Bán buôn nước giặt Thái Lan lấy hàng ở đâu giá gốc, chính hãng?

Hiện nay có rất nhiều người bán buôn nước giặt Thái Lan để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Việt, đồng thời tăng thêm thu nhập, phát triển thương hiệu. Tuy nhiên, nhập nước giặt, xà phòng giặt Thái Lan ở đâu giá gốc, hàng chính hãng? Bài viết dưới đây sẽ gợi ý giúp bạn đọc về nguồn hàng nước giặt quần áo Thái Lan.

Lý do bạn nên bán buôn nước giặt Thái Lan

Tại sao trong tất cả những sản phẩm đến từ Thái, bạn lại chọn bán buôn các mặt hàng tiêu dùng gia đình Thái Lan. Chắc hẳn là có lý do, và một trong những lý do chính cụ thể sau:

+ Người dùng ưa chuộng: người dùng Việt chuộng hàng Thái hơn những mặt hàng cùng loại nhưng có nguồn gốc, xuất xứ khác. Đa phần là tâm lý người tiêu dùng, khi họ đã cảm thấy “có cảm tình” với một sản phẩm xuất xứ từ Thái, nghĩa là đa phần họ sẽ thích những mặt hàng đến từ đất nước đó.

Bán nước giặt Thái Lan mang nhiều lợi nhuận

Nước giặt xuất xứ Thái Lan – Mặt hàng tiêu dùng được ưu chuộng tại Việt Nam

 

+ Giá thành hợp lý, không cần nhiều vốn: việc kinh doanh, bán buôn nước giặt thực tế không cần quá nhiều vốn. Vì nước giặt quần áo Thái Lan là sản phẩm tiêu dùng nên giá thành thấp, nên nếu bạn không có nhiều tiền để kinh doanh thì cũng đừng quá lo lắng.

+ Chất lượng tuyệt vời: xà phòng giặt Thái Lan được nhiều người tiêu dùng đánh giá có chất lượng tốt, hiệu quả làm sạch cao, có thể vừa giặt vừa xả đều được, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

+ Dễ nhập hàng, dễ buôn bán: lý do cuối cùng mà bạn nên bán buôn hàng Thái đó chính là dễ nhập hàng, dễ tiêu thụ. Thái Lan có vị trí địa lý gần với Việt Nam, do đó việc nhập hàng diễn ra vô cùng thuận lợi, tiết kiệm phí vận chuyển. Ngoài hình thức nhập hàng tại Thái, ngày nay bạn có thể nhập nước giặt quần áo Thái Lan theo hình thức online.

Tiếp theo, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm thông tin về bán buôn nước giặt Thái Lan lấy hàng ở đâu giá gốc, chính hãng?

Hình thức nhập nước giặt quần áo Thái Lan chính hãng, giá gốc

Thực tế cho thấy, khi bán buôn hàng hóa Thái Lan người chủ thường mong muốn sẽ tìm được địa chỉ nhập hàng giá gốc, chính hãng để tiết kiệm chi phí. Và dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 2 hình thức cơ bản để nhập xà phòng giặt Thái Lan giá gốc, chính hãng 100%

+ Sang Thái Lan đánh hàng

Lý do bạn nên chọn hình thức nhập hàng này là vì, khi sang Thái đánh hàng bạn sẽ có cơ hội nhập được nước giặt quần áo Thái Lan giá tốt, chính hãng, chất lượng đúng chuẩn. Đồng thời, chủ động về đơn hàng, từ số lượng, mẫu mã, chủng loại cho tới kích thước.

Nhập nước giặt từ các trung tâm thương mại, chợ ở Thái Lan

Bạn có thể nhập nước giặt Thái Lan tại Trung tâm thương mại, hoặc chợ nổi tiếng ở Thái

 

Đặc biệt hơn, bạn có cơ hội hợp tác với nhà cung cấp bên Thái Lan, để khi nhập hàng vào những lần tiếp theo, bạn không cần sang Thái cũng có thể nhập hàng giá gốc dễ dàng.

Hướng dẫn của chúng tôi nếu bạn muốn nhập nước giặt quần áo Thái Lan về Việt Nam theo cách này đó chính là:

Đi sang Thái bằng máy bay => Mua hàng tại chợ nổi tiếng của Thái, hoặc trung tâm thương mại Thái Lan => Vận chuyển hàng hóa tại công ty Quý Nam về Việt Nam để có giá tốt nhất.

Mặc dù nói nhập xà phòng giặt Thái Lan theo cách này dễ, nhưng bạn sẽ gặp nhiều phiền toái tại một số tình huống như:

– Không biết tiếng Thái, tiếng Anh để giao tiếp, giao dịch với nhà cung cấp bên Thái

=> Giải pháp là bạn nên thuê hướng dẫn viên, người phiên dịch chịu trách nhiệm mua hàng tại đơn vị Quý Nam. Ngoài phiên dịch, hướng dẫn, nhân viên chúng tôi còn nhận chia sẻ nguồn hàng cho quý khách (nếu có).

– Không đủ tiền thanh toán đơn hàng. Đây là tình huống rất nhiều người gặp phải khi sang Thái nhập nước tẩy bồn cầu Thái Lan về Việt Nam.

=> Giải pháp tốt nhất là nên sử dụng dịch vụ thanh toán hộ tại đơn vị Quý Nam, chỉ cần 3 – 5 phút, đơn hàng của bạn sẽ được thanh toán đầy đủ và chính xác.

Đó là những khó khăn cũng như giải pháp nếu bạn sang Thái nhập xà phòng giặt Thái Lan về kinh doanh. Còn trường hợp bạn đã có nguồn nhà cung cấp bên Thái, sẽ có 1 cách tốt hơn như sau:

+ Nhập nước giặt quần áo Thái Lan trọn gói tại Quý Nam

Lưu ý: Khách cần có nguồn nhà cung cấp nước giặt quần áo Thái Lan chúng tôi mới hỗ trợ mua hộ hàng miễn phí. Còn trường hợp không có nguồn, địa chỉ cung cấp, chúng tôi không hỗ trợ dịch vụ.

Sau khi mua hộ hàng theo đơn xong, chúng tôi sẽ thanh toán hộ => nhận hàng hộ và vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam. Đảm bảo nhanh chóng, an toàn với chi phí tiết kiệm nhất có thể.

Quý Nam - nhận nhập nước giặt Thái Lan

Quý Nam – nhận nhập hàng Thái Lan về nước an toàn, miễn phí mua hộ

 

Ưu điểm của nhập nước giặt quần áo Thái Lan tại đơn vị Quý Nam là: giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mua hàng, tiết kiệm thời gian nhập hàng và đảm bảo đơn hàng của bạn được về nước an toàn, nhanh chóng.

Quyền lợi của khách hàng:

– Được đảm bảo an toàn về đơn hàng.

– Nếu xảy ra sơ sót cho đơn hàng của khách, chúng tôi sẽ tiến hành bồi thường 100% giá trị hàng hóa đối với khách có tham gia bảo hiểm, và 50% giá trị đối với khách không tham gia bảo hiểm.

Tóm lại, muốn bán buôn nước giặt Thái Lan thuận lợi, lời cao, bạn nên sang Thái đánh hàng, hoặc sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan miễn phí tại Quý Nam. Mọi chi tiết cần được hỗ trợ vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua những hình thức sau.

Công ty QUÝ NAM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại 0902 59 69 49
Mail: 11@quynam.com
Fanpage: https://www.facebook.com/chuyenhangvevietnamssjc
Webiste: https://ssj.com.vn/,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *