Nhận nhập phân bón Thái Lan về Việt Nam uy tín giá rẻ

Đánh giá bài viết

Phân bón Thái Lan có rất nhiều loại, loại nào cũng được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá cao. Đặc biệt là dòng phân bón hữu cơ sinh học Thái Lan. Nếu có ý định nhập phân bón Thái Lan về bán hoặc sử dụng cho ngành nông nghiệp, bạn có thể dùng dịch vụ mua hộ hàng Thái miễn phí tại Quý Nam để tiết kiệm chi phí, mua được hàng chính hãng, giá gốc.

Tìm hiểu về phân bón Thái Lan

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại phân bón Thái Lan. Một trong những dòng phân bón được nhiều người ưa chuộng, ưu tiên sử dụng chính là:

– Phân bón hữu cơ Vigrow: đây là loại phân bón có nguồn gốc từ hữu cơ, được sản xuất theo công nghệ Nano hiện đại. Là một trong những loại phân bón cần thiết cho sự sinh trưởng và phát triển của tất cả các nhóm cây trồng. Trong Vigrow được chia thành nhiều loại sau:

1. Phân bón lá vigrow care

2. Phân hữu cơ khoáng vigrow

3. Phân bón trung lượng vigrow max

4. Phân hữu cơ vigrow 16-3-3

5. Phân hữu cơ vigrow 5-3-14

Phân bón Thái Lan

Phân bón hữu cơ Vigrow được nhiều người đánh giá chất lượng tuyệt vời

 

Mỗi loại phân bón sẽ có đặc điểm và công dụng khác nhau, tùy vào nhu cầu của cây, bạn sẽ bón từng loại phân thích hợp với từng thời điểm khác nhau. Ngoài ra còn có một số sản phẩm khác giúp cây phát triển, tăng năng suất cây trồng cho nhà nông.

– Phân bón Sitto Nitro Thái Lan: dòng phân bón này bổ sung các hoạt chất giúp cây phát triển nhanh và được nuôi dưỡng trong thời gian dài. Phân bón Sitto Nitro Thái giúp cây phát cực nhanh, xanh lâu, bền, giảm sâu bệnh, giảm chi phí và tăng lợi nhuận.

Bên cạnh đó còn có rất nhiều dòng phân bón Thái Lan khác, bạn có thể tự mình tìm hiểu thị trường và nhập về bán hoặc sử dụng để tăng năng suất cây trồng.

Quý Nam nhận nhập và vận chuyển phân bón Thái Lan về Việt Nam

Bạn hoàn toàn có thể mua phân bón Thái Lan tại thị trường Việt Nam, nhưng để tiết kiệm chi phí mua hàng, đồng thời chủ động trong số lượng, chất lượng, chủng loại thì sử dụng dịch vụ mua hộ – vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam tại đơn vị Quý Nam sẽ là giải pháp tốt nhất.

Có 3 trường hợp bạn có thể áp dụng dịch vụ của công ty Quý Nam. Cụ thể như sau:

Trường hợp 1: chưa có nguồn hàng, chưa biết gì về cách nhập hàng Thái Lan giá gốc thông qua dịch vụ

Đối với khách hàng trong trường hợp này, chúng tôi sẽ gợi ý nguồn hàng uy tín bên Thái cho khách, giải thích về cách mua hộ và những lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ của công ty. Nguồn hàng mà chúng tôi gợi ý cho khách là để khách tham khảo, bởi đây có thể là nhà cung cấp được nhiều người chuyên bán phân bón Thái Lan nhập về bán, sử dụng.

Quý Nam tìm nguồn hàng phân bón Thái Lan

Quý Nam chia sẻ nguồn cung cấp phân bón Thái Lan uy tín cho khách hàng

 

Trường hợp 2: bạn đã có nguồn hàng bên Thái và chỉ cần mua hộ

Trường hợp này dễ rồi, khi có nguồn hàng từ bên Thái, bạn chỉ cần gửi link website cho chúng tôi, có thể là địa chỉ mua hàng, hình ảnh… để chúng tôi tìm cách liên hệ với nhà cung cấp để giao dịch, thương lượng giá. Nếu khách hàng cần phiên dịch hay hỏi nhà cung cấp những thông tin nào, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ.

Trường hợp 3: bạn đã có đơn hàng phân bón Thái Lan và muốn vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam an toàn – cước phí thấp.

Trường hợp này thiên về khâu vận chuyển. Nghĩa là bạn chỉ cần chúng tôi vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam an toàn, nhanh chóng và chi phí thấp. Và chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được 3 yếu tố đó. Cụ thể:

An toàn: hàng hóa về nước an toàn, không bị rách bao bì hay hư hỏng, ẩm ướt. Hàng về đúng số lượng, chất lượng…

Nhanh chóng: nếu đã có sẵn nguồn hàng từ Thái Lan, bạn chỉ việc gửi hàng về kho của chúng tôi. Sau đó, nhân viên Quý Nam sẽ tiến hành đóng gói, bảo quản và vận chuyển hàng về Việt Nam. Thời gian hàng về thường dao động từ 4 – 7 ngày làm việc (tùy vào hình thức vận chuyển và địa chỉ nhận hàng).

Tiết kiệm, chi phí thấp: chi phí vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam được tính theo cân nặng hàng hóa. Đối với đơn hàng dưới 5 ký, mức phí vận chuyển sẽ là 500k/mỗi lần vận chuyển. Còn đơn hàng phân bón Thái Lan trên 5 ký trở lên sẽ được tính tiền theo mỗi ký hàng.

Quý Nam vận chuyển phân bón Thái Lan về Việt Nam

Vận chuyển hàng nhiều, khách càng có lợi

Chúng tôi tính phí vận chuyển theo phương châm “hàng càng nặng, phí càng giảm”.

Đó là những thông tin về nhập phân bón Thái Lan tại đơn vị Quý Nam. Còn lý do mà bạn nên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan miễn phí tại Quý Nam thay vì sử dụng hình thức khác gồm:

– Chủ động đơn hàng, từ thời gian mua hàng, số lượng, chủng loại, mẫu mã, cân nặng

– Mua được hàng giá gốc, chính hãng Thái Lan, không sợ hàng giả.

– Được bảo đảm hàng hóa về nước an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Và điều cuối cùng không kém phần quan trọng là được chia sẻ nguồn hàng uy tín. Nếu có nhu cầu nhập phân bón Thái Lan tại Quý Nam, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Công ty QUÝ NAM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại 0902 59 69 49
Mail: 11@quynam.com
Fanpage: https://www.facebook.com/chuyenhangvevietnamssjc
Webiste: https://ssj.com.vn/, https://quynam.com/