Nhận mua hộ, vận chuyển nội thất Thái Lan về Việt Nam

Bạn đang cần mua nội thất Thái Lan nhưng chưa tìm được sản phẩm chính hãng, giá tốt mà chất lượng cao cấp? Quý Nam sẽ giới thiệu đến bạn đọc một dòng sản phẩm nội thất Thái Lan đình đám, và quy trình mua hộ – ship hàng Thái Lan về Việt Nam an toàn, phí thấp tại Quý Nam.

Tìm hiểu về nội thất Thái Lan

Một trong những thương hiệu nội thất Thái Lan nổi tiếng nhất hiện nay chính là IKEA. Nội thất IKEA được thành lập từ những năm 1947 tại Thụy Điển, và hiện nay đã trở thành một tập đoàn đa quốc gia chuyên phân phối nội thất hàng đầu thế giới.

Ở gần với Việt Nam nhất, bạn có thể mua IKEA chính hãng tại Thái Lan hoặc Singapore. Đặc điểm của dòng nội thất Thái Lan gồm:

– Các mẫu nội thất đơn giản nhưng đa phong cách. Bạn có thể tìm thấy những mẫu nội thất ấn tượng, với kiểu dáng đa dạng, thân thiện và phù hợp với mọi không gian sống.

– Các sản phẩm nội thất IKEA cũng khá đa dạng, thể hiện sự sáng tạo dồi dào, bạn có thể cảm nhận một phong cách IKEA không lẫn vào đâu được đến từng chiếc cốc uống nước.

Noi That Thai Lan

Nội thất Thái Lan IKEA- thương hiệu hàng đầu trên thế giới

Tóm lại, về nội thất Thái Lan IKEA mang đến cho người dùng cảm giác sang trọng và thoải mái ngay tại chính căn nhà của bạn. Về giá tiền thì chắc chắn sẽ tương đương với chất lượng, do đó, sản phẩm không có giá siêu rẻ, hay giá bèo, mà là giá hợp lý.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua được dòng nội thất này với giá gốc, hàng chính hãng thì cách tốt nhất là sang Thái Lan đánh hàng, hoặc sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan tại Quý Nam.

Quý Nam nhận mua hộ, vận chuyển nội thất Thái Lan về Việt Nam

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ mua hộ nội thất Thái Lan tại Quý Nam thay vì sang Thái đánh hàng, hoặc mua lại ở thị trường Việt Nam là vì:

– Quý Nam không phải đơn vị bán hàng nội thất hay kinh doanh hàng Thái, mà đơn giản là mua hộ hàng theo đơn yêu cầu của khách. Do đó, sản phẩm được tính với giá gốc, không bị nâng giá khi về nước, chỉ tính phí vận chuyển hàng về.

Điều này giúp người mua có lợi hơn về chi phí mua hàng. Vì được tiết kiệm khoản tiền khá lớn, nếu bạn sang Thái Lan sẽ bị mất thời gian và chi phí di chuyển, đi lại. Do đó, cách tốt nhất là sử dụng dịch vụ mua hộ nội thất Thái Lan tại Quý Nam để được hỗ trợ tốt nhất.

Quý Nam mua hộ nội thất Thái Lan

Quý Nam mua hộ hàng Thái miễn phí dịch vụ

– Bên cạnh đó, là một trong những nhà vận chuyển hàng Thái uy tín, đảm bảo an toàn nhất hiện nay. Quý Nam cam kết đơn hàng của bạn về nước đúng thời gian như đã dự kiến, đúng chất lượng và đủ số lượng, bồi thường thỏa đáng nếu có sai sót xảy ra.

Vì những tiện ích mà Quý Nam mang đến cho người dùng là quá lớn, nên việc sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái tại Quý Nam là điều đúng đắn, quyết định chính xác mà bạn nên áp dụng.

Quy trình mua hộ hàng Thái Lan tại Quý Nam

Bước 1:

Đây là website IKEA chính hãng, khách có thể truy cập vào đường link sau để xem bảng giá có sẵn tại website. Cách chuyển đổi tiền Thái ra tiền Việt đó chính là: lấy tiền bath Thái trên website * tỷ giá bath Thái tại thời điểm mua.

Về tỷ giá bath Thái, bạn có thể liên hệ với nhân viên sale của Quý Nam để được báo giá, hoặc truy cập vào ngân hàng Vietcombank để biết thêm chi tiết và con số chính xác nhất.

Link website cung cấp nội thất Thái Lan IKEA

http://bit.ly/2pTCifl

Bước 2:

Copy link sản phẩm bạn cần mua rồi gửi cho nhân viên Quý Nam. Có thể gửi qua fanpage, hoặc liên hệ đến số điện thoại 0902 59 69 49 – 0906 825 658 để được hỗ trợ nhanh nhất có thể.

Bước 3:

Nhân viên Quý Nam tiếp nhận đơn hàng và báo với khách hàng những điều khoản khi sử dụng dịch vụ. Ví dụ, dịch vụ mua hộ hàng Thái hoàn toàn miễn phí nhưng khách cần đóng phí thanh toán hộ 200k, và phí vận chuyển hàng từ Thái về Việt Nam.

Phí vận chuyển được tính theo cân nặng hoặc khối lượng hàng hóa. Đối với hàng càng nặng thì cước phí càng được giảm.

Bước 4:

Khách hàng ok, đồng ý với những điều khoản mà Quý Nam nêu ra, khách tiến hành đặt cọc tiền hàng. Tiền đặt cọc cần >80% giá trị đơn hàng, có thể cọc tiền theo hình thức chuyển khoản hoặc đến trực tiếp văn phòng của công ty.

Bước 5:

Nhân viên Quý Nam mua hàng – ship hàng về Việt Nam theo đúng yêu cầu của khách. Hàng về nước sau 6-10 ngày làm việc. Hàng được vận chuyển về kho, khách có thể đến kho nhận hàng, hoặc Quý Nam ship trực tiếp đến nhà (khách chịu phí ship nội địa).

Ngoài nhận mua hộ nội thất Thái Lan, Quý Nam còn nhận mua hộ đa dạng các mặt hàng khác của Thái. Có một số mặt hàng Quý Nam có sẵn nguồn hàng, nhưng cũng có một số khách cần tự kiếm nguồn hàng rồi gửi cho Quý Nam mua hộ.

Nội Thất Thái Lan

Quý Nam nhận vận chuyển hàng Thái về nước không giới hạn

Quý Nam cũng nhận vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam không giới hạn, và nhận chuyển tiền sang Thái Lan để thanh toán đơn hàng, gửi tiền cho bạn bè, người thân,… nếu cần được hỗ trợ về dịch vụ tại Quý Nam, bạn đọc vui lòng liên hệ với nhân viên sale chúng tôi qua những hình thức sau để được hỗ trợ tốt nhất.

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình

Email: 11@quynam.com

Số điện thoại: 0902 59 69 49

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *