Order hàng Thái Lan
Order hàng Thái Lan

Dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan chính hãng, miễn phí


Mua hộ hàng Thái Lan là dịch vụ hỗ trợ người Việt mua hàng Thái chính hãng, giá tận gốc. Dù bạn mua lẻ hay mua sỉ, đều có thể sử dụng dịch vụ này an toàn đơn giản và cực kỳ tiết kiệm.

Các website để mua hàng Thái Lan

Công cụ ước tính chi phí

Giá hàng hoá (Bath)

Giá hàng hoá (VND)

Cân nặng (g)

Chiều dài (cm)

Chiều rộng (cm)

Chiều cao (cm)

Tạm Tính

Tỉ giá 1฿ = 728 VND. Phí VC Quốc tế = 65,000/1kg

3 bước giúp bạn mua hàng Thái Lan chính hãng, giá rẻ

Mua hàng trực tiếp từ Thái Lan thông qua dịch vụ mua hộ của SSJ rất đơn giản, bạn chỉ cần áp dụng 3 bước sau sẽ giúp cho đơn hàng được về nước an toàn nhanh chóng nhất.
tư vấn

Bước 1: gửi yêu cầu mua hộ hàng Thái Lan cho SSJ

Bạn cần mua mặt hàng gì, chất lượng như thế nào, có thông tin của nhà sản xuất không, hay còn có yêu cầu nào khác không. Hãy gửi tất cả những gì mà bạn cần cho nhân viên của công ty SSJ, khi chúng tôi xác nhận đơn hàng sẽ được mua hộ và ship về Việt Nam an toàn nghĩa là chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng.
Miễn phí đóng gói

Bước 2: thanh toán hóa đơn mà nhà cung cấp gửi về

Chúng tôi là dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan do vậy công ty sẽ cần có tiền đặt cọc từ khách hàng mới có thể thanh toán được hóa đơn mà nhà cung cấp gửi về. Hóa đơn này này là bằng tiền Thái, Việt Nam sẽ chuyển từ baht Thái sang tiền Việt và người mua hàng sẽ đặt cọc bằng tiếng Việt. Nhân viên sẽ tiếp nhận tiền và thanh toán trực tiếp cho nhà cung cấp ở bên Thái sau khi giao dịch được thành công.
giao hàng tận nơi

Bước 3: nhận hàng tại Việt Nam

Hàng sẽ được ship về Việt Nam trong thời gian sớm nhất, người mua hàng sẽ tới kho hoặc nhận hàng tại nhà nếu có yêu cầu. Khi hàng về nước nhân viên sẽ cân ký hàng lên và tính chi phí, tùy theo loại hàng hóa. Có loại hàng thì được cân ký, có loại thì đo kích thước. Khách sẽ tính chi phí vận chuyển và nhận hàng kết thúc giao dịch tại đây.
Ưu đãi lớn: công ty SSJ đang hỗ trợ khách nhập hàng số lượng lớn từ Thái Lan về Việt Nam vậy chi phí vận chuyển cực kỳ thấp. Đối với những đơn hàng nặng cước phí vận chuyển chỉ dao động từ 40000₫ trên một ký cho cung đường từ Thái Lan về Việt Nam.
Nếu bạn đang có nhu cầu kinh doanh hay mua hộ hàng Thái Lan trực tiếp chính hãng về Việt Nam an toàn, hãy liên hệ với nhân viên công ty SSJ để được tiếp nhận yêu cầu và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

SSJ nhận mua hộ hàng Thái Lan miễn phí dịch vụ

SSJ có kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc mua hộ và vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam. Dù đơn hàng của khách chỉ là một tờ báo, một bịch kẹo, hãy 1 máy xay sinh tố, đồ nội thất, hoặc hai trăm ký quần áo… Tất cả các nhu cầu của bạn nếu hợp lý, chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình giúp cho đơn hàng của khách được về nước an toàn.
mua hộ phí không đồng

Phí mua hộ 0đ

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan tại công ty của SSJ, tất cả các khách hàng sẽ được miễn phí trải nghiệm dịch vụ. Chúng tôi sẽ không thu bất kỳ loại phí dịch vụ mua hộ nào dù khách mua lẻ hay mua sỉ, mua online hay là offline tại cửa hàng.
thủ tục mua hộ đơn giản

Thủ tục mua hộ hàng Thái Lan đơn giản

Thủ tục mua hàng Thái Lan trực tiếp tại công ty SSJ vô cùng đơn giản, việc của bạn chỉ cần gửi yêu cầu cho chúng tôi, còn nhân viên sẽ hỗ trợ bạn từ A đến Z đảm bảo làm sao hàng có thể về Việt Nam an toàn và nhanh chóng nhất.
hỗ trợ thương lượng với nhà cung cấp

