Những điều cần biết về nước rửa chén Thái Lan

Bạn đang kinh doanh hàng Thái và muốn nhập thêm mặt hàng nước rửa chén Thái Lan về bán, cung ứng cho người tiêu dùng Việt? Tuy nhiên, bạn không biết nước rửa chén Thái Lan loại nào tốt và cách nào để lấy được nguồn hàng giá rẻ, đảm bảo chất lượng. Bài viết sau hy vọng sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích cho bạn.

1. Nước rửa chén Thái Lan loại nào tốt?

Nắm được nước rửa chén Thái Lan loại nào tốt, bạn sẽ nhập đúng loại sản phẩm mà thị trường Việt Nam cần. Nhờ đó, việc tiêu thụ hàng hóa sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Dưới đây là một số loại nước rửa bát Thái Lan được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao. Bạn có thể dựa vào đó để nhập hàng về bán.

+ Dầu rửa bát Thái Lan Kleansy

Là sản phẩm đứng đầu trong danh sách nước rửa chén Thái Lan loại nào tốt, Kleansy được người tiêu dùng đánh giá cao về hiệu quả sử dụng. Sản phẩm được sản xuất dựa trên hệ thống dây chuyền, theo công nghệ hiện đại. Chúng có khả năng đánh bật những vết bẩn cứng đầu, loại bỏ dầu mỡ nhanh chóng, đồng thời có khả năng tiêu diệt vi khuẩn lên đến 99,97%.

Nước rửa chén Kleansy Thái Lan

Nước rửa bát Kleansy được người tiêu dùng Việt ưa chuộng vì độ hiệu quả sử dụng cao

Dòng Kleansy có 2 loại: nước rửa bát tinh khiết và hương cam. Trong đó, nước rửa bát tinh khiết hoàn toàn không có mùi; còn nước rửa bát hương cam có mùi cam thoang thoảng dịu nhẹ.

+ Nước rửa bát Thái Lan Juleen

Juleen là thương hiệu nước rửa chén Thái Lan có chất lượng số 1 tại xứ Chùa Vàng. Sản phẩm có đặc điểm là đậm đặc, hiệu quả làm sạch gấp 5 lần so với những dòng thông thường khác. Bên cạnh đó, chúng tiêu diệt khoảng 99,99% vi khuẩn có trên bát đĩa, an toàn cho da tay và sức khỏe của người dùng.

+ Nước rửa bát Thái Lan Lipon

Lipon là thương hiệu nước rửa bát Thái Lan quen thuộc đối với người tiêu dùng Việt. Bởi ngoài hiệu quả làm sạch, dầu rửa bát Thái Lan này còn có giá thành tương đối rẻ, do đó được nhiều người ưu tiên sử dụng. Nước rửa bát Thái Lan Lipon được sản xuất từ thành phần thiên nhiên nên an toàn cho sức khỏe người dùng.

Lipon nước rửa chén Thái Lan

Lipon là thương hiệu giá rẻ, hiệu quả sử dụng cao

Đặc biệt, dung dịch đậm đặc đến từng giọt, ít hao, không lưu lại các chất độc hại trên chén, bát giúp chị em tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Ngoài ra còn có nhiều thương hiệu dầu rửa bát Thái Lan khác trên thị trường, bạn có thể tự tìm hiểu và nhập hàng về bán.

2. Phân biệt nước rửa chén Thái Lan giả và thật

Vì nước rửa chén Thái Lan bán rất chạy trên thị trường Việt Nam nên một số cơ sở sản xuất, nhà kinh doanh đã cố tình làm giả để bán được giá, thu lợi nhuận khủng. Đứng trước nguy cơ mua nhầm nước rửa bát Thái Lan giả, bạn cần phân biệt được loại thật khác với loại giả như thế nào, khi mua hàng sẽ dễ dàng hơn.

+ Mã số, mã vạch: mã vạch của Thái Lan là 885. Do đó, khi mua hàng hãy tìm con số này. Thông thường mã vạch được in thẳng vào chai. Nếu mã vạch dán ở ngoài chai, bạn có thể bóc ra được thì có khả năng sản phẩm này đã được làm giả.

+ Bao bì, hình ảnh: đối với nước rửa bát Thái Lan chính hãng, màu sắc nhìn bắt mắt và hình ảnh rõ nét, chữ Thái cũng rõ ràng. Còn đối với những sản phẩm được làm giả, chắc chắn sẽ có sự thiếu sót về hình ảnh hoặc chữ viết.

+ Phụ đề tiếng Việt: đây là một trong những yếu tố còn gây tranh cãi đối với nước rửa bát Thái Lan giả hay thật. Một số người khẳng định rằng, không có phụ đề bằng tiếng Việt thì chắc chắn đó là mặt hàng không rõ nguồn gốc và được làm giả.

Nhưng cũng có một số người cho rằng điều này là chủ quan, là phiến diện. Vì một số thương buôn, chủ shop sang Thái đánh hàng, hoặc dùng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan về Việt Nam sẽ không có phụ đề bằng tiếng Việt.

Thực vậy, người buôn hàng tự đánh hàng rồi xách tay về Việt Nam để tiết kiệm chi phí bị đánh thuế cũng là hình thức kinh doanh lý tưởng. Do đó, dựa vào điều này để kết luận nước rửa bát Thái Lan chất lượng hay không vẫn còn chưa chính xác.

Nước giặt Thái Lan

Bạn cần phân biệt nước rửa chén Thái Lan giả – thật qua hình ảnh, mã vạch…

+ Yếu tố khác: ngoài ra, bạn hãy kiểm tra kỹ chai nước rửa chén Thái Lan từ trên nắp, đáy chai cho đến mặt trước – mặt sau của chai. Để đảm bảo mọi thiết kế phải theo logic và không có sự mờ nhạt hay không rõ ràng ở đây.

Cách phân biệt nước rửa bát Thái Lan giả hay thật cuối cùng đó là dựa vào địa chỉ mua hàng. Nếu bạn mua nhầm địa chỉ kém chất lượng, uy tín thì hẳn đó sẽ là sản phẩm được làm giả và ngược lại.

3. Cách nhập nước rửa chén Thái Lan chính hãng, giá tốt

Nội dung cuối cùng trong bài viết này đó chính là chúng tôi sẽ gợi ý bạn đọc cách nhập nước rửa chén Thái Lan về Việt Nam an toàn, giá rẻ và đảm bảo chính hãng. Thực tế cho thấy, có 3 cách nhập dầu rửa bát Thái Lan được nhiều người buôn bán áp dụng.

+ Nhập tại công ty chuyên nhập khẩu hàng Thái

Để tránh mua nhầm nước rửa bát Thái Lan giả, bạn nên nhập tại đơn vị chuyên về hàng nhập khẩu, có giấy tờ và hoạt động công khai. Để nhập được hàng, bạn cần đăng ký làm đại lý và tuân thủ theo quy định của công ty.

Ưu điểm: giá bán của nước rửa chén Thái Lan niêm yết, khi bán lẻ bạn vẫn có lợi nhuận. Đơn hàng được đảm bảo là hàng Thái, có phụ đề bằng tiếng Việt.

Hạn chế: bị giới hạn bởi quy định và số lượng nước rửa chén Thái Lan mà bạn cần đạt. Nghĩa là 1 tháng bạn cần đạt bao nhiêu doanh số đó, và lấy bao nhiêu hàng thì mới tiếp tục duy trì cấp đại lý.

+ Sang Thái Lan đánh hàng

Đây là hình thức được nhiều doanh nghiệp lớn áp dụng (vì cần số vốn khá lớn và cần có thời gian di chuyển sang Thái). Sang Thái, bạn tìm được đơn vị cung cấp nước rửa chén Thái Lan, sau đó giao dịch với họ và vận chuyển hàng về Việt Nam an toàn.

Ưu điểm: mua được hàng giá gốc, chính hãng, chủ động đơn hàng.

Hạn chế: cần có vốn lớn thì mới có lợi nhuận cao. Ví dụ, bạn sang Thái cần có tiền để di chuyển, ăn ở… và bạn phải nhập số lượng lớn thì mới nhận được chiết khấu cao từ nhà cung cấp.

Lưu ý: nếu sang Thái đánh hàng, bạn nên dùng dịch vụ vận chuyển hàng Thái về Việt Nam tại đơn vị Quý Nam để đảm bảo hàng về an toàn, tiết kiệm chi phí.

+ Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan tại Quý Nam

Đây là cách nhập dầu rửa bát Thái Lan về nước tiết kiệm thời gian và chi phí nhất. Cách này đơn giản, chúng tôi mua hộ hoàn toàn miễn phí, và khách sẽ được chia sẻ nguồn hàng uy tín (nếu có). Bên cạnh đó, chúng tôi mua hộ – thanh toán hộ và vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam an toàn, rồi giao cho khách.

Quý Nam mua hộ hàng Thái Lan miễn phí

Quý Nam – dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan miễn phí

Ưu điểm: tiết kiệm thời gian mua hàng, giảm chi phí khi mua được hàng chính hãng, giá gốc.

Hạn chế: hàng không có sẵn tại kho, sau 7 – 10 ngày hàng mới về nước

Vui lòng liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu mua hộ – vận chuyển nước rửa chén Thái Lan về Việt Nam.

Công ty QUÝ NAM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại 0902 59 69 49
Mail: 11@quynam.com
Fanpage: https://www.facebook.com/chuyenhangvevietnamssjc
Webiste: https://ssj.com.vn/,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *