Những cách tìm nguồn hàng Thái Lan giá sỉ mới nhất

Đánh giá bài viết

Bạn đang muốn kinh doanh các mặt hàng Thái nhưng không biết cách tìm nguồn hàng Thái Lan để có được giá tốt nhất? Hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết sau để biết thêm chi tiết.

Hướng dẫn cách tìm nguồn hàng Thái Lan giá sỉ

Hiện nay, đối với người tiêu dùng là khách hàng lẻ hay người bán buôn có thể tìm được nguồn hàng Thái Lan với nhiều cách khác nhau. Mỗi cách mua hàng bên Thái Lan sẽ có ưu điểm và hạn chế riêng, do đó tùy thuộc vào điều kiện kinh tế và nhu cầu của bạn sẽ có sự chọn lựa phù hợp.

Mua hàng Thái Lan có nhiều cách
Mua hàng Thái Lan có nhiều cách

Sang Thái Lan đánh hàng

Cách lấy sỉ hàng Thái Lan này là một trong những hình thức mua bán truyền thống. Tốt nhất bạn nên chọn đánh hàng bằng cách di chuyển bằng đường hàng không. Có nhiều người sử dụng đường bộ để tiết kiệm chi phí nhưng điều này là không thể. Đường bộ không những kéo dài thời gian của bạn mà còn khiến bạn tốn rất nhiều chi phí để vận chuyển bao gồm thuế hải quan, cửa khẩu.

Chỉ cần có hộ chiếu, bạn đã có thể tự mình sang Thái đánh hàng. Tốt hơn, bạn nên chọn hãng hàng không nào cho số lượng lớn hành lý ký gửi và xách tay để giúp việc vận chuyển hàng về nước đơn giản hơn.

Trường hợp bạn không biết cách tìm nguồn hàng Thái Lan theo hình thức này, hoặc ngại về chi phí máy bay, ăn ở, đi lại thì cách lấy sỉ hàng Thái Lan tiếp theo chắc chắn sẽ  giúp được bạn.

Tìm nguồn hàng Thái Lan qua các website trực tuyến

Đây là cách lấy nguồn hàng Thái Lan thông qua hình thức online. Hình thức này mặc dù còn khá mới khi bạn mua hàng xuyên quốc gia nhưng nó cũng đảm bảo được tính pháp lý, giúp bạn mua được đơn hàng nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Tuy nhiên, nguồn hàng Thái Lan giá sỉ online khó có thể tránh khỏi trường hợp “hàng không giống hình”. Do đó, bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi chọn website uy tín để mua, đồng thời chọn những shop có độ tương tác cao.

Lưu ý, những sản phẩm được bán online sẽ có giá thành cao hơn so với ở chợ Thái Lan từ 10 % trên một sản phẩm. Tuy nhiên, nó vẫn rẻ hơn rất nhiều so với bạn mua hàng qua trung gian.

Bên cạnh đó, trước khi chọn lấy sỉ hàng Thái bằng cách này, bạn cần chuẩn bị cho mình vốn từ vựng tiếng Thái hoặc tiếng Anh, thẻ thanh toán Visa hoặc Paypal và địa chỉ nhận hàng tại Thái Lan nhé!

Quý Nam hướng dẫn mua hàng Thái Lan
Quý Nam hướng dẫn mua hàng Thái Lan

Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan của Quý Nam

Quý Nam là đơn vị mua hộ hàng Thái, hoạt động trên 10 năm trong ngành. Do đó, chúng tôi có thể giới thiệu đến các bạn những nguồn hàng giá tốt, chất lượng. Bên cạnh đó, bạn không cần mất nhiều thời gian và tiền bạc cho đơn hàng của mình mà vẫn mua được hàng chính hãng, giá gốc.

Sử dụng dịch vụ mua hộ của Quý Nam bạn cần cung cấp cho nhân viên chúng tôi link hàng và địa chỉ mua hàng bên Thái Lan. Nhân viên của chúng tôi sẽ dựa vào nguồn hàng mà bạn cung cấp để mua hộ đơn hàng. Khi hàng về kho, chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói và vận chuyển về Việt Nam an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm nhất.

Những lưu ý khi tìm nguồn hàng ở Thái Lan

Dù chọn nguồn hàng Thái Lan nào chúng tôi gợi ý trên, bạn cũng cần lưu ý những điều sau để có được đơn hàng tốt nhất:

  • Không nên quá mặc cả. Thông thường các sản phẩm bên Thái Lan sẽ có mức giá niêm yết cố định. Do đó, bạn không nên quá kỳ kèo hay mặc cả. Bạn có thể thương lượng giá với điều kiện mua hàng số lượng khủng.
  • Không nên mua lẻ 1 vài cái. Nếu bạn mua hàng Thái chỉ một vài cái họ sẽ bán với giá rất đắt. Không những thế, mua với số lượng ít sẽ khiến bạn tốn phí vận chuyển, phí mua hàng nhiều hơn. Do đó, hãy gom đơn hoặc lấy sỉ hàng Thái luôn nhé.

Tìm hiểu kỹ thông tin trước khi mua hàng. Với nhiều mặt hàng, hình ảnh sẽ khác xa so với thực tế, do đó bạn cần tìm hiểu thật kỹ thông tin trước khi mua hàng. Tránh tình trạng mua hàng về nhưng không phù hợp hoặc không thể sử dụng được.

nhập hàng thái lan ở đâu

Bên cạnh đó, bạn sẽ không thể đổi trả hoặc nếu có sẽ rất mất thời gian và chi phí vận chuyển để đổi sản phẩm thành công.

Trên đây là những nguồn hàng Thái Lan và cách mua hàng Thái Lan giá sỉ, hàng chính hãng. Nếu có nhu cầu mua hàng Thái Lan, vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam hoặc chuyển tiền đi Thái Lan nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm, vui lòng liên hệ với nhân viên chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Công ty QUÝ NAM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại 0902 59 69 49
Mail: 11@quynam.com
Fanpage: https://www.facebook.com/chuyenhangvevietnamssjc
Webiste: https://ssj.com.vn/, https://quynam.com/