Hỗ trợ thương lượng với nhà cung cấp

Đội ngũ nhân viên của công ty SSJ rất rành về tiếng Thái có thể nói chuyện, nghe và viết bằng tiếng Thái, nhờ vậy có thể thương lượng giá cả với nhà cung cấp. Chúng tôi còn là một đơn vị uy tín, do vậy nhà cung cấp cũng sẽ tin tưởng và giảm giá khi chúng tôi thường xuyên mua hàng. Có những đơn hàng sẽ được giảm giá ở mức thấp nhất nhờ vào sự thương lượng và sự linh hoạt của nhân viên mua hàng.
hàng ship về Việt Nam nhanh

Hàng ship về Việt Nam nhanh

Hình thức vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam tại SSJ bằng đường bộ, đường biển hoặc đường bay. Đối với đường bay hàng có thể nhận ngay trong ngày, đường bộ sẽ nhận sau 2-6 ngày làm việc, đường biển thời gian sẽ chậm hơn từ 1-2 tuần làm việc.
Hàng về tại Việt Nam, nhân viên mua hàng sẽ hỗ trợ liên hệ trực tiếp với khách và thông báo hàng đã về, khách sẽ đến kho nhận hàng và thanh toán cước phí vận chuyển hoặc nhận hàng ngay tại nhà đều được.
chia sẻ nguồn hàng

Chia sẻ nguồn hàng uy tín

Hơn 10 năm làm việc trong dịch vụ mua hộ và vận chuyển, đội ngũ nhân viên mua hàng của công ty SSJ có list danh sách nhà cung cấp các mặt hàng thiết yếu, đồ gia dụng, phụ tùng xe, đồ chơi trẻ em, và rất nhiều mặt hàng khác ở bên Thái.
Đặc điểm của những nhà cung cấp này là uy tín, giá rẻ, cung cấp hàng chất lượng. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ chia sẻ nguồn hàng nếu khách muốn, tuy nhiên cũng lưu ý rằng chúng tôi chỉ chia sẻ để khách tham khảo, còn chất lượng như thế nào, quyết định ra sao sẽ phụ thuộc vào người mua và người mua sẽ chịu trách nhiệm cho đơn hàng của mình khi hàng về nước.
Có bảo hiểm mua hộ hàng Thái Lan

Có bảo hiểm mua hộ hàng Thái Lan

SSJ luôn có chính sách bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Khi khách hàng tham gia gói bảo hiểm, đơn hàng của khách sẽ được bảo vệ 100%. Vậy là nếu có sai sót nào từ phía nhà vận chuyển và mua hộ hàng Thái Lan đơn hàng sẽ được bồi thường 100%, hoàn lại số tiền mà khách đã đã đóng cho SSJ.
Còn với đơn hàng không tham gia gói bảo hiểm thì chính sách bảo vệ quyền lợi sẽ là 50%. Tuy nhiên rủi ro rất ít khi xảy ra. Chúng tôi chỉ đưa ra các điều khoản dự trù để khách có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ, còn trường hợp rủi ro thường chiếm dưới 1% cho tất cả các đơn hàng hợp tác với công ty.

Lý do bạn cần dùng đến dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan

Hàng Thái Lan bạn có thể mua tại Việt Nam, tuy nhiên để mua được hàng chính hãng, giá rẻ, giá tận gốc thì thật sự rất khó. Thậm chí bạn không thể để phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả. Đối với những người mua lẻ, bạn có thể mua tại các cửa hàng bách hóa chuyên cung cấp hàng Thái Lan.
Nhưng đối với những người mua sỉ về buôn bán, kinh doanh thì việc tìm được nguồn hàng giá rẻ, chất lượng tốt nhất là một trong những yếu tố giúp việc cạnh tranh dễ dàng. Hoặc không phải bất kỳ hàng nào của Thái Lan cũng được phân phối và buôn bán tại thị trường Việt Nam. Do vậy sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề sau:
lý do chọn dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan tại SSJ
Người mua sẽ mua được hàng chính hãng, giá tận gốc ở bên Thái thông qua dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan.
Có thể mua lẻ hoặc mua sỉ mua theo đơn hàng chủ động.
Có cơ hội tìm được những đối tác uy tín, chất lượng, giá cực thấp ở bên Thái.
Giúp việc mua hàng Thái Lan trực tiếp rất dễ dàng và nhanh chóng.
Thời gian hàng ship từ Thái Lan về Việt Nam cũng rất nhanh, an toàn.
Thủ tục mua hàng nhập hàng từ Thái Lan đơn giản, dễ dàng.
Người mua sẽ được bảo vệ quyền lợi, có gói bảo hiểm hàng hóa 100% nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra sẽ được bồi thường thỏa đáng.
Với những lợi ích nêu trên, nếu bạn có nhu cầu nhập hàng trực tiếp từ Thái Lan về Việt Nam chắc chắn phải thông qua dịch vụ mua hộ.
5/5 - (3 bình chọn)
Công ty SSJ
Địa chỉ: 5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM
Điện thoại: 0588 655 782 - 0923 116 792
Mail: 11nhaphangthailan@gmail.com
Webiste: www.ssj.com.vn