Nhận mua hộ mứt me Thái giá gốc, hàng chính hãng

5/5 - (2 bình chọn)

Mứt me Thái chua chua ngọt ngọt, có thể dùng làm món ăn vặt vừa tốt cho sức khỏe, vừa hỗ trợ giảm cân. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh hoặc mua với số lượng lớn, hãy hợp tác với đơn vị SSJ – chuyên mua hộ và ship hàng Thái Lan về Việt Nam an toàn, phí thấp để mua được hàng chính hãng, giá gốc.

Đặc điểm của mứt me Thái Lan

Mứt me Thái chính hãng, đạt yêu cầu là mứt có màu trong, vàng nâu sậm, vị ngọt hơi chua và có mùi me rất đặc trưng.

– Chất lượng ngon: mứt me Thái được người Thái sản xuất theo quy trình chuẩn, lấy từ những trái me được chọn lọc (to, ngon), nên làm ra sản phẩm rất ngon. Có độ chua chua ngọt ngọt đặc trưng của me Thái.

– Có nhiều loại: me Thái có nhiều loại, có loại bằng thanh được gói trong giấy gói nhỏ. Có loại được tẩm thêm ớt cay để tăng kích thích khi ăn cho người dùng. Có loại mứt được đóng trong hộp me, thường là không chứa đường.

Bạn có thể chọn một trong những loại me mà thị trường ưa chuộng để nhập về bán, hoặc mua về ăn, biếu người thân.

Mứt me Thái Lan

Mứt me Thái có nhiều loại, ăn rất ngon và chất lượng

– Giá thành hợp lý: nếu nói mứt me Thái rẻ thì không hẳn, nhưng giá thành của chúng hợp lý, phù hợp với giá trị của sản phẩm mang đến cho người dùng. Hơn thế nữa, nếu khách mua qua dịch vụ mua hộ hàng Thái tại SSJ, đơn hàng mua được giá gốc sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí.

SSJ nhận mua hộ mứt me Thái, ship về Việt Nam an toàn

Nếu bạn chưa từng sử dụng dịch vụ mua hộ có thể chưa biết những điều sau:

– Mua hộ nghĩa là mua theo yêu cầu của khách hàng, sau đó hỗ trợ giao dịch với nhà cung cấp và ship hàng về Việt Nam rồi giao cho khách.

– Phí mua hộ 0 đồng.

– Giá sản phẩm giữ nguyên ở bên Thái, có hóa đơn rõ ràng. Khách chỉ cần nhân với tỷ giá bath Thái tại thời điểm mua là tính ra số tiền sản phẩm.

– Đơn hàng mứt me Thái của bạn sẽ được gửi về kho hàng đảm bảo an toàn, đúng chất lượng, đủ số lượng. Nếu có sai sót, công ty sẽ hỗ trợ bồi thường cho quý khách.

Đó là vài điều về dịch vụ mua hộ hàng Thái tại SSJ. Bên cạnh đó, khi hợp tác với SSJ, khách hàng sẽ được nhận những lợi ích cũng như đảm bảo những quyền lợi sau:

+ Được chia sẻ nguồn hàng uy tín, giá rẻ

SSJ có sẵn nguồn mứt me Thái hay một số món ăn vặt Thái Lan khác giá rẻ, chất lượng. Sản phẩm chủ yếu mua tại siêu thị Big-C, 7-eleven, và những chợ hay trung tâm thương mại khác. Có sẵn hóa đơn công khai cho khách.

SSJ mua hộ mứt me Thái Lan cho khách

SSJ mua hộ mút me Thái Lan cho khách

+ Chủ động đơn hàng

Khách có thể mua theo ý mình từ số lượng, mẫu mã, chủng loại cho đến kích thước sản phẩm. Có thể lựa chọn shop mua hàng hay bất kỳ mong muốn nào khác. SSJ sẽ hỗ trợ khách mua hàng theo đơn, theo yêu cầu.

+ Mua hàng chính hãng, giá gốc

Hàng hóa Thái Lan mà SSJ mua hộ là hàng chính hãng có nguồn gốc rõ ràng, giá thành của sản phẩm sẽ được thực hiện theo phép tính, lấy giá gốc * tỷ giá bath Thái tại thời điểm mua. Ví dụ 80bath * 723 đồng Việt Nam. Nghĩa là 1 bath Thái = 723 đồng (tỷ giá có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm mua, có thể lên cao hoặc xuống thấp).

Do vậy, khách thấy tỷ giá thấp thì nên đặt mua, đừng chờ đợi, tỷ giá thay đổi liên tục theo ngày.

+ Đảm bảo hàng hóa về nước an toàn

SSJ là đơn vị chuyên vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam. Do vậy sẽ đảm bảo đơn hàng mứt me Thái của bạn về nước an toàn, đúng chất lượng đủ số lượng. Hàng về nhanh chóng, chỉ sau 7-10 ngày làm việc (hàng về TPHCM trước, sau đó về Hà Nội và đi khắp các tỉnh thành trong cả nước)

Để tiết kiệm chi phí, khách nên đến tại kho nhận hàng. Kiểm tra hàng hóa tại chỗ và đóng phí vận chuyển hàng hóa cho CS.

+ Bồi thường nếu có xảy ra sai sót

Là một trong những đơn vị uy tín, SSJ đảm bảo với khách về nước an toàn. Nếu không đảm bảo cho khách (nghĩa là đơn hàng bị mất, thất lạc hoặc hư hỏng) sẽ được bồi thường từ 50-100% giá trị đơn hàng. Mức bồi thường nhiều hay ít sẽ phụ thuộc vào thiệt hại của khách hàng và trách nhiệm của công ty.

Bảng giá gửi hàng hóa bình thường từ Thái Lan về Việt Nam

+ 10kg = 95.000vnd/kg

+ 20kg = 85.000vnd/kg

+ 30kg = 80.000vnd/kg

+ 40kg = 75.000vnd/kg

+ 50kg – 80kg = 70.000vnd/kg

+ 80kg – 100kg = 65.000vnd/kg

+ 100kg – 500kg = 60.000vnd/kg

Bảng giá này áp dụng đối với đơn hàng mứt me Thái và có số ký >10. Còn đơn hàng lẻ, ví dụ

SSJ vận chuyển mứt me Thái Lan về Việt Nam

SSJ nhận mua hộ và vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam an toàn, phí thấp

Cách đăng ký hợp tác, sử dụng dịch vụ mua hộ tại SSJ

Rất đơn giản, khách vui lòng liên hệ với nhân viên công ty qua hotline: 0902 59 69 49 để được nhận hướng dẫn mua hàng từ A->Z. Sau khi hai bên thỏa thuận, thương lượng điều khoản, nếu khách chốt đơn sẽ tiến hành đặt cọc tiền hàng, tiền cọc cần > 80% giá trị đơn hàng.

Nhận được tiền cọc hàng, nhân viên sẽ order và thanh toán hộ cho khách. Hàng về nước, khách sẽ được cấp mã và đến kho nhận hàng theo mã đã được cấp trước đó.

Mọi chi tiết về nhu cầu nhập mứt me Thái hay bất kỳ sản phẩm nào từ Thái Lan, vui lòng liên hệ với nhân viên công ty SSJ qua những hình thức sau:

Công ty SSJ

Địa chỉ: 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại 0902 59 69 49

Mail: 11nhaphangthailan@gmail.com

Webiste: https://ssj.com.vn