Mua hàng Thái Lan tại Hà Nội

Không chỉ phổ biến ở TP Hồ Chí Minh hay khu vực Nam Bộ, hàng tiêu dùng Thái Lan đang dần trở thành sự lựa chọn của không ít người tiêu dùng Hà Nội hiện nay. Phần đa là những người có thu nhập khá. Những năm gần đây, người tiêu dùng Hà Nội đang dần chuyển sang mua sắm hàng tiêu dùng do Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản sản xuất.

Dịch vụ mua hàng Thái Lan tại Hà Nội của Công ty chúng tôi là một trong những nhà đại lý mua hàng giá gốc tại Thái Lan theo nhu cầu của quý khách và vận chuyển với mức cước phí vận chuyển chỉ 2.5 – 3 USD/kg.

Mua hàng Thái Lan tại Hà Nội
Nhiều mặt hàng Thái Lan đã và đang được sự tin dùng của người dân Việt

Mua hàng Thái Lan tại Hà Nội

Mua hàng Thái Lan tại Hà Nội với kinh nghi ệm nhiều năm hoạt động phục vụ hơn 150 ngàn người giúp công ty chúng tôi tự tin vào đội ngũ nhân viên làm việc đầy chuyên nghiệp , chu đáo… sẽ đảm bảo việc mua hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam hoặc mua hàng từ cái website hay đại lý tại Thái Lan đến tay Khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể, theo dõi quá trình và thông báo khi hàng về đến nơi.

Mua hàng Thái Lan tại Hà Nội với tiêu chi “ Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi”, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Vì thế khi đến và sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ được hỗ trợ với mức giá thấp nhất khoảng 60% -70% so với mức giá chính hãng.

Mua hàng Thái Lan tại Hà Nội thuộc chi nhánh công ty SSJ, Khách hàng sẽ được lợi thế hơn vì công ty chúng tôi có phòng giao địch tại Thái lan vì thế có thể lấy hàng tận nơi khi quý khãch mua hàng trên website hay qua sử dụng dịch vụ vận chuyển nội bộ với giá vận chuyển tương đối thấp. Vì thế chỉ cần khách hàng lựa chọn loại hình dịch vụ và phần việc còn lại đều sẽ do chúng tôi phụ trách.

Làm việc 7 ngày trong tuần để tự vấn và hỗ trợ khách hàng các thắc mắc về giá cả, thời gian vận chuyển, chất lượng đảm bảo hàng hóa…Vì vậy hãy gọi ngay đường dây nóng cho chúng tôi nếu có thế. Chúng tôi sẽ hỗ trợ trực tuyến cho bạn 24/24h ngày cả những ngày nghỉ lễ, tết.

Giới thiệu đôi nét về đất nước Thái Lan:

Quý Nam mua hàng Thái Lan tại Hà Nội miễn phí
Đất nước Thái nổi tiếng với chùa Phật Vàng tráng lệ

Thái Lan cũng từng được gọi là Xiêm La, đây là tên gọi chính thức của nước này đến ngày 11 tháng 5 năm 1949. Từ “Thái” trong tiếng Thái có nghĩa là “tự do”. “Thái” cũng là tên của người Thái – hiện là dân tộc thiểu số có số dân đáng kể ở Trung Quốc, vẫn lấy tên là “Xiêm”. Từ “Thái Lan” trong tiếng Việt có xuất xứ từ tiếng Anh: Thailand.

Phật giáo Nam Tông được coi là quốc giáo ở Thái Lan với tỉ lệ người theo đạo trên là 95%, là 1 trong những quốc gia Phật giáo lớn nhất thế giới theo tỉ lệ dân số. Hồi giáo chiếm 4,6% dân số và Công giáo Rôma khác chiếm 0,7% dân số

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *