Các loại nước tẩy rửa bồn cầu Thái Lan được ưa chuộng

5/5 - (1 bình chọn)

Nước tẩy bồn cầu Thái Lan có nhiều loại, loại nào cũng được người tiêu dùng đánh giá tiêu diệt vi khuẩn, sạch bồn cầu và không gây hại cho người sử dụng… Vậy những người kinh doanh, muốn nhập nước tẩy rửa bồn cầu Thái Lan về bán với giá tốt, hàng chính hãng thì làm cách nào? Cùng SSJ tìm hiểu qua nội dung bài viết sau.

Các loại nước tẩy rửa bồn cầu Thái Lan được ưa chuộng

Trước khi hướng dẫn bạn đọc nhập nước tẩy bồn cầu Thái Lan về bán, chúng tôi sẽ thống kê một số thương hiệu từ Thái Lan đang được nhiều người tiêu dùng Việt ưa chuộng. Cụ thể:

– Nước tẩy bồn cầu Okay Thái Lan

Thành phần: Acid Clohydric, Acid Sulphamic, Noionic surfactant, Polymer, hương liệu.

Công dụng: diệt trùng hiệu quả, loại bỏ những vết bẩn cứng đầu, tẩy vết ố vàng, vi trùng và các mùi hôi bám trong bồn cầu, giúp cho toilet nhà bạn luôn sạch sẽ, đảm bảo sức khỏe.

Nước tẩy bồn cầu OKay Thái Lan

Nước tẩy bồn cầu Okay Thái Lan có khả năng loại bỏ những vết bẩn, vi khuẩn trên bồn cầu

 

Trong nước tẩy Okay Thái Lan có rất nhiều loại, nhưng dòng sản phẩm được nhiều người tìm mua nhất đó chính là nước tẩy rửa toilet Okay Pink 960ml Thái Lan

– Nước tẩy toilet VIC Thái Lan

Đây là dòng sản phẩm mới của công ty Okay Thái Lan. Chúng cũng có tác dụng vượt trội giống với nước tẩy Okay Thái Lan. Vừa có khả năng tiêu diệt 99,9% vi khuẩn, vừa có mùi thơm dễ chịu. Có thể dùng để làm sạch bề mặt tủ lạnh, tủ, kệ, lavabo.

– Nước tẩy rửa bồn cầu Duck Thái Lan

Thành phần gồm Nước, Acid hydrochloric, chất hoạt động bề mặt, hương liệu, màu

Công dụng của loại nước tẩy bồn cầu này là: loại bỏ vi khuẩn, các vết bẩn cứng đầu bám lâu ngày trên bồn cầu, mùi hương dễ chịu.

– Nước tẩy rửa bồn cầu đậm đặc EPO-Thái

Thành phần gồm: thảo dược, mùi hương chanh thoảng nhẹ, chất tẩy rửa gồm alkyl glucoside, ethoxylate alcohol được làm theo công nghệ vi sinh.

Nước tẩy bồn cầu EPO Thái Lan

Nước tẩy rửa bồn cầu đậm đặc EPO-Thái cũng là sản phẩm bạn nên nhập về bán

Công dụng: Dùng để vệ sinh thiết bị và bồn cầu, không ảnh hưởng đến làn da người dùng cũng như không ảnh hưởng đến môi trường. Nên pha theo tỷ lệ 50ml với 5 lít nước khi sử dụng.

Ngoài ra còn có rất nhiều thương hiệu nước tẩy rửa bồn cầu Thái Lan khác, bạn có thể tìm hiểu thêm trên thị trường và nhập về bán.

Hướng dẫn cách nhập tiêu dùng Thái Lan giá rẻ, chính hãng

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ không hướng dẫn bạn cách nhập hàng Thái Lan trong nước. Nghĩa là nhập hàng tại các đại lý, công ty nhập khẩu hay chợ đầu mối chuyên bán hàng Thái Lan.

Vì cách nhập hàng này thông thường và không có nhiều điều cần hướng dẫn. Việc đơn giản và bạn chọn hình thức, sau đó tới chỗ nhà cung cấp và nhập hàng về bán. Còn đối với cách nhập hàng Thái Lan giá rẻ, chính hãng mà chúng tôi nêu ngay dưới đây sẽ có điều khác biệt. Cụ thể là:

+ Sang Thái Lan nhập hàng tiêu dùng về bán

Lý do bạn nên chọn hình thức nhập hàng này là vì, khi sang Thái đánh hàng bạn sẽ có cơ hội nhập được nguồn hàng giá tốt, chính hãng, chất lượng Thái Lan đúng chuẩn. Đồng thời, chủ động về đơn hàng, từ số lượng, mẫu mã, chủng loại cho tới kích thước.

Sang Thái Lan đánh hàng trực tiếp

Sang Thái đánh hàng sẽ giúp bạn mua được hàng giá gốc, chính hãng

Đặc biệt hơn, bạn có cơ hội hợp tác với nhà cung cấp bên Thái Lan, để khi nhập hàng vào những lần tiếp theo, bạn không cần sang Thái cũng có thể nhập hàng giá gốc dễ dàng.

Hướng dẫn của chúng tôi nếu bạn muốn nhập hàng Thái Lan về Việt Nam theo cách này đó chính là:

Đi sang Thái bằng máy bay => Mua hàng tại chợ nổi tiếng của Thái, hoặc trung tâm thương mại Thái Lan => Vận chuyển hàng hóa tại SSJ về Việt Nam để có giá hợp lý.

Mặc dù nói nhập nước tẩy rửa bồn cầu Thái Lan theo cách này dễ, nhưng bạn sẽ gặp nhiều phiền toái tại một số tình huống như:

– Không biết tiếng Thái, tiếng Anh để giao tiếp, giao dịch với nhà cung cấp bên Thái => Giải pháp là bạn nên thuê hướng dẫn viên, người phiên dịch chịu trách nhiệm mua hàng tại đơn vị SSJ. Ngoài phiên dịch, hướng dẫn, nhân viên chúng tôi còn nhận chia sẻ nguồn hàng cho quý khách (nếu có).

SSJ nhận mua hộ và vận chuyển đơn hàng từ Thái Lan về Việt Nam

SSJ nhận thanh toán hộ đơn hàng nhanh chóng, đơn giản

– Không đủ tiền thanh toán đơn hàng. Đây là tình huống rất nhiều người gặp phải khi sang Thái nhập nước tẩy bồn cầu Thái Lan về Việt Nam. => Giải pháp tốt là nên sử dụng dịch vụ thanh toán hộ tại đơn vị SSJ, chỉ cần 3 – 5 phút, đơn hàng của bạn sẽ được thanh toán đầy đủ và chính xác.

Đó là những khó khăn cũng như giải pháp nếu bạn sang Thái nhập nước tẩy bồn cầu Thái Lan về kinh doanh. Còn trường hợp bạn đã có nguồn nhà cung cấp bên Thái, sẽ có 1 cách tốt hơn.

+ Nhập hàng Thái Lan tại SSJ

SSJ nhận mua hộ nước tẩy bồn cầu Thái Lan miễn phí dịch vụ, mua hộ hàng theo đơn. Tuy nhiên, khách hàng cần cung cấp cho nhân viên chúng tôi địa chỉ mua hàng (cửa hàng trực tiếp hoặc link website), đồng thời báo số lượng, mẫu mã, chủng loại… để chúng tôi tiến hành mua hàng theo đúng yêu cầu của khách.

Sau khi mua hộ xong, chúng tôi sẽ thanh toán hộ => nhận hàng hộ và vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam. Đảm bảo nhanh chóng, an toàn với chi phí tiết kiệm có thể.

Ưu điểm của nhập hàng Thái Lan tại đơn vị SSJ là: giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mua hàng, tiết kiệm thời gian nhập hàng và đảm bảo đơn hàng của bạn được về nước an toàn, nhanh chóng.

SSJ nhận mua hộ nước tẩy Thái Lan

SSJ nhận nhập nước tẩy bồn cầu Thái về Việt Nam an toàn, tiết kiệm

 

Quyền lợi của khách hàng được đảm bảo hoàn toàn. Nếu xảy ra sơ sót cho đơn hàng của khách, chúng tôi sẽ tiến hành bồi thường 100% giá trị hàng hóa đối với khách có tham gia bảo hiểm, và 50% giá trị đối với khách không tham gia bảo hiểm.

Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý:

Khách cần có nguồn nhà cung cấp nước tẩy rửa bồn cầu Thái Lan chúng tôi mới hỗ trợ mua hộ hàng miễn phí. Còn trường hợp không có nguồn, địa chỉ cung cấp, chúng tôi không hỗ trợ dịch vụ.

Bên cạnh đó, đơn hàng của bạn về nước sau 7 – 10 ngày làm việc, do đó khách hàng cần cân nhắc khi sử dụng dịch vụ tại SSJ.

Tóm lại, nếu có nhu cầu nhập nước tẩy rửa bồn cầu Thái Lan về Việt Nam, cách tốt là sang Thái đánh hàng, hoặc sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan tại đơn vị SSJ. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với SSJ để được hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình.

Công ty SSJ

Địa chỉ: 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại 0902 59 69 49
Mail: 11nhaphangthailan@gmail.com

Webiste: https://ssj.com.vn