Nhận mua hộ, vận chuyển khăn Thái Lan về Việt Nam

Bạn đang có ý định kinh doanh khăn Thái Lan nhưng chưa tìm được cách nhập hàng, vận chuyển khăn Thái từ xứ Chùa vàng về Việt Nam? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc nhập sản phẩm này về bán có lời nhất.

Lý do bạn nên nhập khăn Thái Lan về bán

Khăn Thái Lan là một trong những sản phẩm bán chạy nhất hiện nay, với những đặc điểm như: chất lượng đảm bảo, thiết kế đẹp, kích thước đa dạng, giá thành phù hợp. Dưới đây là những lý do bạn nên nhập khăn Thái về bán trên thị trường Việt Nam.

– Chất lượng đảm bảo: khăn Thái Lan được làm từ chất liệu tổng hợp, trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt và kiểm định, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Khăn Thái Lan

Khăn Thái Lan – sản phẩm chất lượng, an toàn được nhiều người tin dùng

– Mẫu mã/màu sắc đa dạng: khăn Thái Lan có rất nhiều loại, mẫu mã và kích thước. Ví dụ như: khăn tắm, khăn lau mặt, khăn lau đầu, … màu sắc có thể là: trắng, vàng, đen, đỏ, cam… Thiết kế có thể là dạng màu trơn hoặc có họa tiết vui nhộn.

– Giá thành rẻ, phải chăng: không những chất lượng đảm bảo mà giá thành rẻ, phải chăng, phù hợp với túi tiền của mọi người.

Quý Nam – nhận mua hộ và vận chuyển khăn Thái Lan về nước an toàn, uy tín

(Lưu ý: đối với khăn Thái Lan nếu bạn cần mua hộ thì buộc phải cung cấp cho chúng tôi nguồn hàng, link website. Lý do là vì chúng tôi không có sẵn nguồn hàng.

Còn nếu bạn có sẵn hàng bên Thái rồi, chỉ cần vận chuyển thì liên hệ qua số điện thoại: 0902 59 69 49 – 0906 825 658 để được tư vấn cụ thể. Hoặc đọc tiếp nội dung bài viết sau để biết thêm chi tiết).

Quy trình mua hộ và vận chuyển khăn Thái về Việt Nam:

Bước 1: khách hàng vui lòng gửi link website cho nhân viên mua hàng tại Quý Nam. Có thể gửi link website, line, địa chỉ cửa hàng hoặc thông tin nhà cung cấp khăn bên Thái. (Lưu ý về số lượng, kích thước, mẫu mã cần được chính xác).

Bước 2: nhân viên Quý Nam sẽ tiến hành báo giá website, tỷ giá, các điều khoản và quy định của công ty. Nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành đặt cọc đơn hàng (tối thiểu 80% giá trị hàng hóa).

Bước 3: chúng tôi nhận được tiền cọc sẽ tiến hành order – mua hộ khăn Thái Lan theo đúng yêu cầu của khách, hoàn toàn miễn phí dịch vụ. Đơn hàng sẽ được mua theo đúng số lượng và yêu cầu của khách, mua hàng giá gốc tại website * tỷ giá bath Thái hiện nay.

Quý Nam- mua hộ khăn Thái Lan

Quy trình mua hộ và vận chuyển khăn Thái Lan an toàn, đơn giản

Bước 4: sau khi hàng có mặt tại kho Thái Lan, chúng tôi sẽ đợi đủ kiện hàng rồi tiến hành vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam. Hàng về tại kho TPHCM và Hà Nội, nhân viên Quý Nam sẽ liên hệ với khách hàng đến nhận, hoặc dùng dịch vụ ship đi tỉnh.

Khi khách nhận hàng, chỉ cần thanh toán hết số tiền còn lại + phí vận chuyển và kết thúc giao dịch.

So với hình thức bạn sang Thái nhập khăn về bán thì sử dụng dịch vụ mua hộ – vận chuyển tại đơn vị Quý Nam sẽ giúp bạn có những lợi ích sau:

Tiết kiệm chi phí: bạn được chúng tôi mua hộ hoàn toàn miễn phí dịch vụ. Đồng thời người mua không cần phải sang tận Thái cũng có thể nhập được đơn hàng khăn Thái giá gốc. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí mua hàng.

Tiết kiệm thời gian: quá trình mua – nhập hàng và vận chuyển khăn Thái về Việt Nam. Toàn bộ đều được nhân viên của Quý Nam thực hiện giao dịch với nhà cung cấp, do đó khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Đơn hàng được đảm bảo: chúng tôi không phải là doanh nghiệp mua đi-bán lại. Mà là đơn vị mua hộ + vận chuyển hàng Thái. Và mục tiêu đối với sự nghiệp của công ty là làm hài lòng khách hàng. Do đó, đơn hàng của bạn sẽ được chúng tôi đảm bảo từ quá trình mua cho tới vận chuyển hàng về tay.

Hàng về nhanh chóng: thông thường, đơn hàng của bạn sẽ về nước trong vòng 7 – 10 ngày làm việc. Thời gian hàng về còn phụ thuộc nhiều vào điều kiện thời tiết, tình hình giao thông và thời gian shop bên Thái ship hàng (nếu mua online). Do đó, hàng có thể về sớm hoặc chậm hơn so với dự kiến.

Và chúng tôi luôn làm việc hết mình để đơn hàng của bạn về nước nhanh chóng nhất.

Quý Nam vận chuyển khăn thái lan về Việt Nam

Quý Nam – cam kết bồi thường nếu hàng hóa xảy ra sai sót

– Cam kết bồi thường nếu hàng hóa bị tổn thất: đối với trường hợp hàng bị hư hại, hỏng hoặc mất mát, chúng tôi sẽ bồi thường thỏa đáng, đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Đối với đơn hàng có đóng bảo hiểm sẽ được bồi thường 100%, và 50% đối với đơn hàng không đóng bảo hiểm.

Nếu có nhu cầu mua hộ hàng Thái– vận chuyển khăn Thái Lan về Việt Nam, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Công ty QUÝ NAM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại 0902 59 69 49
Mail: 11@quynam.com
Fanpage: https://www.facebook.com/chuyenhangvevietnamssjc
Webiste: https://ssj.com.vn/, https://quynam.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *