Địa chỉ nhập sữa tắm trắng da Thái Lan về Việt Nam

Quý Nam Sài Gòn – là một trong những đơn vị nhập sữa tắm trắng da Thái Lan về Việt Nam với giá gốc và theo đơn hàng của quý khách. Cùng tìm hiểu về dịch vụ của chúng tôi qua nội dung bài viết sau.

Quý Nam – Nhận nhập sữa tắm Thái Lan về Việt Nam

Sữa tắm Thái Lan là sản phẩm khá phổ biến trên thị trường tiêu dùng người Việt. Nhưng làm sao để nhập nguồn hàng giá gốc từ Thái về Việt Nam để tiết kiệm chi phí. Đó là câu hỏi được nhiều người có ý định kinh doanh sữa tắm trắng Thái Lan. Và câu trả lời đó chính là đơn vị Quý Nam.

sữa tắm trắng da Thái Lan

Sữa tắm trắng da Thái Lan

Lưu ý: để tiếp tục đọc bài viết này chúng tôi muốn giải thích rõ cho các bạn đọc. Quý Nam là đơn vị MUA HỘ hàng Thái Lan giá gốc, mua hàng theo đơn đặt, không phải là địa chỉ chuyên bán hàng Thái Lan giá sỉ, giá lẻ. Nếu đã hiểu được dịch vụ của chúng tôi, mời bạn đọc tiếp tục với nội dung bài viết.

Sự khác biệt của Quý Nam

Chúng tôi khác với những đơn vị cùng ngành và với những đại lý bán sỉ sữa tắm Thái Lan những đặc điểm sau:

 • Mua hàng theo đơn của quý khách đặt, cam kết đúng chất lượng, đủ số lượng.
 • Mua sữa tắm trắng da Thái Lan giá gốc, hàng chính hãng. Không đổi giá, giá sản phẩm tại website như thế nào, giá mua như vậy.
 • Thời gian hàng về nhanh chóng (khoảng 7 ngày làm việc, kể từ khi hàng có tại kho ở Thái Lan).
 • Mọi thuế phí VAT, phí hải quan, phí cửa khẩu đều được chúng tôi bao trọn gói. Người mua không phải đóng bất kỳ loại phí phát sinh nào.
 • Bồi thường thiệt hại hàng hóa nếu hàng về không đủ số lượng, hàng bị mất mát hoặc thất lạc, hư hỏng.

Với những ưu điểm vượt trội mà chúng tôi nêu trên, khi nhập sữa tắm Thái Lan tại Quý Nam Sài Gòn bạn sẽ không quá lo lắng về đơn hàng của mình. Đồng thời, tiết kiệm chi phí kinh doanh cho khởi đầu tốt đẹp.

sữa tắm trắng da Thái Lan Cathy Do

sữa tắm trắng da Thái Lan Cathy Choo

Quy trình nhập sữa tắm trắng Thái Lan tại Quý Nam

Về quy trình nhập sữa tắm Thái Lan tại Quý Nam rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các bước sau sẽ có đơn hàng nhanh chóng:

Bước 1

quý khách vui lòng cung cấp cho nhân viên chúng tôi link website chuyên bán mỹ phẩm Thái Lan (nhớ là website của người Thái, không phải của người Việt đâu nhé!). Hoặc địa chỉ cửa hàng tại Thái Lan. Tuy nhiên, chúng tôi ưu tiên cho những đơn hàng mua qua website thương mại điện tử của Thái Lan (vì hình thức này vừa dễ mua hàng vừa nhanh có hàng hơn).

Bạn có thể gửi yêu cầu qua Email: 11@quynam.com hoặc số điện thoại 0902 59 69 49 để được tiếp nhận đơn hàng.

Bước 2

sau khi tiếp nhận đơn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xem giá website rồi nhân lên 700 VNĐ để tính ra tiền Việt đối với mỗi sản phẩm. Nghĩa là 1 bath Thái bằng 700 VNĐ, dựa vào công thức đó ta có thể ước chừng được số tiền của sản phẩm. Đồng thời báo giá thanh toán hộ và cước phí vận chuyển đơn hàng về Việt Nam.

Bước 3

Sau khi thống nhất các điều khoản về cách mua + cách vận chuyển cũng như mức phí mà bạn phải trả. Nếu muốn tiếp tục nhập sữa tắm Thái Lan về bán, bạn vui lòng đặt cọc tiền hàng trước. Hình thức đặt cọc :

 • Chuyển khoản qua ngân hàng.
 • Đến tại Văn phòng đại diện (TPHCM và Hà Nội) để đóng tiền cọc.

Theo quy định, tiền đặt cọc nguồn hàng phải lớn hơn 80% giá trị đơn hàng. Ví dụ, tiền hàng 10 triệu, bạn cần đặt cọc lớn hơn hoặc 8 triệu cho tiền hàng.

Bước 4

Ở bước này bạn không cần làm gì cả, chỉ chờ đợi đơn hàng về tay (sau 7 ngày). Còn những việc khác như mua hàng, thanh toán đơn hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam là do chúng tôi đảm nhận.

Cước phí vận chuyển sữa tắm Thái Lan về Việt Nam

Cũng như những đơn hàng khác, ở tuyến Thái Lan chúng tôi mua hộ đơn hàng là miễn phí. Nhưng thanh toán hộ là 200k/mỗi lần thanh toán. Và cước phí vận chuyển sẽ được tính theo bảng giá sau:

 • Dưới 5kg 500.000 vnd/ kiện
 • 10kg – 30kg = 60.000vnd/kg
 • 30kg-50kg = 55.000vnd/kg
 • 50kg-100kg = 50.000 vnd/kg
 • 100kg-300kg= 45.000vnd/kg
 • Trên 500kg = Liên hệ

Lưu ý:

 • Đối với hàng cồng kềnh thì sẽ tính theo công thức dài x rộng x cao/ 5000
 • Đối với hàng đặc biệt như cản xe sẽ tính theo kiện từ 3000.000-5.000.000/ kiên tùy vào kích thước thùng
 • Các mặt hàng như phụ tùng oto, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng thì giá gửi hàng từ
 • Thái Lan về Việt Nam có chênh lệch hơn bình thường một ít, do vậy quý khách vui lòng liên hệ với tư vấn viên để được báo giá chi tiết.

Theo như bảng giá nêu trên, cước phí càng thấp khi trọng lượng sữa tắm trắng da Thái Lan càng nặng. Do đó, bạn cần lưu ý về vấn đề này để tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Sữa tắm trắng da Thái Lan

Sữa tắm trắng da Thái Lan giá rẻ, chất lượng

Bên cạnh đó, với đơn hàng dưới 5 ký thì phí vận chuyển sẽ là 500k/lần vận chuyển (bất kỳ sản phẩm nào). Hoặc giả, nếu bạn muốn vận chuyển nhanh bằng đường hàng không thì phí sẽ là 200k/ký hàng hóa.

Lưu ý: Bảng giá cũng như cước phí vận chuyển này chỉ mang tính chất tham khảo, do đó muốn biết chính xác hơn bạn nên liên hệ qua số điện thoại 0902 59 69 49 để được báo giá cụ thể.

Sữa tắm Thái Lan có tốt không ? Có bao nhiêu loại phổ biến?

Đây là nội dung, vấn đề mà người bán cũng như người mua sữa tắm Thái Lan cần nắm rõ. Thực tế cho thấy, các sữa tắm trắng da Thái Lan được chiết xuất từ những nguyên liệu thiên nhiên. Do đó, chúng không những cung cấp ẩm, nuôi dưỡng làn da tận sâu bên trong, giúp da trắng mịn màng bên ngoài mà còn an toàn đối với mọi loại da.

Hơn thế nữa, giá thành của các sữa tắm trắng da Thái Lan cũng rất rẻ, hợp túi tiền của mọi người. Do đó, từ trước đến nay chưa thấy ai phàn nàn về sản phẩm của Thái Lan chính hãng. Nếu có thì cũng do người mua chọn nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng nên không đạt hiệu quả như mong muốn.

Hiện trên thị trường sữa tắm Thái Lan phổ biến những loại như: Sữa tắm dê Thái Lan Goat Milk, sữa tắm Thái Lan Cathy Choo, sữa tắm Thái Lan Cathy Doll, sữa tắm bò Thái Lan Hokkaido, sữa tắm trắng da Thái Lan,… Các loại sữa tắm này đều mang đến hiệu quả cao, giúp người sử dụng tin tưởng vào sản phẩm.

Lưu ý: với thị trường sữa tắm Thái Lan đa dạng như ngày nay, người mua hay người bán không thể tránh khỏi tình trạng mua nhầm hàng giá, hàng kém chất lượng. Do đó, bạn cần tìm đúng địa chỉ, đơn vị mua hàng chính hãng tại Thái Lan để hạn chế rủi ro này.

Quý Nam mua hộ và vận chuyển sữa tắm trắng da Thái Lan

Quý Nam mua hộ và vận chuyển sữa tắm trắng da Thái Lan

Quay trở lại nội dung bài viết về đơn vị Quý Nam – Nhận nhập sữa tắm Thái Lan về Việt Nam. Nếu bạn muốn nhập sữa tắm trắng da Thái Lan giá gốc, hàng chính hãng. Đồng thời muốn chuyển tiền sang Thái Lan hoặc vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam không giới hạn bạn có thể tìm đến Quý Nam để được hỗ trợ.

Công ty QUÝ NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *