Mua sứ Thái ở đâu giá rẻ? Lý do nên nhập sứ Thái bonsai

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang có nhu cầu mua sứ Thái bonsai nhưng không biết nên mua ở đâu để có giá rẻ, hàng tốt. SSJ – đơn vị nhận mua hộ sứ Thái bonsai tại Thái miễn phí dịch vụ, ship hàng về nước nhanh chóng, an toàn.

Nếu cần mua sứ Thái Lan các loại, vui lòng liên hệ với nhân viên SSJ qua hotline: 0902 59 69 49 – 090 41 40 49 để được hỗ trợ tư vấn, mua hàng MIỄN PHÍ.

Ngoài mua hộ miễn phí, SSJ còn có nguồn hàng uy tín gợi ý cho khách, đảm bảo đơn hàng được mua với mức giá phù hợp, hàng chính hãng.

Lý do nên nhập sứ Thái bonsai tại SSJ

SSJ là đơn vị chuyên mua hộ – vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam, trong đó có sứ Thái bonsai. Chúng tôi không phải là đơn vị chuyên kinh doanh hàng Thái, nhưng công ty có sẵn nhà cung cấp giá rẻ, đảm bảo sứ Thái bạn mua là hàng thật bên Thái.

Hoa sứ Thái Lan

Mua sứ Thái bằng cách sử dụng dịch vụ mua hộ tại SSJ giúp bạn tiết kiệm chi phí

Dưới đây là một số lý do bạn nên chọn SSJ để nhập hàng Thái, thay vì mua tại thị trường Việt Nam hay cất công sang Thái đánh hàng.

– Mua sứ Thái Bonsai giá gốc, hàng chính hãng. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách chỉ cần lấy giá website * tỷ giá bath Thái hiện tại là ra số tiền Việt bạn cần chi trả. Tỷ giá bath Thái dao động từng ngày, từng giờ nên khách hàng cần cập nhật thường xuyên.

– Mua hàng chính hãng. Nhà cung cấp mà chúng tôi gợi ý cho bạn đọc nhập sứ Thái Bonsai về nước là ở bên Thái. Do đó, mặt hàng mà bạn mua đó chính là chính hãng.

– SSJ có sẵn nhà cung cấp để gợi ý cho người mua nên bạn không cần tốn thời gian đi tìm nhà cung cấp. Ngoài ra, dịch vụ của chúng tôi là trọn gói nên khách hàng không cần tiêu tốn quá nhiều thời gian để nhập hàng.

– Trong quá trình ship về Việt Nam, SSJ sẽ đảm bảo đơn hàng được vận chuyển về nước an toàn, đúng số lượng. Nếu có sai sót xảy ra, chúng tôi sẽ bồi thường thỏa đáng, theo đúng hợp đồng như đã đề ra.

Thực tế cho thấy, dù là người mua lẻ hay sỉ thì việc sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan tại SSJ đều mang đến nhiều lợi ích cho người mua. Ít nhất là bạn không phải tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc để sang Thái nhưng vẫn mua được hàng giá gốc.

SSJ ĐÃ NHẬN NHIỀU ĐƠN HÀNG NHẬP SỨ Thái BONSAI VỀ VIỆT NAM AN TOÀN. Do đó, quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại SSJ. Đơn hàng về nguyên seal, không ảnh hưởng đến sự phát triển của cây.

SSJ mua hộ hàng Thái Lan miễn phí

SSJ nhận mua hộ sứ Thái Bonsai miễn phí dịch vụ

Cách đăng ký mua sứ Thái Bonsai tại SSJ

LƯU Ý QUAN TRỌNG; SSJ không phải nhà cung cấp, chỉ là trung gian chịu trách nhiệm mua hàng – vận chuyển đơn hàng về nước cho quý khách. Cách đăng ký sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan MIỄN PHÍ sau:

Bước 1: khách hàng gửi yêu cầu nhập sứ Thái Bonsai. Có thể gửi qua email: 11nhaphangthailan@gmail.com hoặc số điện thoại: 0902 59 69 49 – 090 41 40 49

Bước 2: nhân viên tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, sau đó gửi link website, nhà cung cấp mứt me Thái để khách tham khảo. Đồng thời báo phí (gồm phí thanh toán hộ và phí vận chuyển hàng về Việt Nam). Còn phí mua hàng hoàn toàn miễn phí.

Bước 3: khách hàng đồng ý sẽ tiến hành đặt cọc tiền hàng (bắt buộc). Tiền hàng cần lớn hơn 80% giá trị hàng hóa, có thể chuyển khoản hoặc đến tận công ty đặt cọc đều được.

Bước 4: Nhận được tiền đặt cọc, SSJ sẽ tiến hành thanh toán đơn hàng, chốt đơn và hoàn tất quá trình mua hàng. Sau đó, shop sẽ ship đơn hàng sứ Thái Bonsai của bạn về kho hàng của SSJ tại Bangkok.

Bước 5: nhận được hàng tại kho, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng về Việt Nam theo đường bộ, đường biển (tùy theo nhu cầu của khách hàng lựa chọn). Sau 7 – 10 ngày, đơn hàng sẽ về TPHCM trước, sau đó vận chuyển ra Hà Nội và những tỉnh thành khác.

Bước 6: Quý khách đến kho nhận hàng, chỉ cần đọc mã là được. Hàng về sẽ cân lên theo ký và tính phí vận chuyển, hàng càng nặng, phí càng rẻ. Quý khách đóng hết số tiền còn lại cho SSJ (phí vận chuyển + tiền hàng).

SSJ nhận vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam

SSJ nhận vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam an toàn, phí thấp

Về dịch vụ mua hộ tại SSJ hoàn toàn miễn phí, nhưng khách hàng cần đóng 2 mức phí cụ thể như sau:

– Phí thanh toán hộ (thông thường là 200k/mỗi lần thanh toán)

– Phí vận chuyển hàng về Việt Nam (tính theo cân nặng hoặc khối lượng, hàng càng nặng thì phí càng giảm).

Bây giờ thì bạn đã biết mua sứ Thái ở đâu giá rẻ, chính hãng rồi đúng không nào? Ngoài cách mua hàng này, bạn vẫn có thể dùng giải pháp khác đó chính là sang Thái đánh hàng.

Sang Thái, bạn có cơ hội tìm hiểu nhiều hơn về các giống sứ Thái, đồng thời biết thêm cách trồng, chăm sóc và tìm hiểu kỹ về những lưu ý khi trồng tại Việt Nam. Điều này sẽ giúp việc buôn bán hoặc chơi Sứ Thái của bạn trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn.

Đó là những thông tin mà SSJ cung cấp cho khách hàng, bạn đọc. Nếu cần sử dụng đến dịch vụ mua hộ – vận chuyển đơn hàng hay thanh toán hộ – cần tìm hướng dẫn viên nhập sứ Thái Bonsai, vui lòng liên hệ với nhân viên SSJ qua những hình thức sau.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nghề vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam, SSJ hướng đến một dịch vụ chuyên nghiệp – tận tâm và chu đáo. Đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng bất kỳ một dịch vụ nào tại SSJ.

Công ty SSJ

Địa chỉ: 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại 0902 59 69 49
Mail: 11nhaphangthailan@gmail.com

Webiste: https://ssj.com.vn