Mua hàng Thái Lan tại TP HCM

Hiện nay, nhiều mặt hàng đã và đang trở thành sự lựa chọn tín dùng ở Việt Nam nước ta hiện nay. Trong đó, mua hàng Thái Lan tại TP. HCM là một trong những thành phố có số lượng tiêu thụ có thể được xem là cao nhất nước ta. Hàng hóa Thái Lan vốn được người Việt ưa chuộng bởi chất lượng tốt, mẫu mã bền đẹp, chất lượng không quá cao so với hàng hóa Âu Mỹ.

Dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan tại TP. HCM là một trong những dịch vụ mua hàng giá gốc tại Thái Lan theo nhu cầu của quý khách của công ty chúng tôi và vận chuyển với mức cực ưu đãi chỉ với mức giá từ 2.5 – 3 USD/kg.

CHợ Thái Lan
Các mặt hàng Thái Lan ngày càng được biết đến nhiều hơn

Mua hàng Thái Lan tại TP HCM

Mua hàng Thái Lan tại TP. THCM chúng tôi tự hào là một công ty chuyển phát nhanh uy tín chuyên nghiệm với kinh nghiệm hơn 10 năm hoat động, chuyên tuyến Thái Lan. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu mua hàng hoặc mua hàng từ cái website hay đại lý tại Thái Lan, chúng tôi đảm bảo hàng hóa đến tay Khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể, theo dõi quá trình vận chuyển và thông báo khi hàng về đến nơi.

Mua hàng Thái Lan tại TP. HCM đảm bảo lợi ích của Khách hàng được đặt lên hàng đâu, chíng vì lí do đó ma trong quá trinh tư vấn, Khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể sau khi đã đồng ý loại hình dịch vụ. Cụ thể các lợi ích:

+ Mức chi phí giá cước thấp hơn so với chính hang lên đến 30%

+ Thời gian vận chuyển đảm bảo đúng thời hạn.

+ Nếu quá trình vận chuyển xảy ra trường hợp mát mát, công ty sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa.

Mua hàng Thái Lan tại TP. HCM là một trong những loại hình dịch vụ chuyên tuyến công ty SSJ. Vì thế chỉ cần khách hàng lựa chọn loại hình dịch vụ và phần việc còn lại đều sẽ do chúng tôi phụ trách. Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ thêm về thủ tục khai báo, thông quan… nhằm đảm bảo tiết kiệm thời gian và công sức của quý khách hàng.

Đảm bảo cho những bạn đã và đang có nhu cầu nhập hàng hay mua hàng từ Thái về Việt Nam chưa rõ quy trình, giá cả vận chuyển… sẽ được giải đáp thấu đáo. Công ty SSJ với đội ngũ nhân viện làm việc 24/24 kể cả các ngày nghỉ trong tuần hoặc lễ tết luôn sẵn sang phục vụ để hỗ trợ tư vấn cho quý khách. Vì vậy khi có nhu cầu hãy gọi ngay Hotline Hoặc vui lòng liên hệ:

Phone : 0902 59 69 49 (Call, sms, Vieber, Line, Kakaotalk, Zalo)

Email: 11@quynam.com

Giới thiệu đôi nét về đất nước Thái Lan:

Đất nước Thái Lan

Thủ đô Bangkok là trung tâm các hoạt động chính trị, thương mại, công nghiệp và văn hóa. Trong số các thành phố ở Châu Á, Bangkok là một trong những nơi đem lại nhiều ngạc nhiên nhất trên thế giới. Bangkok với diện tích 1.500 km² và dân số trên 6 triệu người cho thấy cứ gần một trên mười người Thái là người Bangkok.

Thái Lan là một quốc gia nằm ở vùng Đông Nam Á, phía bắc giáp Lào và Myanma, phía đông giáp Lào và Campuchia, phía nam giáp vịnh Thái Lan và Malaysia, phía tây giáp Myanma và biển Andaman. Lãnh hải Thái Lan phía đông nam giáp với lãnh hải Việt Nam ở vịnh Thái Lan, phía tây nam giáp với lãnh hải Indonesia và Ấn Độ ở biển Andaman. Khi bạn cần hỗ trợ mua hàng Thái Lan tại TP.HCM liên hệ:

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Quý Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0902 59 69 49

Email: 11@quynam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *