Mùa sale ở Thái Lan diễn ra vào tháng nào? Mua hàng ở đâu?

5/5 - (2 bình chọn)

Nếu biết được thông tin về mùa sale ở Thái Lan, người mua sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Đặc biệt là những người kinh doanh, muốn mua hàng hiệu giá rẻ về nước tiêu thụ tăng thêm thu nhập.

Bài viết dưới đây SSJ chia sẻ một số thông tin về mùa sale ở Thái Lan, bạn đọc có thể tham khảo nên quan tâm.

Mùa sale ở Thái Lan vào tháng mấy năm 2021?

Mùa sale Thái Lan thường rơi vào dịp cuối năm. Cụ thể là ngày 12.12.2021. Đây là dịp mà hầu hết các sản phẩm tại Thái sẽ sale lớn, có vài shop mỹ phẩm Thái Lan còn sale nấc 90% trên mỗi sản phẩm.

Mua sale ở Thái Lan 2019

12.12 hàng năm là mùa sale ở Thái Lan

Khác với thị trường Việt Nam, thường đôn giá khi có mùa sale. Nếu bạn mua được hàng hóa vào mùa sale Thái Lan thì chắc chắn là mua được hàng giá rẻ, tuyệt đối không xảy ra tình trạng đôn giá lên sau đó lại giảm giá.

Ngoài mùa sale Thái Lan vào ngày 12.12 hàng năm, đất nước này không thích trò chơi khuyến mãi, giảm giá nên không có ngày Black Friday nào nữa. Do đó, một năm chỉ có 1 ngày duy nhất giúp người mua có thể tiết kiệm chi phí.

Mua hàng ở đâu vào mùa sale Thái Lan?

Đối với những người bên Thái, hoặc có ý định sang Thái vào nhân dịp này thì người mua có thể mua sắm tại siêu thị, cửa hàng, trung tâm thương mại và nhiều địa chỉ khác. Tại đây, các shop nào giảm giá sẽ treo bảng trước cửa, bạn có thể vào tham khảo giá và mua hoặc đi ngắm thôi.

Nhưng nếu không có thời gian hoặc không kịp cho mùa sale ở Thái Lan năm nay, người mua vẫn có thể mua được hàng Thái giá rẻ. Hay nói cách khác là tham gia vào lễ hội sale khủng vào ngày 12.12 hàng năm mà không cần phải sang Thái.

Cụ thể, khách có thể truy cập vào trang Shopee và Lazada Thái để mua hàng sale khuyến mãi lớn. Xem link bên dưới:

https://shopee.co.th/

https://www.lazada.co.th/shop-mobiles-tablets/

Có vẻ như shopee có chương trình khuyến mãi rộn ràng hơn, vì theo thông tin thì đây là ngày mà Shopee sinh nhật nên website có nhiều chương trình sale đặc sắc. Những mặt hàng thường được sale mạnh như: quần áo, mỹ phẩm, thực phẩm, đồ điện gia dụng… và rất nhiều mặt hàng khác. Còn hàng Lazada thì vẫn có sale nhưng có vẻ ở nấc nhẹ hơn, từ 5-50% tùy mặt hàng. Lazada Thái Lan đa dạng hàng hóa, đặc biệt là hàng điện tử, máy móc, phụ kiện, đồ chơi thể thao, đồ chơi xe máy…

Nếu thực sự đang muốn mua hàng Thái Lan về sử dụng hoặc kinh doanh thì nhập hàng vào mùa sale ở Thái Lan sẽ giúp người mua tiết kiệm chi phí rất nhiều.

Tuy nhiên, mùa sale Thái Lan rất hiếm hoi nên hàng nhanh hết, vừa sale là cháy hàng, mẫu mã lại không đa dạng, người mua không có nhiều sự lựa chọn. Do đó, đây cũng là điểm bất lợi khi khách nhập hàng Thái vào mùa sale. Chưa kể, nếu mua vào mùa sale, khả năng giao nhầm hàng, thiếu hàng là rất có khả năng xảy ra.

Cách mua hàng trên Shopee Lazada Thái Lan ship về Việt Nam

Tin tốt là hàng trên Shopee và Lazada Thái Lan đa dạng mẫu mã, chủng loại và kích thước nên người mua có nhiều sự lựa chọn. Còn tin xấu là việc mua hàng trên các website thương mại điện tử này không hề dễ, bởi người mua phải biết tiếng Thái, phải có thẻ thanh toán Visa hoặc Paypal, và đặc biệt là cần có địa chỉ nhận hàng bên Thái.

shopee và lazada Thái Lan sale rất nhiều vào dịp 12.12

Shopee và Lazada Thái Lan – nơi cung cấp đa dạng hàng Thái giá rẻ

Lý do là những website này chưa hỗ trợ ship thẳng về Việt Nam. Đây là một trong những khó khăn lớn nhất của người mua khi săn hàng vào mùa sale ở Thái Lan .

Vậy giải pháp là gì? Rất đơn giản, hãy sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái tại SSJ. SSJ nhận order hộ hàng Thái theo yêu cầu tại các website thương mại điện tử, hoặc mua hàng theo thông tin mà khách hàng yêu cầu.

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái tại SSJ:

– SSJ cam kết mua hàng theo yêu cầu của khách, từ mẫu mã chủng loại, số lượng, kích thước,…

– Khi khách sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái tại SSJ sẽ được tiết kiệm thời gian đánh hàng, và tiết kiệm chi phí khi mua được đơn hàng giá gốc tại Thái. Điều này sẽ không xảy ra khi khách mua hàng Thái tại Việt Nam.

– Đơn hàng về nước sau 7-10 ngày làm việc (kể từ ngày hàng có tại kho Bangkok của SSJ). Đảm bảo đơn hàng về nước an toàn và nguyên vẹn.

– SSJ miễn phí dịch vụ mua hộ cho khách, vậy khách còn chờ gì nữa mà không trải nghiệm.

Quy trình nhập hàng Thái mùa sale Thái Lan

Dù mua hàng vào mùa sale ở Thái Lan hay bất kỳ thời điểm nào trong năm, bạn đọc cũng cần tham khảo quy trình nhập hàng Thái Lan tại SSJ sau:

SSJ mua hộ hàng Thái Lan vào mùa sale an toàn và phí rẻ

SSJ nhận mua hộ ship hàng Thái về nước an toàn, phí thấp

Bước 1: khách hàng gửi yêu cầu (nếu đã có nhà cung cấp hãy gửi thông tin của họ cho chúng tôi). Còn nếu chưa có nhà cung cấp, hãy gửi hình ảnh của sản phẩm cho SSJ để được hỗ trợ tìm nguồn hàng giá tốt, chính hãng.

Bước 2: nhân viên SSJ thông báo các điều khoản cho khách từ phí thanh toán đơn hàng cho đến phí vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam.

Bước 3: khách hàng đồng ý sẽ tiến hành đặt cọc tiền hàng cho nhân viên SSJ. Có thể đặt cọc theo hình thức chuyển khoản hoặc đến văn phòng trực tiếp tại công ty để giao dịch. Số tiền đặt cọc cần >80% giá trị đơn hàng. SSJ sẽ dùng số tiền này để thanh toán tiền hàng cho khách.

Bước 4: sau khi nhận được tiền đặt hàng, nhân viên SSJ sẽ tiến hành mua hộ hàng theo đơn yêu cầu và ship hàng về nước nhanh chóng, an toàn.

Bước 5: hàng về nước sẽ được cân lên và tính phí theo trọng lượng, hàng càng nặng thì phí càng được giảm. Khách đóng phí vận chuyển và kết thúc giao dịch.

Tóm lại, SSJ nhận nhập đa dạng các mặt hàng Thái Lan và vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam an toàn nhanh chóng. Mọi chi tiết và yêu cầu cần được hỗ trợ mua hộ – vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam, vui lòng liên hệ với nhân viên SSJ qua những hình thức sau:

Công ty SSJ

Địa chỉ: 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại 0902 59 69 49

Mail: 11nhaphangthailan@gmail.com

Webiste: https://ssj.com.vn