Nhận nhập đồ nhựa Thái Lan giá gốc về Hà Nội, TPHCM

Đồ nhựa Thái Lan tại Hà Nội hay TPHCM thì rất nhiều, nhiều vô kể. Nhưng nếu có ý định kinh doanh hàng nhựa Thái Lan, bạn nên chọn cách nhập mà chúng tôi gợi ý qua nội dung bài viết sau để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Đồ nhựa Thái Lan có thực sự tốt?

Thái Lan được mệnh danh là thị trường của hàng tốt – giá rẻ. Mặc dù, mẫu mã không quá nhiều như hàng Trung Quốc, nhưng Thái Lan chú trọng hơn về chất lượng của sản phẩm. Một trong những mặt hàng Thái HOT nhất hiện nay đó chính là nhựa Thái Lan.

Những mặt hàng nhựa Thái Lan:

Có thể kể đến từ cái muỗng, cái chén, thau giặt đồ, giỏ đựng đồ, ly uống nước, ống hút, khay đựng đồ, kệ đựng chén/dép,… và rất nhiều đồ nhựa Thái Lan khác. Đồ nhựa Thái được người Việt sử dụng nhiều nhất là đồ dùng gia đình, vật dụng cá nhân. Những sản phẩm này được dùng trực tiếp nên ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Đồ nhựa Thái Lan

Đồ nhựa Thái Lan được đánh giá chất lượng tốt, hiệu quả sử dụng cao

Và đó cũng chính là lý do nhiều người quan tâm đến chất lượng khi sử dụng hàng nhựa Thái Lan. Quay trở lại vấn đề, đồ nhựa Thái Lan có thật sự tốt? Câu trả lời là tốt, nếu như bạn mua đúng hàng chính hãng, hàng bên Thái, được đảm bảo.

Giống như đồ nhựa Thái Lan tại hà nội có rất nhiều nhưng có chính xác là made in tại Thái Lan hay không, hay chỉ được dán nhãn là Thailand, còn mọi thứ khác không rõ nguồn gốc.

Quý Nam – Nhận nhập đồ nhựa Thái Lan giá gốc về Hà Nội, TPHCM

1. Giới thiệu về công ty Quý Nam

Chúng tôi là dịch vụ chuyên mua hộ hàng Thái Lan theo đơn yêu cầu, sau đó vận chuyển hàng từ Thái về Việt Nam. Hàng về tại Hà Nội và TPHCM, thuận tiện cho việc giao hàng hoặc khách đến lấy. Dịch vụ mua hộ tại Quý Nam hoàn toàn miễn phí, và đơn hàng là khách chủ động.

2. Điều kiện nhập hàng nhựa Thái Lan tại Quý Nam

Mặc dù là đơn vị nhận nhập nhựa Thái Lan về Việt Nam, nhưng chúng tôi không phải là đơn vị kinh doanh hàng nhựa Thái Lan. Do đó, khách cần có yêu cầu rõ ràng về sản phẩm, và có nguồn hàng bên Thái Lan. Nguồn hàng có thể là địa chỉ cửa hàng chuyên cung cấp hàng nhựa Thái Lan, hoặc website bán hàng online chẳng hạn.

Chúng tôi nhận mua hàng Thái online, hoặc mua tại cửa hàng, hoàn toàn miễn phí dịch vụ.

3. Đối tượng nên áp dụng:

Dịch vụ chúng tôi mở ra để đáp ứng mọi yêu cầu của người tiêu dùng, nhà kinh doanh. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn ưu tiên khách hàng nhập nhựa Thái Lan số lượng lớn để được cắt giảm chi phí vận chuyển.

Quý Nam mua hộ đồ nhựa Thái Lan

Những người kinh doanh nên nhập hàng Thái Lan tại Quý Nam để tiết kiệm chi phí

4. Quy trình mua hộ đồ nhựa Thái Lan

Về quy trình nhập hàng, bạn có thể tham khảo qua những bước sau:

Bước 1: vui lòng gửi yêu cầu và nguồn hàng cung cấp đồ nhựa Thái Lan mà bạn muốn mua cho chúng tôi. Có thể gửi qua số điện thoại, email hoặc fanpage đều được.

Bước 2: Quý Nam tiếp nhận đơn hàng, sau đó tiến hành check báo giá website, giá gốc bên Thái. Và tiếp theo, bạn sẽ lấy số tiền bath Thái * tỷ giá bath khi chuyển đổi qua tiền Việt.

Bước 3: khách hàng đồng ý với mức giá bán của nhà cung cấp, và một số điều khoản khi sử dụng dịch vụ mua hộ tại đơn vị Quý Nam, thì chuyển qua bước tiếp theo.

Bước 4: Khách hàng đặt cọc tiền hàng, số tiền tối thiểu là 80% giá trị đơn hàng. Có thể chuyển qua ngân hàng hoặc đến trực tiếp văn phòng của Quý Nam để đóng tiền.

Bước 5: nhận được tiền đặt cọc, Quý Nam sẽ tiến hành mua hộ hàng nhựa Thái Lan theo đơn cho khách, cam kết đúng số lượng, chất lượng.

Bước 6: nhân viên của Quý Nam bên Thái sẽ tiến hành vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam, đảm bảo an toàn, nhanh chóng – cước phí thấp.

Bước 7: đồ nhựa Thái Lan tại hà nội, TPHCM sẽ được giao cho quý khách. Khách có thể đến kho lấy hàng, hoặc nhân viên ship tận nhà.

Và cuối cùng, khách hàng đóng hết số tiền còn lại và kết thúc giao dịch với Quý Nam. Chúng tôi sẽ chờ đợi khách vào những lần hợp tác tiếp theo.

4. Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Quý Nam

– Đảm bảo đơn hàng sẽ về nước

– Hàng về đúng thời gian, đúng số lượng, đúng chất lượng

– Bồi thường hàng hóa nếu xảy ra thiệt hại như mất mát, hư hỏng.

– Được chia sẻ nguồn hàng uy tín nếu có

– Được tư vấn miễn phí, hỗ trợ nhiệt tình và chu đáo hết mức có thể.

Quý Nam nhập đồ nhựa Thái Lan

Quý Nam – Nhận nhập đồ nhựa Thái Lan giá gốc về Hà Nội, TPHCM

Với những quyền lợi này, chắc chắn khách hàng sẽ không mất nhiều thời gian và để nhập nhựa Thái Lan về kinh doanh. Và với cách nhập hàng nhựa Thái Lan tại đơn vị Quý Nam sẽ giúp việc kinh doanh của khách hàng thuận lợi và suôn sẻ hơn. Đặc biệt là trong quá trình nhập hàng từ Thái về Việt Nam.

Trên đây là những thông tin về việc Quý Nam sẽ nhận nhập hàng nhựa Thái Lan về TPHCM và Hà Nội. Nếu quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ với nhân viên chúng tôi để được tư vấn.

Ngoài nhập đồ nhựa Thái Lan, chúng tôi còn nhận nhập tất cả các loại hàng hóa từ bên Thái và vận chuyển về Việt Nam. Và chúng tôi cho thuê người hướng dẫn mua hàng + chuyển tiền sang Thái Lan an toàn, nhanh chóng.

Công ty QUÝ NAM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại 0902 59 69 49
Mail: 11@quynam.com
Fanpage: https://www.facebook.com/chuyenhangvevietnamssjc
Webiste: https://ssj.com.vn/,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *