Nhận nhập hoa Lan Thái về nước, có sẵn nguồn hàng uy tín

Đánh giá bài viết

Hoa lan Thái được gọi là “gluoy mai”. Hiện có tới hơn 1 ngàn loài hoa Lan, không chỉ phong phú về màu sắc mà còn đa dạng về hình dáng lẫn mùi hương. Và tiết lộ cho bạn đọc đang cần nhập “nữ hoàng của các loài hoa” có xuất xứ từ Thái Lan này về nước, hiện tại Quý Nam đã có nguồn cung cấp uy tín bên Thái, bạn chỉ cần liên hệ còn việc mua hàng – thanh toán hay vận chuyển đã có Quý Nam hỗ trợ.

Nếu có nhu cầu nhập hàng Thái Lan, vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0902 59 69 49 – 090 41 40 49 để được tư vấn miễn phí, mua hộ hàng hoàn toàn miễn phí.

Tìm hiểu về giống Lan Thái

Hoa Lan Thái Lan được trồng trong vỏ xơ dừa treo lủng lắng dưới những tán cây thấp trong vườn. Có rất nhiều kích cỡ, hình dáng, màu sắc, chủng loại Lan… phù hợp với túi tiền của giới bình dân đến đại gia của Thái Lan.

Nghề trồng Hoa Lan không chỉ là thú vui của nhiều người dân Thái mà còn là niềm vui của rất nhiều người trên thế giới. Nhiều người chơi Lan Thái còn khẳng định “Thú vui chơi Lan không chỉ hái ra tiền mà còn là niềm vui, chỗ dựa tinh thần rất bổ ích với mỗi người chơi”.

Hoa Thái Lan

Hoa Lan Thái đẹp, mùi thơm dễ chịu

 

Dù ít hay nhiều, bạn cũng nên treo một giỏ lan ở trên cửa sổ, mỗi ngày khi đi làm về chỉ cần ngắm nhìn những cành lan tươi một chút cũng đủ khiến cho mệt mỏi tan biến hết và cảm giác rất dễ chịu bên gia đình.

Hơn thế nữa, màu sắc của hoa Thái Lan rực rỡ, mùi thơm nhẹ nhàng, thanh khiết khiến không gian trở nên đẹp và lộng lẫy, trong lành hơn.

Ngoài những đặc điểm trên, hoa Lan Thái còn rất dễ trồng tại Việt Nam, dễ chăm sóc và cho ra hoa quanh năm. Tại Việt Nam, rất nhiều người sang Thái, cụ thể là sang Kangchanatbule, để nhập giống hoa Lan về bán.

Quý Nam – nhận nhập hoa Lan Thái về nước, có sẵn nguồn hàng uy tín

Sau quá trình mua hộ hàng Thái Lan miễn phí cho rất nhiều khách hàng, Quý Nam cuối cùng đã tìm được nguồn cung cấp hoa Lan của Thai uy tín, giá tốt. Đây là nguồn hàng uy tín, nhưng chúng tôi không thể chia sẻ cho tất cả mọi người, chỉ chia sẻ cho những khách hàng có nhu cầu nhập hoa Lan Thái về bán, hoặc về nước.

Nguồn hàng hoa Thái Lan

Quý Nam có nguồn hàng cung cấp hoa Lan uy tín bên Thái

 

Do đó, nếu có nhu cầu nhập hoa Lan Thái về nước, vui lòng liên hệ với Quý Nam qua số điện thoại 0902 59 69 49 – 090 41 40 49 để được tư vấn, mua hàng hoàn toàn miễn phí.

Bước 1: khách hàng gửi yêu cầu, ví dụ “Quý Nam ơi, tôi muốn nhập hàng Thái Lan về nước”.

Bước 2: Quý Nam tiếp nhận đơn hàng, sau đó gửi nguồn cung cấp hoa Lan Thái cho khách. Nguồn hàng sẽ có hình ảnh về các loại hoa Thái cho khách lựa chọn.

Bước 3: khách hàng thống nhất, mua hàng với số lượng bao nhiêu, mẫu mã/chủng loại như thế nào….Sau đó tổng hợp và chuyển file excel cho chúng tôi.

Bước 4: Quý Nam mua hàng cho khách theo yêu cầu, đảm bảo mua hàng theo đơn. Đúng số lượng, chất lượng, giá gốc bên Thái.

Bước 5: khách hàng gửi tiền hàng cho Quý Nam bằng cách chuyển khoản hoặc đến tại văn phòng làm việc Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình. Chúng tôi sẽ dùng số tiền này để chuyển qua Thái, thanh toán cho nhà cung cấp.

Bước 6: nhà cung cấp ship hàng về kho của Quý Nam tại Bangkok. Tiền ship có hay không là do shop quy định, không phải do Quý Nam đưa ra.

Bước 7: Quý Nam nhận hàng tại kho, kiểm tra đơn hàng đúng số lượng sẽ vận chuyển về nước bằng đường bộ. Khi hàng về nước sẽ thông báo để khách ra kho nhận hàng.

Bước 8: khách nhận hàng và thanh toán hết số tiền còn lại (gồm phí vận chuyển hoặc phí đơn hàng). Chúng tôi cảm ơn khách hàng đã sử dụng dịch vụ và chờ mong cho lần hợp tác tiếp theo.

Đối tượng nên sử dụng dịch vụ nhập hoa lan Thái tại Quý Nam: là những người có ý định “chơi hoa Lan Thái”, những người có ý định kinh doanh, buôn bán loài hoa này để tăng thu nhập. Và đặc biệt, dù bạn có nguồn hàng hay chưa không quan trọng. Chúng tôi có sẵn nguồn hàng để gợi ý cho bạn.

Lưu ý quan trọng khi sử dụng dịch vụ nhập hàng Thái Lan tại Quý Nam

– Nhập hàng với số lượng càng nhiều thì ưu đãi càng lớn. Hàng càng nặng, cước phí vận chuyển càng thấp.

– Đối với đơn hàng hạt giống, hoa từ Thái Lan, vì là giống cây nên khả năng bị chết hoặc khô héo trong quá trình vận chuyển có thể xảy ra. Do đó, khi trao đổi với nhà cung cấp, nếu họ đóng gói và đồng ý cách vận chuyển không ảnh hưởng tới mức độ sống-chết của hoa Lan, chúng tôi sẽ chấp nhận vận chuyển.

Còn nhà cung cấp nói không được, hàng về sẽ bị chết, chúng tôi sẽ từ chối nhận hàng. Trường hợp khách vẫn muốn hợp tác với Quý Nam cho đơn hàng, chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu hoa lan Thái của bạn có vấn đề.

Quý Nam mua hộ và vận chuyển hàng Thái Lan uy tín

Quý Nam – đơn vị mua hộ hàng Thái Lan miễn phí

 

– Quý Nam miễn phí dịch vụ mua hộ. Dù mua hàng online hay mua tại cửa hàng cũng đều miễn phí cho khách hàng. Phí mà khách hàng cần thanh toán gồm: tiền hàng + phí thanh toán hộ + phí vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam và thêm phí ship nội địa nếu có.

Kinh doanh hàng Thái Lan không chỉ là nghề hái ra tiền mà còn thỏa mãn niềm vui, sự tao nhã trong cuộc sống. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan, hay vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam, vui lòng liên hệ với Quý Nam qua những hình thức sau để được tư vấn miễn phí.

Công ty QUÝ NAM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại 0902 59 69 49
Mail: 11@quynam.com
Fanpage: https://www.facebook.com/chuyenhangvevietnamssjc
Webiste: https://ssj.com.vn/