902 59 69 49

Hỗ trợ nhập hàng

0906 825 658