Mua hộ hàng từ Thái Lan

Mua hộ hàng từ Thái Lan
5 (100%) 1 votes

Trên thị trường hiện nay, việc bày bán quá nhiều mặt hàng Thái Lan khiến cho người tiêu dùng cũng đặt ra một số câu hỏi về chất lượng cũng như nguồn gốc của các mặt hàng này. Vì hiểu được suy nghĩ đó của người tiêu dùng cũng như những nhà kinh doanh còn đang lo lắng về nguồn hàng, công ty SSJ với 10 năm kinh nghiệm trong việc buôn bán và giao nhận từ Thái Lan sẽ tư vấn cho khách hàng một cách chi tiết nhất.

Dịch vụ mua hàng hộ Thái Lan
Nhiều thực phẩm Thái Lan trở thành món ưa thích tại Việt Nam

Mua hộ hàng từ Thái Lan

SSJ công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ đặt hàng, chuyển từ Thái Lan về Việt Nam hoặc mua hàng hộ từ Thái Lan dành cho cá nhân hoặc nhà kinh doanh. Quý khách chỉ cần đặt hàng hay chuyển tiền thanh toán còn những việc còn lại như liên hệ, mua hàng, nhận hàng… đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hoàn thành.

Hiện nay chúng tôi mở rộng các loại hình dịch vụ để có thể đáp ứng những nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn chó khách hàng việc mua hàng hộ từ Thái Lan ngay khi khách hàng liên hệ và có nhu cầu.

Mua hộ hàng Thái Lan với phí vận chuyển cực rẻ và siêu tiết kiệm chỉ với giá 2,5- 3$/kg nhưng đầy chất lượng và đảm bảo đạt yêu cầu chỉ trong thời gian vận chuyển ngắn nhất từ trong vòng một tuần lễ là hàng hóa của khách hàng đã có mặt tại Việt Nam. Nhằm tăng chất lượng dịch vụ chúng tôi đã hợp tác với nhiều đại lý hàng hóa cũng như người dân bản địa để lựa chọn mặt hàng tốt nhất.

Mua hộ hàng Thái Lan với hơn 10 năm làm việc trong ngành đảm bảo cung cấp cho quý khách những dịch vụ tốt nhất uy tín nhất. Mọi thắc mắc hay có nhu cầu gì quý khách hãy gọi cho chúng tôi hoặc để lại lời nhắn, quý khách sẽ có câu trả lời nhanh nhất chính xác nhất.

đất nước Thái Lan
Đất nước Thái Lan với lễ hội hoa đầy màu sắc

Mua hộ hàng Thái Lan là một trong những dịch vụ được khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Vì thế chúng tôi luôn luôn nỗ lực để ngày càng hoàn thiện với mục đích có được sự hài lòng của quý khách.

Đất nước Thái Lan được xem là một trong những khu du lịch được chú ý nhất hiện nay tại Việt Nam. Ngoài người dân thân thiện, mến khách còn có khu mua sắm sầm uất, mẫu mã bắt mắt là một trong những điểm thu hút đa số phái nữ đến mua sắm.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Tân Bình, HCM

Điện thoại: 0902 59 69 49

Email: 11@quynam.com

Fax: 84.3948.0879

Bạn sẽ cần

Tính toán ước lượng giá vận chuyển

Tính toán

Giá vận chuyển:

0

Tính giáHotline tư vấn nhanh: 0909 834 548

Có thể liên quan

Hỗ trợ

Hỗ trợ mua hàng

0902 59 69 49

Hỗ trợ nhập hàng

0906 825 658