Nhận mua hộ váy, đầm ngủ Thái Lan giá gốc, miễn phí dịch vụ

Bạn đang cần nhập váy, đầm ngủ Thái Lan về nước để kinh doanh quần áo? Nhưng lại không có thời gian hay số vốn lớn để sang tận nơi đánh hàng. Giải pháp tốt nhất là sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan giá gốc, chính hãng, vận chuyển về tận nơi an toàn tại Quý Nam.

Có nên nhập váy, đầm ngủ Thái Lan về bán?

Nếu nói về sự đa dạng của váy ngủ Thái Lan thì có lẽ không quá nhiều, khó có thể so sánh với hàng Quảng Châu. Nhưng về chất lượng của đồ ngủ Thái Lan, có vẻ như nổi bật hơn cả.

Do vậy, nếu bạn muốn tìm hàng chất lượng thì đầm ngủ Thái Lan là lựa chọn. Nhưng nếu bạn muốn tìm về mẫu mã đẹp hay phong phú thì có thể bạn nên tham khảo thêm nhiều nguồn hàng khác.

Váy, đầm ngủ Thái Lan

Đầm, váy ngủ Thái Lan chất liệu tốt, giá rẻ

Đặc điểm của dòng đồ ngủ hàng Thái là mẫu mã không nhiều nhưng chất liệu vải tốt, vải mặc thoáng mát, thoải mái và giúp giấc ngủ sâu hơn. Ngoài ra, giá thành rẻ cũng là một trong những lợi thế của quần áo Thái Lan.

Hiện nay, nhiều nhà kinh doanh muốn nhập quần áo Thái Lan không cần phải tốn thời gian và công sức để sang Thái đánh hàng nữa, thay vào đó là sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan tại Quý Nam.

Nhập váy, đầm ngủ Thái Lan tại Quý Nam, tại sao không?

Lưu ý rằng, Quý Nam chỉ là đơn vị mua hộ hàng theo đơn, cụ thể là bạn cần gì, nhờ Quý Nam mua hộ, chứ công ty không bán hàng có sẵn tại kho

Dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan có ưu điểm và hạn chế riêng, song người kinh doanh vẫn chọn nhập hàng Thái Lan tại dịch vụ mua hộ, vì sao?

– Ưu điểm khi nhập đầm, váy ngủ Thái Lan tại Quý Nam

Không riêng gì váy đầm, quần áo Thái Lan, Quý Nam có thể nhập được bất kỳ mặt hàng nào, miễn đó không phải là hàng cấm về Việt Nam an toàn cho khách.

+ Miễn phí dịch vụ mua hộ, miễn phí công mua online và offline

+ Giúp khách hàng thương lượng giá với nhà cung cấp tốt nhất.

+ Bảo đảm hàng hóa của khách được ship về Việt Nam an toàn, đúng chất lượng, đủ số lượng.

+ Hàng hóa được mua với giá gốc, hàng chính hãng, khách chỉ cần nhân với tỷ giá bath Thái tại thời điểm mua là biết được giá tiền của sản phẩm.

Quý Nam mua hộ hàng Váy, đầm ngủ Thái Lan

Quý Nam nhận nhập váy ngủ Thái Lan giá gốc, hàng chính hãng

– Hạn chế của dịch vụ mua hộ

Vì Quý Nam chỉ mua hộ theo yêu cầu của khách nên có những mặt hàng không có nguồn sẵn. Về váy ngủ, đầm ngủ Thái Lan, công ty có một số nguồn cung cấp nhưng không đa dạng. Và cũng có thể không vừa ý đối với khách mua. Do vậy, về nguồn hàng cách tốt nhất là khách nên chủ động tìm kiếm.

Có thể tìm kiếm trên các trang mạng xã hội phổ biến, hoặc bằng bất kỳ nguồn cung cấp nào.

Quy trình nhập hàng Thái Lan tại Quý Nam

Nếu quyết định sử dụng dịch vụ mua hộ dầu Massage Thái Lan tại Quý Nam, khách có thể tham khảo quy trình làm việc sau:

– Bước 1: khách liên hệ với nhân viên công ty qua hotline 0902 59 69 49 – 0906 825 658 để được tiếp nhận yêu cầu.

– Bước 2: nhân viên Quý Nam hỗ trợ tìm kiếm và gợi ý nguồn hàng, nhà cung cấp uy tín cho khách. Giúp khách có được sản phẩm phù hợp và chất lượng nhất. Hoặc khách tự gửi link shop, thông tin nhà cung cấp cho nhân viên Quý Nam để được hỗ trợ mua hàng theo đơn.

Đồng thời nhân viên báo giá sản phẩm cùng với những cước phí liên quan. Nếu khách đồng ý sẽ tiếp tục quy trình sau.

– Bước 3: khách chuyển khoản tiền cọc đơn hàng cho nhân viên Quý Nam. Tiền cọc hàng cần >80% so với tổng giá trị đơn hàng, hoặc thanh toán hết tiền hàng.

– Bước 4: shop giao hàng về kho của công ty tại Bangkok, nhân viên ship hàng về Việt Nam theo đường bộ hoặc đường biển. Hàng về TPHCM trước, sau đó vận chuyển đi các tỉnh và ra Hà Nội.

Hàng hóa về nước, nhân viên sẽ thông báo đến khách ra kho nhận hàng hoặc hỗ trợ khách ship hàng tại nhà. Đồng thời cân ký lên để tính cước phí vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam.

Quý Nam vận chuyển đầm, váy ngủ Thái Lan về Việt Nam

Công ty tính phí vận chuyển đầm ngủ Thái Lan theo ký, có ưu đãi cho khách sỉ

Ngoài đồ ngủ Thái Lan, Quý Nam còn nhận nhập và có một số nguồn hàng uy tín, giá rẻ đối với những mặt hàng như: quần áo trẻ em Thái Lan, mỹ phẩm, đồ chơi xe hơi, phụ kiện xe, phụ tùng xe, mồi câu cá, cây cảnh, nón bảo hiểm, hạt giống, tinh dầu Thái Lan… và rất nhiều mặt hàng khác.

Nếu khách tự mua hàng và giao dịch với nhà cung cấp, có thể sử dụng dịch vụ riêng lẻ của Quý Nam là vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam. Tóm lại, khi dùng dịch vụ của công ty, chúng tôi cam kết đơn hàng của khách về nước an toàn, đảm bảo.

Có vấn đề gì về đơn hàng của bạn cũng sẽ được bồi thường theo chính sách của công ty. Nếu cần hỗ trợ order ship hàng Thái Lan, vui lòng liên hệ với nhân viên công ty Quý Nam qua những hình thức sau.

Công ty QUÝ NAM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại 0902 59 69 49
Mail: 11@quynam.com
Fanpage: https://www.facebook.com/chuyenhangvevietnamssjc
Webiste: https://ssj.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *