Nhập đồ chơi xe máy từ Thái Lan về Việt Nam

Bạn đang có ý định nhập đồ chơi xe máy từ Thái Lan về Việt Nam nhưng chưa biết cách mua, vận chuyển và quan trọng là nguồn hàng. Những thông tin trong bài viết sau, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc tìm ra giải pháp kịp thời.

Đồ chơi xe máy Thái Lan

Đồ chơi xe máy Thái Lan

Đồ chơi xe máy Thái Lan gồm những gì?

Đồ chơi xe máy là gì?

Đồ chơi xe Thái Lan khác với đồ xe máy phụ tùng Thái Lan. Phụ tùng là những gì có sẵn trên xe của bạn khi mới mua về, từ động cơ cho tới những món cần thiết giúp xe khởi động được. Còn đồ chơi xe máy Thái Lan là những vật, những bộ phận dùng để trang trí, giúp xe của bạn mang đậm phong cách cá nhân. Những người dùng đồ chơi xe để gắn lên “ngựa” của mình người ta thường gọi với cái biệt danh là “độ xe”.

Đồ chơi xe máy Thái Lan gồm những gì?

Tùy theo các cấp độ “độ xe” của người dùng sẽ có những đồ chơi xe máy Thái Lan khác nhau. Cụ thể như:

– Độ kiểng (độ chơi dàn ngoài). Nghĩa là người dùng chỉ thay đổi hình dáng hoặc màu sắc của xe chính gốc. Và tất nhiên, nó không liên quan tới máy móc hay động cơ của xe. Những thứ đồ chơi xe máy Thái Lan bạn có thể nhập về để đáp ứng nhu cầu của đối tượng này gồm: màu sơn xe, mẫu tem xe, mẫu decal. Phụ kiện inox dùng để trang trí và bảo vệ xe khỏi bị trầy xước.

Tiếp đến là dàn nhựa xe (chế mũ), các phụ kiện bằng nhôm, nhựa hoặc carbon để trang trí xe. Đèn màu, đèn led, đèn chớp, đồng hồ, và rất nhiều các option khác, tùy vào chủ xe thấy thích.

– Độ máy (hay đồ đồ xe máy phụ tùng Thái Lan). Phần đồ chơi xe này liên quan đến công suất máy. Có nhiều người muốn tăng sức mạnh cho xe của mình. Những loại đồ chơi xe Thái Lan có thể nhập về bán như đôn dên, chích ắc, xổ trái, Lên nồi, lữa đấu, IC đấu, Lên pô đấu, pô air đấu, và nhiều đồ chơi xe máy Thái Lan khác.

Đồ chơi xe máy Thái Lan có nhiều loại, giá tốt và chất lượng.

Đồ chơi xe máy Thái Lan có nhiều loại, giá tốt và chất lượng.

– Các loại đèn xe máy. Cũng giống với độ xe dàn ngoài, các loại đèn phổ biến cho đồ chơi xe máy từ Thái Lan như: đèn led, đèn chớp, đèn xenon. Người chơi xe có thể gắn 1001 loại đèn lên xe của mình. Thông thường, lắp đèn xong người chơi xe sẽ lắp thêm dàn điện để tăng tính ổn định của hệ thống điện.

Một số đèn xe người ta thường dùng như: đèn nền đồng hồ, kim đèn, đèn pha xenon, lên gương cầu, mắt thiên thần (Angle Eyes), đèn báo như báo số, báo bình, báo tua máy, đèn sấm chớp, lắp đèn đuôi, đèn trong bánh xe… nói chung là có rất nhiều đồ chơi xe máy từ Thái Lan liên quan đến đèn.

Nhập đồ chơi xe máy từ Thái Lan về Việt Nam ở đâu?

Muốn nhập đồ xe máy phụ tùng Thái Lan hay tất cả các loại đồ chơi xe, bạn có thể nhập chúng về nhằm mục đích sử dụng hoặc kinh doanh theo những cách đơn giản sau:

Sang Thái để đánh hàng giá gốc

Muốn nhập đồ chơi xe Thái Lan thì việc sang Thái để đánh hàng sẽ có những ưu điểm như: mua được hàng giá gốc, chủ động được nguồn hàng và chất lượng của sản phẩm. Khi sang Thái, bạn có thể ghé đến chợ KlongThom hay chợ Poonsub. Cả hai chợ này đều là những khu chuyên bán đồ chơi xe Thái Lan, đồ xe máy phụ tùng Thái Lan chất lượng, chính hãng.

Đồ chơi xe máy Thái lan 2

Tại đây, có rất nhiều mặt hàng được bày bán, có thể là hàng đã qua sử dụng hoặc hàng còn mới, chưa bóc tem. Tùy vào nhu cầu và đối tượng khách hàng, bạn sẽ nhập đúng loại, mẫu mã và chủng loại phù hợp.

Tuy nhiên, nếu không có đủ thời gian hoặc chi phí để sang Thái Lan, bạn có thể mua đồ chơi xe máy từ Thái Lan qua cách số 2.

Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan của Quý Nam

Các shop bán phụ tùng, đồ chơi xe máy Thái Lan muốn mở rộng thị trường nên đã tạo ra các shop chuyên bán về mặt hàng này, nhằm cung ứng cho các nhà kinh doanh, đại lý chuyên về đồ xe máy, phụ tùng xe khắp thế giới, trong đó có Việt Nam.

Nhưng vì mua hàng trực tuyến giữa người chưa có kinh nghiệm và nhà cung cấp bên Thái lại gặp quá nhiều khó khăn như: cần có địa chỉ nhận hàng tại Thái, có thẻ thanh toán Visa hoặc Paypal, biết tiếng Thái hoặc tiếng Anh. Do đó, chúng tôi mở rộng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan để đáp ứng nhu cầu nhập đồ chơi xe máy từ Thái Lan về Việt Nam một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất.

Về quy trình làm việc, hợp tác với Quý Nam

Khách hàng cần cung cấp link website hoặc địa chỉ mua hàng uy tín bên Thái Lan cho nhân viên chúng tôi. Bạn có thể gửi thông tin qua Email: 11@quynam.com hoặc số điện thoại 0902 59 69 49 – 0906 825 658 để được tư vấn và tiếp nhận đơn hàng.

Sau khi chúng tôi có thông tin, sẽ tiến hành báo giá gốc tại website + cước phí vận chuyển đồ chơi xe máy từ Thái Lan về Việt Nam. Nếu khách hàng đồng ý, sẽ tiến hành đặt cọc 80% giá trị đơn hàng. Khi nhận được tiền cọc, nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành mua hộ hàng miễn phí nhanh chóng.

Khi nhận được hàng tại kho hàng bên Thái Lan, nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói và vận chuyển hàng về thông qua đường bộ, tiết kiệm, an toàn và nhanh chóng.

Lưu ý: tất cả các mặt hàng Thái Lan được Quý Nam vận chuyển về sẽ có thời gian hàng về dao động từ 7 – 10 ngày làm việc. Trong quá trình vận chuyển, nếu gặp sự cố về thời tiết hàng sẽ về chậm từ 1 – 3 ngày, điều này là ngoài ý muốn nên mong quý khách thông cảm.

Còn trường hợp khách hàng đã có sẵn đơn hàng đồ chơi xe máy Thái Lan rồi, hãy liên hệ với chúng tôi để hàng được vận chuyển về Việt Nam sớm nhất có thể. Ngoài dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan, vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam, chúng tôi còn nhận chuyển tiền sang Thái Lan để thanh toán hộ đơn hàng.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Quý Nam, mời bạn đọc liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau để được tư vấn miễn phí.

Công ty QUÝ NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *