Nhận mua hộ loa Thái Lan giá gốc về Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang có nhu cầu mua loa Thái Lan về bán, hoặc sử dụng nhưng chưa tìm được đơn vị mua hộ hàng Thái Lan uy tín. Cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết sau để biết thêm về dịch vụ mua hộ loa Thái Lan tại đơn vị SSJ.

Để yêu cầu của bạn được giải quyết nhanh chóng hơn, vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi qua số điện thoại 0588 655 782 – 090 41 40 49.

Mua hộ là gì?

Là dịch vụ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu mua hàng Thái Lan giá gốc, chính hãng mà người mua không cần sang Thái cũng có được đơn hàng theo yêu cầu. Nói một cách dễ hiểu, chúng tôi đóng vai trò là những anh chàng shipper. Đến tận nơi hoặc đặt hàng qua website online cho quý khách (dịch vụ hoàn toàn miễn phí).

Sau đó, sẽ thanh toán hộ đơn hàng và vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam an toàn, cước phí vận chuyển được tính theo khối lượng hoặc trọng lượng của đơn hàng.

Tại sao “tôi” phải dùng dịch vụ mua hộ?

Tôi ở đây là khách hàng! Và vì sao phải dùng dịch vụ mua hộ nhỉ? Là bởi vì, dịch vụ này mang đến lợi ích to lớn cho khách hàng. Một dịch vụ tồn tại mãi mãi và phát triển không ngừng là khi dịch vụ đó mang đến lợi ích nhất định cho khách hàng, đáp ứng được nhu cầu của khách. Cụ thể:

– Giúp người tiêu dùng, doanh nghiệp buôn bán hàng Thái Lan tiếp cận với nguồn hàng giá gốc bên Thái. Từ trước đến nay, nếu bạn chỉ nhập hàng Thái qua đơn vị trung gian, qua đầu mối thì khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn có cơ hội được tiếp cận, làm việc trực tiếp với nhà cung cấp Thái Lan.

mua hộ hàng Thái Lan

Dịch vụ mua hộ giúp bạn tiết kiệm thời gian nhập hàng

– Giúp người đánh hàng trực tiếp bên Thái tiết kiệm được thời gian và chi phí di chuyển. Nếu bạn thường xuyên phải sang Thái đánh hàng thì giờ đây không cần đi nữa. Vừa tốn tiền vừa tốn công! Khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan miễn phí tại SSJ, bạn chỉ việc cung cấp cho chúng tôi thông tin của người bán và yêu cầu mua hàng của bạn, những việc còn lại sẽ do nhân viên của công ty chúng tôi hỗ trợ.

Những lợi ích của dịch vụ mua hộ loa Thái Lan nói riêng và các mặt hàng Thái nói chung vô cùng to lớn. Đáp ứng được nhu cầu của người mua: chủ động đơn hàng – mua hàng giá gốc và ship hàng nhanh chóng.

Quy trình nhập loa Thái Lan tại SSJ

Về chất lượng, mẫu mã và giá thành của sản phẩm loa Thái Lan, chúng tôi không có kinh nghiệm nên không thể chia sẻ đến với khách hàng. Tuy nhiên, SSJ có nguồn hàng uy tín, giá tốt để gợi ý cho khách hàng.

Dưới đây là quy trình nhập hàng chuyên nghiệp tại SSJ, bạn có thể tham khảo.

Bước 1: khách hàng gửi yêu cầu mua loa Thái Lan

Đối với những khách hàng chưa có nguồn hàng, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ cho khách nguồn hàng uy tín, giá rẻ để khách có thể tham khảo. Còn với những khách đã có nguồn hàng, có thể gửi link shop hoặc thông tin liên hệ cho chúng tôi.

Loa Thái Lan

Loa Thái Lan được đánh giá cao về hiệu quả sử dụng

Bước 2: trao đổi với nhà cung cấp loa Thái Lan

Đối với loa Thái Lan, bạn chỉ cần gửi yêu cầu số lượng và mẫu mã cho chúng tôi. Sau đó, nhân viên sẽ liên hệ với nhà cung cấp để báo giá, giá gốc tại Thái Lan. Và một số điều khoản khi sử dụng dịch vụ mua hộ tại công ty SSJ.

Bước 3: đặt cọc và thanh toán

Trước khi chúng tôi thanh toán đơn hàng cho nhà cung cấp, khách hàng cần chuyển tiền đặt cọc. Có thể đóng theo hình thức qua tài khoản, đến văn phòng đóng tiền hoặc thu tiền tại nhà. Số tiền này cần lớn hơn 80% giá trị đơn hàng.

Bước 4: vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam

Sau khi hàng về kho, chúng tôi sẽ đợi đủ đơn hàng rồi vận chuyển hàng hóa loa Thái Lan và những đơn hàng của khách hàng khác về Việt Nam. Sau 4-6 ngày, đơn hàng được về nước an toàn. Hàng về TPHCM trước, sau đó ship đi các tỉnh.

Quy trình nhập hàng an toàn, nhanh chóng và đảm bảo đơn hàng được về nước đúng số lượng, chất lượng.

LƯU Ý QUAN TRỌNG:

– SSJ không chịu trách nhiệm đối với chất lượng của sản phẩm loa Thái Lan. Bởi chúng tôi chỉ có nhiệm vụ mua hộ, không phải là nhà cung cấp.

– Chúng tôi có nhận order lẻ, 1 – 2 cái cũng nhận. Chỉ có điều, khách hàng chịu phí khá cao. Khoảng 400-500k/mỗi lần vận chuyển.

– Đơn hàng có thể về sớm hoặc chậm hơn so với dự kiến. Nếu khách hàng cần gấp, có thể báo với nhân viên SSJ để được tư vấn hình thức vận chuyển hỏa tốc.

SSJ mua hộ, vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam

SSJ nhận mua hộ – vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam

– SSJ chịu trách nhiệm cho đơn hàng bị bóp méo, bị hư hỏng hoặc thất lạc, mất mát. Đền bù 100% giá trị đơn hàng nếu có đóng bảo hiểm, và 50% giá trị đơn hàng nếu khách hàng không tham gia bảo hiểm.

Nếu có nhu cầu mua hộ hàng Thái loa Thái Lan hay bất kỳ sản phẩm nào của Thái Lan, vui lòng liên hệ với đơn vị SSJ để được hỗ trợ, tư vấn chi tiết.

5 Nguyễn Văn Vĩnh, Phường 4, Quận Tân Bình

Email: 11nhaphangthailan@gmail.com

Số điện thoại: 0588 655 782 – 090 41 40 49

Web: https://ssj.com.vn/